หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวยหล่อ แต่ไม่มีแฟน ทำไมถึงไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ ความนกของคนสวยหล่อ

โพสท์โดย sompeansomped

 

ข้อสังเกตว่าทำไมคนหน้าตาดีถึงยังไม่มีแฟน

1.รู้สึกไม่คู่ควร  บางทีอาจไม่อยากตกเป็นเป้าสายตา  ไม่อยากทนฟังคำวิจารณ์ของคนอื่น ๆ ว่าไม่คู่ควรกับแฟน และเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้ถ้าเลือกได้ขอคนที่มาตราฐานใกล้เคียงกัน คบไปแล้วน่าจะสบายใจมากกว่า

 

2.คิดว่ามีแฟนแล้ว  ส่วนใหญ่มองว่าคนสวยคนหล่อคงมีแฟนแล้วทั้งนั้น  เป็นปัญหาที่คนหน้าตาดีหลายคนต้องเคยเจอ ทั้ง ๆ ที่โสด หัวใจยังว่าง แต่ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบจริงจัง อาจมีเข้ามาแค่หยอก ๆ ขำ ๆ แล้วก็จากไป

 

 

3.คู่แข่งเยอะ กลัวโดนแย่ง  หน้าตาสวยหล่อ หลาย ๆ คนจึงคิดว่า อาจจะมีตัวเลือกเยอะ มีคนเข้ามาขายขนมจีบไม่หยุดไม่หย่อน หากรักแล้วอาจจะต้องผิดหวังเข้าสักวันถ้าได้เจอคนที่ถูกใจกว่า จึงไม่อยากคิดที่จะคบคนสวยหล่อเป็นแฟนแบบจริงจัง

 

4.กลัวเปย์ไม่ไหว  ด้วยลุคที่สวยหล่อ อาจทำให้คนที่คิดจะเข้ามาจีบลังเล คิดว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายตามมาเยอะ เพราะคนสวย หล่อต้องดูแลตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า กระเป๋า หลาย ๆ คนจึงคิดว่าถ้าได้คบคงเปย์ไม่ไหว ขอมองอยู่ห่าง ๆ ชื่นชมไกล ๆ แบบนี้จะดีกว่า

 

 

5.กลัวการเป็นตัวเลือก อีกฝ่ายก็กลัวนกเหมือนกัน  เพราะมีหน้าตาที่สวย หล่อ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบ เพราะกลัวว่าจะโดนเท ไม่ได้รับความสนใจ อาจจะคิดว่าคนสวยหล่อจะต้องมีมาตราฐานสูง ชอบคนที่สวยหล่อมาก ๆ พอๆ กัน  เลยไม่กล้าจีบเพราะกลัวจะผิดหวัง ไม่อยากเป็นตัวเลือกของใคร

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile


โพสท์โดย: sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: pakpranang, momon, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ดูดวงเพื่อขอกำลังใจโจรกลืนจี้มูลค่า 1 ล้านบาทลงท้อง ตำรวจรอให้ของกลางออกมาเองเกาหลีใต้และญี่ปุ่น เจอคลื่นความหนาวเย็นรุนแรงและพายุหิมะถล่ม การเดินทางชะงักทั่วเมือง(โคตรจริง!) ทำไมเพื่อนคุณถึง 'หลับใน 5 นาที' ได้ทุกที่? เปิด 3 'ความลับสมอง' ที่คน Overthinking ต้องรู้ก่อนเริ่มวันหยุด! 😴
ตั้งกระทู้ใหม่