สวยงามอย่างไทย แดง ขาว น้ำเงินเด่นตระหง่าน
แดง ขาว น้ำเงิน แสดงถึงความรักชาติ
ได้ประกาศความรักที่เหนือสวรรค์
รักแผ่นดินเกิด ที่อยู่คู่ชีวี
เหมือนเรามีบ้านเกาะกำบังที่สวยงาม
หากว่ามีคนมาถามเราว่าเรานั้นคิดอย่างไร กับการติดธงแสดงถึงความรักชาติ แน่นอนเราจะต้องตอบว่า แม้ว่าไม่มีธงชาติ ความรักในแผ่นดินเกิดนั้นเราทุกคนมีแน่นอน แม้ว่าจะไม่มีใครมาบอกให้เรานั้นรักก็ตมา เราพร้อมเสมอที่จะบอกว่าเรานั้นรักในแผ่นดินเกิด
เหมือนครั้งนี้เหมือนกันในการเกิดเหตุการณ์ขึ้นมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะในพื้นที่ทางตะวันออกของภาคอีสาน นั้นมีการต่อสู้เพื่อที่จะได้มาซึ่งแผ่นดินของเรา จึงได้มีการปักธงชาติไทยในสถานที่ต่างๆ ที่มีความสูง เพื่อหากว่าเรานั้นมองในมุมสูงในตอนกลางคืนเราจะเห็นสีของธงชาติไทยเรานั้นประดับอยู่บนสุดอย่างสวยงาม
บางคนบอกว่ามันแสดงถึงความคลั่งชาติ แต่คงไม่ใช่อย่างที่เรานั้นเห็นในแต่ละที่นั้นทำเพื่อให้กำลังใจกับแนวหน้าที่มีการต่อสู้ ไม่มีใครต้องการให้เกิดการต่อสู้ เกิดการสูญเสีย แต่สิ่งเหล่านี้เรานั้นไม่สามารถที่จะบังคับหรือว่าห้ามไม่ให้เกิดได้
หากว่าเราเดินทางไปในแต่ละที่ไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือในประเทศที่มีคนไทยอยู่ หรือสถานทูตไทยในแต่ละประเทศได้มีการ เตรียมการในหลายอย่างเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ
หลายครั้งที่เรานั้นได้เห็น ตอนแรกนั้นพยายามดูว่าใช่ประเทศเราไหม จนได้มาเห็นกับตาในความสวยงามในยามค่ำคืนของการเดินทาง
สวยงามมากแต่ก่อนที่นี่ เซ็นทรัลขอนแก่นนั้นแต่ก่อนจะมีสีขาว แสงไฟจากด้านใน พอมาในครั้งนี่นั้นเราเริ่มที่จะมีการปลดธงนั้นลงมา เมื่อมีการสิ้นในเรื่องของการรบ
หากว่าเรานั้นจะบอกว่าในครั้งนี้คือหนักระหว่างเพื่อนบ้าน แต่ทุกอย่างจะจบลงอย่างรวดเร็วเพราะว่าหากทึ่ไหนที่มีการงานต่างๆ เยอะจะทำให้ร่างกายนั้นสร้างบางอย่างขึ้นมาทดแทนได้
ตอนที่ได้เจอแสงไปครั้งแรกคือวันที่ 27 เป็นช่วงที่ฝนนั้นตกแรงมาก เมื่อเรานั้นเดินทางไปเที่ยวแน่นอนว่าจะต้องเจอหลายอย่างวิวในตอนกลางคืนนั้นจะไม่มีความเหมือนในแต่ละประเทศ แต่วันนี้เราเห็นสถานที่ท่องเที่ยวหรือจะเป็นในส่วนของการประดับ ให้ครบสามสี อย่างนัเนเราก็ต้องวาดธรมชาติ หากว่าใครไม่เข้าใจยกมือถามได้เลย
นอกจากในขอนแก่น เรานั้นอาจจะต้องมองไปอีกว่าเมื่อไหร่การหยุดยิงของเขาแต่เรานั้นจะไม่ยอมที่หาปลาให่หมดด้วย เวลาที่เรานั้นมองธงชาตินั้นเรามีคสาวสุขด้วยเสมอ
รักชาติเรารักแผ่นดินของเราแต่หากว่าเขานั้น ไม่ได้เกิดที่ไทย เขาอาจจะไม่รักเหมือนที่เรานั้นไปอยู่ในกัมพูชาแล้ว หากว่าเรานั้นเดินไปจากบ้านจะมีกลุ่มที
ลองชั่งใจตัวเองหากว่าเรานั้นจำเป็นจะต้องวีรบุรุษหรือคนที่สนิทในฝั่งไทย วันก่อนนั้นเราประดับธงชาตอที่บอกว่า วางไว้บนโต๊ะ
แถลงแล้ว หากว่าเรานั้นมีความไม่สงบ ถึงตอนนี้คนไทยที่เคยมีการแยกกันกลับ
หากว่าเรานั้นขับไปในยามวิกาลในที่ประเทศอิ่นนั้นไม่มีกลัว กล้ามากพอเดินลงมารอบจุดศูนย์กลางของธงชาติและสามรถที่จะเดินเข้าไปชมได้ ต้องใส่กับรองเท้าธรรมดาแต่ว่เรานั้นจะต้องเปล่งเสียงอันดังขึ้นมาบ้าง ธงชาติที่ปลิวไสวในน่านฟ้าตอนกลางคืน ที่เขาจะส่องมาเพื่อที่จะได้ในเรื่องของแสง หากว่าเรานั้นไม่สระ นาคุณครูคง กับยายนิดว่าให้ไปสวนของคณตาหรือน้า เราจะเดินทางไปในรถของสามลือปิคนิค
แถบแต่ละแถบของธงชาตินั้นไใ่เหมือนกัน หากว่าเรานั้นจะทำต้องทำให้ถผูก เวลาราเรานั้นใส่ลงในทั่วสิ่งแรกมี่เรานั้นจะต้องมีการเจรจา เราใส่ในเรท่องชอบความชอบธรรม
ชวนไปขอพรหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่
ขี่เจ็ตสกีผ่านช่องแคบฮอร์มุซได้ไหม
สาวนอนโรงแรม จู่ๆ ไฟดับกลางดึก ช็อกคำตอบพนักงาน "ปิดกิจการแล้วครับ"
10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
ทำความรู้จัก"มะระตุ้งติ้ง"ผลไม้ลูกจิ๋วที่หลายคนไม่เคยรู้จัก
การควบคุมความคิดผู้อื่นทำได้จริงแค่ไหน
10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
ส่องเทรนด์หวยงวด 1 สิงหาคม 2569 เจาะลึกสถิติย้อนหลังและศาสตร์แห่งตัวเลขวิถีไทย
มารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่าย
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
ชวนไปขอพรหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่
ขี่เจ็ตสกีผ่านช่องแคบฮอร์มุซได้ไหม
สาวนอนโรงแรม จู่ๆ ไฟดับกลางดึก ช็อกคำตอบพนักงาน "ปิดกิจการแล้วครับ"
ทำความรู้จัก"มะระตุ้งติ้ง"ผลไม้ลูกจิ๋วที่หลายคนไม่เคยรู้จัก
รู้แล้วคือใคร! โครงกระดูกในหีบศพแดง ฝังใต้วิหารวัดธาตุทอง
เลขเด็ดไพ่ยิปซี งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นและเลขท้าย 2 ตัว
ซนจนได้เรื่อง!! หนุ่มทำฟอร์มโชว์เพื่อน ยัดแก้วทั้งใบเข้าปาก แต่ดันเอาไม่ออก ทรงนี้น่าจะจบที่ห้องฉุกเฉิน!! 😁
ชวนไปเทียวชมวิวนาขั้นบนได จ.เชียงใหม่
วิธีแก้เหงาในเมืองใหญ่ด้วยการเปิดใจออกไปรู้จักผู้คนใหม่ๆ
แจก 20 แคปชั่น "เราจะผ่านวันนี้ไปยังไง" ในวันที่ชีวิตเหมือนทางตัน...ไม่มีเงิน ไม่มีทางออก แต่เราต้องรอด!
