หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถานีเครบ บุฟเฟ่ต์ไส้เยอะ ตามใจคนสั่งอร่อยไส้แน่น

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

ความอร่อยที่เห็นแล้วต้องแวะ

คืออร่อยที่มีความสุขแทนมื้ออาหารตอนเด็ก

สุขที่ได้เลือกในไส้ที่ตนใฝ่ฝัน

เกิดเป็นแผ่นจานใหญ่ในวงกลม 

รสหวานสลับเผ็ดจัดนั้นค่อยอร่อย 

ใส่แยกไปสลับหลายวันกว่าจะครบ 

 เครบนั้นคือความชอบและความอร่อยของเด็กทุกคน  แต่คงไม่ใช่เฉพาะเด็กเพราะในการมาสั่งในร้านนั้นมีหลากหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นเด็กจนรุ่นวัยกลางคน สิ่งที่เห็นใส่เยอะหน่อยคือไข่กุ้งกับสาหร่าย 

   ร้านนี้เพิ่งเปิดในแวงใหญ่ประมาณสองอาทิตย์ได้เริ่มที่จะมีเด็กๆ ที่ชอบมาสั่งแล้วจำนวนมาก ไส้ที่แตกต่างกันไปแต่ขอบอกว่าใส่ไส้แน่น และมีแป้งให้เลือกทั้งหมดสองอย่าง ชาโคร และวนิลา 

  ในการจัดร้านนั้นมีหลากหลายอย่างหากว่าเรานั้นเดินมาด้านข้าว กล้วย แฮม ปูอัด สาหร่าย ไส้กรอกและอีกหลายอย่าง ในการเลือกไส้นั้นเราสามารถใส่ได้จำนวนมากเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด แต่ราคานั้นก็จะเพิ่มขึ้นตามที่ได้แนะนำไว้ 

  การทำเครบนั้นค่อนข้างที่จะรวดเร็วเพราะว่ามีคนหนึ่งคอยที่จะบอกไส้ให้ว่าต้องใส่อะไรบ้าง และคอยรับออเดอร์ ได้เยอะแล้วก็จะเรียงรวมถึงการเขียนในส่วนของชื่อให้ด้วย เรียกว่าไม่ต้องถามเลยว่ามีไส้อะไรบ้าง เน้นในเรื่องสมาธิในการทำ คนรอจะมีเก้าอี้นั่งรอรอบ

   วันนี้ไส้ตามใจคนสั่งของเด็กน้อยวันนี้ดูตอนแรกว่าไม่น่าอร่อย พอดูแล้วน่ากินมาก กินแผ่นเดียวแล้วอยู่ท้องเลย 

   อย่างนี้ถือว่าเป็นอาหารสำหรับเด็กที่เบื่ออาหารได้ เพราะว่าหากว่าเรานั้นอยากให้กินในส่วนของเนื้อหรือผักใส่เข้าไปได้ กล้วยหอมใส่ได้ ซอสมะเขือเทศหรือผักได้เช่นกัน 

   แป้งที่ได้รับความนิยมมากคือ แป้งวนิลา หากว่าชาโครนั้นจะทำจากข้าวดำ แต่จะอร่อยอีกแบบ หากว่าใครเคยกินก็จะชอบในแบบเดิมมากกว่า 

   ส่วนในเด็กนั้นบอกว่าสีดำนั้นน่ากลัวไม่ยอมทาน อร่อยและตื่นเต้นอีกแบบในการทานอาหารในรูปแบบใหม่ 

  ในส่วนของด้านหน้าร้านนั้นมีการพูดให้เข้าใจว่าในการสั่งนั้นจะต้องรอ หากว่าต้องการฆ่าเวลาคือสามารถที่จะเดินไปเซเว่น โลตัส หรือ ซีเจได้ทั้งหมด 

   ทำเลในการตั้งร้านนั้นถือว่าดีมากเพราะว่าเป็นย่านที่สามารถในการจอดรถได้และเดินไปเดินมาได้ 

   ความอร่อยที่ไม่เหมือนเดิมเพราะว่าจะเปลี่ยนไส้ไปเรื่อย ๆ เวลาที่หิวต้องการอะไรอร่อยในการลองท้องแทนไม่อยากทานอาหารต้องเครบเลย มาเจอกันที่ข้างเซเว่นทางด้านขวามือ พ่อค้าน่ารัก ใจดีแถมไสิให้แน่นๆ 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น, Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/6990% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายสายการบินที่ใหญ่ที่สุด และมีมาตรฐานดีที่สุดในประเทศลาว"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69"อั๊ต อัษฎา" ในวัย 50+ เมื่อกาลเวลาทำร้ายอะไรไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มาโกะ นิชิมูระ ยากูซ่าหญิงผู้เป็นตำนานเพียงหนึ่งเดียวของญี่ปุ่นโรงเรียนญี่ปุ่น ได้รับจดหมายขู่ฆ่ๅยกโรงเรียน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตเรื่องราว บางครั้งเพียงไม่กี่แผ่นก็งดงาม "บรรเลงในความสุขที่ยากจะหาได้#นินทาหรือเปล่าเครื่องเสียง สีสันที่ให้ความสุขสำหรับเราในยุคปัจจุบันอ ใหญ่นั้นต้องมีคุณภาพที่มากกว่าสิ่งใดอร่อยและอุ่นท้อง "ข้าวต้มยี่สิบบาทเท่านั้นก็อร่อย"
ตั้งกระทู้ใหม่