หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ กับ "ดำน้ำแสมสาร สัตหีบ ชลบุรี" สวยจริงไหมไปดูกัน?

เขียนโดย samaesarnguide

แสมสารคือที่ไหนกันนะ?

ก่อนจะพูดถึงทริปดำน้ำแสมสาร เรามาทำความรู้จักกับตำบลแสมสารกันก่อนดีกว่า ! ที่ตั้งของตำบลแสมสารเป็นหนึ่งของอำเภอสัตหีบในจังหวัดชลบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของภาคตะวันออก สามารถเดินทางได้ด้วยทั้งรถส่วนตัว รถสาธารณะ ด้วยเครื่องบินโดยสนามบินอู่ตะเภา

กิจกรรมที่น่าสนใจของแสมสาร

แสมสารเหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการไปพักผ่อน หรือ เพื่อนฝูงที่อยากหาที่เที่ยวธรรมชาติแถวกิจกรรมสนุกๆ

https://www.tiktok.com/@snorkelingsamaesarnguide/video/7563633227563388180

 

CR : www.samaesarnguide.com/snorkeling-samaesarn

เนื้อหาโดย: แสมสารไกด์ - samaesarnguide.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
samaesarnguide's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 61 ครั้ง
เขียนโดย samaesarnguide
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน"ข้าวมื้อเย็น" กินแล้วอ้วนจริงไหม?ทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อชายอินเดียแบกโครงกระดูกพี่สาวไปธนาคาร ปมเงิน 19,300 รูปี5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 110 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังรู้จัก Single Supplement: จ่ายค่าพักเดี่ยวตอนไป 'กรุ๊ปทัวร์' ทำไมคนชอบเที่ยวโซโล่ถึงบอกว่าคุ้ม?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"ข้าวมื้อเย็น" กินแล้วอ้วนจริงไหม?ชายอินเดียแบกโครงกระดูกพี่สาวไปธนาคาร ปมเงิน 19,300 รูปีผักบุ้งไทยไปสหรัฐฯ ทำไมปี 1983 ถึงถูกขึ้นบัญชีวัชพืชอันตรายหลุมก๊าซดาร์วาซา ไฟที่จุดปี 1971 ทำไมยังเผากลางทะเลทรายUN ถึง BRICS+ ทำไมโลกเริ่มไม่ไว้ใจองค์กรใหญ่เหมือนเดิม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้งคาเฟ่ถ้ำที่สวยที่สุดในไทยGen Z โตมากับโลกออนไลน์ แต่ทำไมหลายคนกลับโหยหาชีวิตแบบคนรุ่นก่อน?
ตั้งกระทู้ใหม่