หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสียงเคาะจากห้องข้างๆ

โพสท์โดย Faraway

เสียงเคาะจากห้องเก็บของ
ณ บ้านไม้เก่าอายุเกือบ 100 ปี  "แป้ง" เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่คนเดียวในต่างจังหวัด เพราะเธอย้ายมาเป็นครู และหาที่พักยาก เธอไปพบว่ามีบ้านไม้เก่าอยู่หลังนึงปิดประกาศไว้ให้เช่าในราคาถูก น้ำไฟพร้อม แป้งจึงสนใจเข้าไปติดต่อทันทีเพราะเธอต้องประหยัดค่าใช้จ่ายไว้ เมื่อเธอเข้าไปสำรวจพบกับห้องหนึ่งที่ถูกล็อกจากด้านนอกไว้ตลอดนั่นคือ ห้องเก็บของใต้บันได แป้งจึงไม่ได้สนใจอะไรมาก และย้ายข้าวของเข้าไปอยู่

คืนแรกก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่คืนที่สาม เวลาตีสามตรง
“ก๊อก ก๊อก ก๊อก...”
เสียงเคาะเบา ๆ ดังมาจากประตูห้องเก็บของ แป้งคิดว่าเธออาจจะหูฝาด แป้งไม่ได้สนใจอะไรอีกเพราะคิดว่าอาจจะเป็นเสียงหนูหรือสัตว์ในตอนกลางคืน
แต่คืนต่อมา เสียงนั้นก็ดังขึ้นอีก เวลาเดิม ที่เดิม 
“ก๊อก...ก๊อก...เปิดให้ฉันออกไป...”
เสียงกระซิบแผ่วๆ ดังมาพร้อมกลิ่นอับเหม็นเน่า

เช้าตรู่วันถัดมา เธอตัดสินใจเปิดห้องนั้น
ข้างในมีเพียงกล่องไม้เก่าๆ ฝุ่นจับเต็ม...
เธอเปิดกล่อง แล้วก็พบกับ กระดูกมนุษย์พร้อมเสื้อผ้าขาดรุ่งริ่งและจดหมายขอความช่วยเหลือ
จากนั้น...เสียงเคาะก็ไม่ดังอีกเลย
แต่เธอกลับฝันทุกคืน ว่ามีใครบางคน...นั่งอยู่ปลายเตียง
นั่งมองเธออยู่แทน...และมีเสียงดังขึ้นว่า ขอบใจพร้อมกับสแยะยิ้มให้แป้ง......

เนื้อหาโดย: avona
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Faraway's profile


โพสท์โดย: Faraway
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพันสูตรคำนวณงวด 2/1/69BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะลุกขึ้นไได้...ก็ชนะรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตด่วน! แก๊งสแกมเมอร์จีน–กัมพูชาแตกฮือ ปอยเปตอลหม่าน หลังทหารกัมพูชายึดอาคารใช้เป็นฐานทหาร ตกเป็นเป้าการสู้รบชายแดนย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"สังขละบุรี" เส้นทางเดินลงสะพานไม้ที่ยาวเป็นอันดับที่สามของโลก สวยงามแข็งแรงอากาศหนาวไอหมอกสวยในยามเช้ามืด"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)เราอยู่ได้เพราะว่ามีเธอ ไม่ว่าจะไปไหนก็อยู่ได้ ฉายาลูกชิ้นกินได้ตลอด (ในพนมเปญ)ท่องตลาดราตรี วันอังคารและวันพฤหัสบดี สีสันยามเย็นของอาหารและแฟชั่นจากไทย (พนมเปญ)
ตั้งกระทู้ใหม่