หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเขมรคลองเจ็ด ห้าวจัด! ท้าชนมวยไทย ลั่นใครก็ได้ รถถังหรือบัวขาวก็ไม่กลัว!"

โพสท์โดย แบกเป้

คลองเจ็ด, ปทุมธานี — กลายเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มชาวกัมพูชาคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในย่านคลองเจ็ด ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมถ้อยคำสุดท้าทายถึงมวยไทย โดยเฉพาะการเอ่ยชื่อ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักชกระดับตำนานของไทย พร้อมข้อความว่า “ใครพร้อมก็จัดมาเลย อยากลองของ!”

คลิปดังกล่าวแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในโลกโซเชียล โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นทั้งในเชิงขำขันและจริงจัง บางรายมองว่าเป็นการเรียกร้องความสนใจ ขณะที่อีกหลายเสียงเตือนว่าไม่ควรดูแคลนมวยไทย ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ

แม้จะยังไม่มีการตอบโต้ใด ๆ จากฝั่งนักมวยที่ถูกเอ่ยชื่อ แต่แฟนมวยจำนวนมากต่างตั้งคำถามว่า ชายหนุ่มคนนี้ “กล้าหรือบ้า?” เพราะทั้งบัวขาวและรถถังต่างก็มีประวัติการชกและสถิติที่ไม่ธรรมดา

 

สำหรับ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” เจ้าของฉายา “ไอ้รถถัง” เป็นแชมป์โลกในศึก ONE Championship ที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งและความดุดัน ส่วน “บัวขาว บัญชาเมฆ” นั้นไม่ต้องพูดถึง ประสบการณ์นับร้อยไฟต์และยังเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์

 

อย่างไรก็ตาม การท้าทายนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าเป็นเพียงแค่คำพูดคึกคะนอง หรือมีการเตรียมตัวอย่างจริงจังไว้แล้ว แต่ที่แน่ ๆ คลิปนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และแชร์กันสนั่นโลกออนไลน์

 

#คลองเจ็ด #หนุ่มเขมร #ท้ามวยไทย #รถถังจิตรเมืองนนท์ #บัวขาวบัญชาเมฆ #มวยไทย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบกเป้'s profile


โพสท์โดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวบ้านเขมรไม่กล้าเดินทางกลับบ้านเพราะกลัวกับระเบิดที่ฝังไว้ตามพื้นเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก"โดม ปกรณ์ ลัม" ทัวร์ลงหนัก! หลังเมนต์ใส่ "จินนี่" งานนี้โดนโซเชียลถล่มยับกองกำลังบูรพาเสริมแนวป้องกันชายแดน วางตู้คอนเทนเนอร์พร้อมระบบไฟฟ้า บ้านหนองจาน–หนองหญ้าแก้ว จ.สระแก้วภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยเขมรปฏิเสธอย่างหนักแน่น "เราไม่ได้ส่งโดรน 250 ลำไปยังประเทศไทย!!"เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยชวนลองเข้ามาดูผลงานของนักออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเวียดนามเดือด! เขมรก็อปเพลงศิลปินดัง..ทำเพลงปลุกใจตอนสู้รบกับไทยเขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศชายไต้หวันแต่งงานกับเมียใหม่ แต่ยังปักหลักอยู่กับเมียเก่าเป็น 10 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกทายนิสัยจากอาการตอนเมา บ่งบอกตัวตนที่แท้จริง ใครเป็นสายไหนบ้าง มาดู!ลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ภาคตัวอยู่ที่ทำงานก็จริง แต่หัวใจกับวิญญาณรอไปมีตติ้งค่ำนี้ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานเรียบร้อยแล้วเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มวันนี้ วันที่ตัวอยู่ที่ทำงาน แต่ใจนี่ลอยไปวันปีใหม่แล้ว อีกสองวันเองวันนี้ กับพรุ่งนี้ก็ได้หยุดละเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันคริสต์มาส เทศกาลของชาวคริสต์ แต่ชาวพุทธเราขอแจมด้วยน๊า ^_^ทึ่งทั่วโลก : "สนามบินยิบรอลตาร์" หนึ่งในสนามบินที่อันตรายและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ประสบการณ์การบินที่ไม่เหมือนใคร คนขับมาลงได้นี่ต้องเก่งมากๆเลยนะเนี่ย
ตั้งกระทู้ใหม่