หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีล้างสารพิษในร่างกาย ขับสารพิษตกค้างด้วย วิธีธรรมชาติง่าย ๆ

โพสท์โดย sompeansomped

 

โดยปกติร่างกายสามารถขจัดสารพิษเองได้ในรูปแบบของเสีย แต่ด้วยปริมาณสารพิษที่มีจำนวนมาก จึงไม่สามารถล้างสารพิษในร่างกายออกมาได้หมด โดยปกติแล้วการล้างสารตกค้างที่อันตรายต่างๆ ออกจากร่างกายจะเป็นหน้าที่ของตับและไต แต่เมื่อร่างกายมีการสะสมสารเคมีมากเกินไป เราก็ควรที่จะช่วยร่างกายในการล้างสารพิษเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้น

 

 

เมื่อร่างกายมีสารพิษตกค้าง จะส่งผลให้มีอาการดังนี้

1.ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด มีลมในท้อง เนื่องจากอาหารที่กินเข้าไปมีสารพิษจำพวกสารปรุงแต่ง หรือ สารเคมีต่าง ๆ ทำให้อาหารย่อยยาก ลำไส้ดูดซึมอาหารได้น้อยลง ส่งผลทำให้ระบบขับถ่ายเกิดความปรวนแปร ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

 

2.ท้องผูก สารตกค้างบางชนิด เช่น สารกันบูดในอาหารหมักดอง จะทำลายเยื่อบุกระเพาะอาหาร กับ ผนังลำไส้ ส่งผลทำให้ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ มีอาการท้องผูกตามมา

 

3.มีกลิ่นปาก เพราะของเสียและสารพิษที่หมักหมมไว้ ยังไม่ถูกกำจัดออกจากร่างกาย จึงทำให้มีกลิ่นปากและกลิ่นตัว

 

4.ผิวพรรณหยาบกร้าน เนื่องจากเซลล์ผิวถูกทำลาย จนมีริ้วรอย เกิดสิวบนใบหน้า ทำให้ดูแก่กว่าวัย

 

5.นอนหลับยาก หลับไม่สนิท สารพิษตกค้างในร่างกายเป็นเวลานาน ๆ หากไม่ได้รับการล้างสารพิษในร่างกาย จะส่งผลทำให้เกิดภาวะความเครียด นอนไม่หลับ นอนหลับไม่สนิท

 

 

สารพิษเข้าสู่ร่างกายได้ 3 ทาง 

1.ทางการหายใจ ผ่านอากาศ มลภาวะ ฝุ่นควัน สาระแหย

 

2.ทางปาก จากการกินอาหารที่มีสารพิษเคมีตกค้าง

 

3.ทางผิวหนัง จากการสัมผัส

 

สารพิษบางชนิดอาจออกฤทธิ์ในทันทีจะทำให้ปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน แต่บางชนิดอาจจะค่อย ๆ ออกฤทธิ์ และ ส่งผลเสียต่อสุขภาพเสื่อมโทรมในระยะยาว อาจพัฒนาเป็นโรคร้ายต่าง ๆ ตามมาเช่น มะเร็ง โรคทางเดินหายใจ โรคทางผิวหนังโดยสารพิษที่ได้รับส่วนมากก็จะมี สารบอแรกซ์ พบมากในอาหารประเภทเนื้อสัตว์ สารฟอกขาว สารฟอร์มาลีน สารกันรา และสารเคมีตกค้างจากยาฆ่าแมลง

 

 

วิธีล้างพิษในร่างกายง่าย ๆ ที่ได้ผลดี

1.สูตรล้างสารพิษในลำไส้ เพิ่มไฟเบอร์ ช่วยขับถ่าย ลดการสะสมของเสียในลำไส้

- ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมกับนมจืด 1 กล่อง บีบมะนาว 2 ลูก เติมน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วดื่มในตอนที่ท้องว่างตั้งแต่ตี 5 – 7 โมงเช้า จะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ออกไปได้

 

- กล้วยหอม 1 ลูก แกนสับปะรด ½ ถ้วย โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ½ ถ้วย เมล็ดแฟลกซ์ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำเปล่า 1 ถ้วย ปั่นรวมกันจนเนียน ดื่มแทนมื้อเช้าหรือมื้อเย็น

 

 

2.สูตรน้ำดีท็อกซ์ตับ ช่วยกระตุ้นตับ ขับสารพิษจากระบบทางเดินอาหาร เสริมภูมิคุ้มกัน

- คั้นน้ำมะนาว 1 ลูก ผสมกับขิง 1 แง่งเล็ก ขูดละเอียด น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำอุ่น 300 ml คนให้เข้ากัน ดื่มตอนเช้าขณะท้องว่าง

 

 

3.สูตรน้ำคลอโรฟิลล์ธรรมชาติ ช่วยขับโลหะหนักออกจากเลือด เสริมพลังให้ตับ

- ผักโขม 1 ถ้วย ผักคะน้า ½ ถ้วย แอปเปิ้ลเขียว 1 ลูก มะนาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำเปล่า 1 แก้ว ปั่นผักและผลไม้ทั้งหมดให้เข้ากันจากนั้นนำมากรองกากออกก่อนที่จะดื่ม

 

 

4.ล้างสารพิษด้วยการไม่ทานเนื้อสัตว์ใน 1 วัน สามารถกินอาหารได้ตามปกติ เพียงแต่ห้ามกินเนื้อสัตว์ใน 1 วัน เพื่อให้ระบบย่อยอาหารและตับได้พัก

 

 

5.ล้างสารพิษด้วยการดื่มน้ำเปล่า หลังตื่นนอนให้ดื่มน้ำเปล่าจำนวน 2 แก้ว จะเป็นน้ำอุ่น หรือ น้ำอุณภูมิปกติก็ได้ แต่ไม่ควรดื่มน้ำเย็น การดื่มน้ำในตอนเช้า จะช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในระบบของเหลวในร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะสารพิษเหล่านั้นจะถูกขับออกผ่านทางปัสสาวะ และ เหงื่อ ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดี

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile


โพสท์โดย: sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์ปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉยสรุปเผยข้อมูลกลโกงใหม่ๆที่ต้องระวัง!!!รีวิวหนังดัง TRUE GRIT ยอดคนจริงวันนี้!! ทหารไทยเหยียบระเบิดขาขาดอีกแล้ว!!รายละเอียดเงื่อนไข 5 ประการ ที่กัมพูชาและไทยเห็นพ้องร่วมกัน ในการประชุมที่ประเทศจีนนายกเขมรยัน "การหยุดยิงไม่ได้หมายถึงการยอมแพ้"รู้มั๊ยว่าใครใหญ่! เข้าห้องน้ำชายวัดใจ..เดี๋ยวก็ได้รู้เองช็อกการเมือง! ทลายเครือข่ายฟอกเงิน พบผู้สมัคร สส. มีเอี่ยวเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเด็กชายวัย 5 ขวบเสียชีวิต หลังจากแขนติดอยู่ในทางเลื่อนเปิดฉายาสภาปี 68: ‘รังหนอนสีเทา’ และวิถีการเมืองแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญารู้มั๊ยว่าใครใหญ่! เข้าห้องน้ำชายวัดใจ..เดี๋ยวก็ได้รู้เองทึ่งทั่วโลก : "เดโกโทระ" รถสิบล้อแต่งศิลป์ งานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่น อลังการงานสร้างเหมือนกันนะเนี่ยนายกเขมรยัน "การหยุดยิงไม่ได้หมายถึงการยอมแพ้"ทางขึ้นพระวิหาร ที่โดน F16 ไทยบินทิ้งระเบิดตัดขาดเส้นทางลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์เขมรใช้เวลาซ่อม เสร็จเพียง 1 วันสามารถสัญจรได้ปิดด่านแบบไหนกัน? กัมพูชาเผยเอง ยอดนำเข้าสินค้าไทยช่วง มิ.ย.–พ.ย. ลดลงไม่ถึง 35%
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%รู้มั๊ยว่าใครใหญ่! เข้าห้องน้ำชายวัดใจ..เดี๋ยวก็ได้รู้เองเหตุผลที่ทะเลเยียวยาทุกสิ่ง เยียวยาจิตใจได้ ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก “ทะเล”เกลียดวันอาทิตย์ Sunday Blues วันหยุดที่กำลังจะหมดลง เพราะพรุ่งนี้ต้องไปทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่