หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

😑 ลองมาดูกับเหตุการณ์แย่ ๆ ที่ยอมแลกเงินเดือนครึ่งหนึ่งเพื่อไม่ต้องเจอกับวันแบบนี้เป็นครั้งที่สอง 😥

เนื้อหาโดย sakura1569

😑 ลองมาดูกับเหตุการณ์แย่ ๆ ที่ยอมแลกเงินเดือนครึ่งหนึ่งเพื่อไม่ต้องเจอกับวันแบบนี้เป็นครั้งที่สอง 😥 

 

🙏🏻 สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนวันนี้แม่หญิงซากุระ เอาภาพน่าสนใจ ๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ 😊

คุณเคยเจอเหตุการณ์อะไรแย่ ๆ ที่คุณถึงกับภาวนาว่าขอแลกกับอะไรก็ได้เพื่อจะไม่ได้พบเจอกับเหตุการณ์นี้อีกซ้ำสองบ้าง ? 

เราทุกคนต่างมีสิ่งที่เราหวังว่าจะไม่เกิดขึ้น คงจะดีไม่น้อยถ้ามีโอกาสย้อนเวลากลับไปแก้ไขความผิดพลาดที่เราเคยทำไว้ 

แต่ในเมื่อไม่มีไทม์แมชชีน เราก็ต้องทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อแก้ปัญหาในปัจจุบันและบางครั้งปัญหาก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น 

แต่บางครั้ง...ก็พูดแบบเดียวกันไม่ได้ เราก็ต้องจดจำไปบทเรียนและตั้งอยู่ในความไม่ประมาท นั่นคือสิ่งที่เราจะสามารถทำได้ 

วันนี้แม่หญิงซากุระขอพาทุกท่านไปพบกับเหตุการณ์ที่ไม่ว่าใครก็ไม่อยากจะพบเจออีกเป็นครั้งที่สองกันค่ะ 😊 

 

1. ดูเหมือนว่าบ้านของฉันจะเริ่มบวมจากการรั่วซึมจากน้ำฝน 

 

 

2. นี่คือฝันร้ายชัด ๆ ฉันจะไม่กินไอศกรีมอีกต่อไป ! 

 

 

3. รวมฮิตวันยอดแย่ของรถคันนี้ ฝนตก น้ำท่วม ตกหลุม และรถไฟไหม้ 

 

 

4. นี่คงไม่ใช่มีการบริการล้างรถฟรี ถึงได้รีบพุ่งเข้ามาแบบนี้ 

 

 

5. ช่วงเวลาแห่งความเศร้าของนักท่องเที่ยวบางคนที่ตั้งใจมาชมวิวทิวทัศน์ 

 

 

6. วันนี้ฉันเบลอมากจนฉันอยากยกเลิกเรื่องที่ทำไปล่าสุดได้ไหม ? 

 

 

7. สิ่งนี้คงจะไม่ใช่ผลงานศิลปะใช่ไหม ? เพราะนี่ดูเหมือนจะเกิดจากนักปั่นจักรยานที่ดื้อรั้น 

 

 

8. เมื่อไหร่ที่คุณตระหนักได้ว่าคุณโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ? 

 

 

9. ตอนนี้การทาสีภายในรถคันใหม่ก็เป็นเรื่องง่ายแล้ว ! 

 

 

10. พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะตัดต้นไม้ทั้งหมดที่อาจตกใส่บ้าน แต่ก็ไม่อาจจะรอดพ้นชะตากรรมนั้น 

 

 

11. อวสานในมื้อนี้ 

 

 

12. ฉันคงไม่ต้องบรรยายใช่ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น 

 

 

13. ไอศกรีมในฝันที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ 

 

 

14. ฉันเกลียดประตูกระจกพวกนี้ที่สุด ! 

 

 

15. ก็แค่วันธรรมดา ๆ วันหนึ่งในสวนสัตว์ 

 

 

16. เครื่องเล่นนี้จะทำให้พวกเขาได้อะดรีนาลินพุ่งพรวดแน่ ๆ 

 

 

17. สำหรับชายคนนี้ดูเหมือนว่าวันนี้เป็นวันที่เลวร้ายที่สุดและโชคดีที่สุดในเวลาเดียวกัน 

 

 

18. สำหรับสุภาพสตรีคนนี้คิดว่ายังไม่สายเกินไปที่จะซื้อครีมกันแดด 

 

 

19. คำเตือนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแต่งหน้า ทุกครั้งที่นั่งรถควรคาดเข็มขัดนิรภัยไว้ก็ดีนะ 

 

 

20. ดูแล้วเจ้าเพนนี ไวส์จะต้องเสียใจแน่ ๆ กับเหตุการณ์นี้ 

ที่มา brightside.me
 
 
 
😆 หวังว่าเพื่อน ๆ จะชื่นชอบกันนะคะ สำหรับวันนี้คงต้องขอลาก่อนนะคะพบกันกระทู้หน้าค่ะ สวัสดีค่ะ🙏 
 
เพื่อน ๆ สามารถติดตามกระทู้อื่น ๆ ได้ในบอร์ดของแม่หญิงซากุระตามลิงค์ข้างล่างเลยค่ะ 👇🏾
 
https://board.postjung.com/board-4167
 
หรือเข้ามาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ที่ 👇
 
https://page.postjung.com/sakura1569
 
😉


😻

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sakura1569's profile


โพสท์โดย: sakura1569
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, M i n g, noonut, sakura1569
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้เพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แม่หญิงซากุระ
😊 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่บ่งบอกว่าคุณจะพบความรักในแบบที่คาดไม่ถึงได้ไปทุก ๆ ที่ในโลกใบนี้ 😘😁 ชวนเข้ามาทายที่มาของภาพถ่ายงง ๆ ชวนสับสนที่คนส่วนใหญ่ต้องอ่านแคปชั่นเล่าเรื่องถึงจะเข้าใจมันได้ 😆😯 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายลวงตากับดักทางสายตาที่มีแค่คนช่างสังเกตเท่านั้นที่จะไขปริศนาของมันได้ 😆😊 ชวนลองเข้าไปดูเรื่องราวของเหล่าคู่รักที่เจอกามเทพแผลงศรเข้าให้จนเราอดที่จะชื่นชมและอิจฉาไม่ได้ 😘
ตั้งกระทู้ใหม่