หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถานีเครบ บุฟเฟ่ต์ไส้เยอะ ตามใจคนสั่งอร่อยไส้แน่น

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

ความอร่อยที่เห็นแล้วต้องแวะ

คืออร่อยที่มีความสุขแทนมื้ออาหารตอนเด็ก

สุขที่ได้เลือกในไส้ที่ตนใฝ่ฝัน

เกิดเป็นแผ่นจานใหญ่ในวงกลม 

รสหวานสลับเผ็ดจัดนั้นค่อยอร่อย 

ใส่แยกไปสลับหลายวันกว่าจะครบ 

 เครบนั้นคือความชอบและความอร่อยของเด็กทุกคน  แต่คงไม่ใช่เฉพาะเด็กเพราะในการมาสั่งในร้านนั้นมีหลากหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นเด็กจนรุ่นวัยกลางคน สิ่งที่เห็นใส่เยอะหน่อยคือไข่กุ้งกับสาหร่าย 

   ร้านนี้เพิ่งเปิดในแวงใหญ่ประมาณสองอาทิตย์ได้เริ่มที่จะมีเด็กๆ ที่ชอบมาสั่งแล้วจำนวนมาก ไส้ที่แตกต่างกันไปแต่ขอบอกว่าใส่ไส้แน่น และมีแป้งให้เลือกทั้งหมดสองอย่าง ชาโคร และวนิลา 

  ในการจัดร้านนั้นมีหลากหลายอย่างหากว่าเรานั้นเดินมาด้านข้าว กล้วย แฮม ปูอัด สาหร่าย ไส้กรอกและอีกหลายอย่าง ในการเลือกไส้นั้นเราสามารถใส่ได้จำนวนมากเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด แต่ราคานั้นก็จะเพิ่มขึ้นตามที่ได้แนะนำไว้ 

  การทำเครบนั้นค่อนข้างที่จะรวดเร็วเพราะว่ามีคนหนึ่งคอยที่จะบอกไส้ให้ว่าต้องใส่อะไรบ้าง และคอยรับออเดอร์ ได้เยอะแล้วก็จะเรียงรวมถึงการเขียนในส่วนของชื่อให้ด้วย เรียกว่าไม่ต้องถามเลยว่ามีไส้อะไรบ้าง เน้นในเรื่องสมาธิในการทำ คนรอจะมีเก้าอี้นั่งรอรอบ

   วันนี้ไส้ตามใจคนสั่งของเด็กน้อยวันนี้ดูตอนแรกว่าไม่น่าอร่อย พอดูแล้วน่ากินมาก กินแผ่นเดียวแล้วอยู่ท้องเลย 

   อย่างนี้ถือว่าเป็นอาหารสำหรับเด็กที่เบื่ออาหารได้ เพราะว่าหากว่าเรานั้นอยากให้กินในส่วนของเนื้อหรือผักใส่เข้าไปได้ กล้วยหอมใส่ได้ ซอสมะเขือเทศหรือผักได้เช่นกัน 

   แป้งที่ได้รับความนิยมมากคือ แป้งวนิลา หากว่าชาโครนั้นจะทำจากข้าวดำ แต่จะอร่อยอีกแบบ หากว่าใครเคยกินก็จะชอบในแบบเดิมมากกว่า 

   ส่วนในเด็กนั้นบอกว่าสีดำนั้นน่ากลัวไม่ยอมทาน อร่อยและตื่นเต้นอีกแบบในการทานอาหารในรูปแบบใหม่ 

  ในส่วนของด้านหน้าร้านนั้นมีการพูดให้เข้าใจว่าในการสั่งนั้นจะต้องรอ หากว่าต้องการฆ่าเวลาคือสามารถที่จะเดินไปเซเว่น โลตัส หรือ ซีเจได้ทั้งหมด 

   ทำเลในการตั้งร้านนั้นถือว่าดีมากเพราะว่าเป็นย่านที่สามารถในการจอดรถได้และเดินไปเดินมาได้ 

   ความอร่อยที่ไม่เหมือนเดิมเพราะว่าจะเปลี่ยนไส้ไปเรื่อย ๆ เวลาที่หิวต้องการอะไรอร่อยในการลองท้องแทนไม่อยากทานอาหารต้องเครบเลย มาเจอกันที่ข้างเซเว่นทางด้านขวามือ พ่อค้าน่ารัก ใจดีแถมไสิให้แน่นๆ 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แหวนดอกไม้วงนั้น, Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนที่มี EQ ต่ำมักทำ 6 สิ่งนี้ ในวันที่ 1 มกราคมเสมอ!!ทำไมประเทศในเอเชียกลางต้องลงท้ายด้วย "สถาน"ยืนหนึ่งระดับโลก! "ลิซ่า BLACKPINK" ผงาดคว้าอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2568 จากสวนดุสิตโพลระทึกรับปีใหม่! สาวติดชิงช้าสวรรค์มรณะ หมุนไม่หยุด-ปิดเครื่องไม่ได้ ต้องวัดใจกระโดดลงพื้นย้อนรอยประวัติศาสตร์ "คำขวัญวันเด็ก": เข็มทิศทางความคิดจากนายกรัฐมนตรีไทยสู่อนาคตของชาติสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69รับวันเด็ก 2569: เจาะลึกคำขวัญฉบับ "นายกฯ อนุทิน" และ "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" สองสไตล์ที่โดนใจเยาวชน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รับวันเด็ก 2569: เจาะลึกคำขวัญฉบับ "นายกฯ อนุทิน" และ "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" สองสไตล์ที่โดนใจเยาวชนแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเรือรบจีนติดตั้งขีปนาวุธ YJ-20 สุดเทพของโลก!!จีน..ขึ้นภาษีถุงยาง บีบวัยรุ่นให้ปั๊มลูกสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
แอร์ไม่เย็นขอหย่า"จูบอ๋อมหอยขม"😘 หอยลายหอยขมอร่อยและหอมหวานในการจูบการจัดบ้านเพื่อความสุขและสันติ ในมุมมองรอบสายตาสาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่