หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าทำอะไรเหมือนใคร

โพสท์โดย เสือพรันชัย

ชายคนหนึ่งสร้างสวนสัตว์ขึ้นมา และ ตั้งค่าเข้าชมไว้ที่ 500 บาท แต่ไม่มีใครมาเลย

เขาจึงลดราคาลงเหลือ 300 บาท แต่ก็ยังไม่มีใครมาเที่ยว สวนสัตว์ของเขาเงียบสนิท

ต่อมาเขาจึงลดราคาลงเหลือ 100 บาท แต่ก็ยังไร้วี่แวว ไม่มีผู้คนเข้ามาชมเลยสักคนเดียว

จนในที่สุด.. เขาจึงเปิดให้เข้าชมฟรี !!

ในไม่ช้าสวนสัตว์ก็เต็มไปด้วยผู้คน

จากนั้นเขาก็ล็อคประตูสวนสัตว์อย่างเงียบๆ ขังผู้คนไว้แล้วปล่อยสิงโตออกมา

ตั้งค่าออกจากสวนสัตว์ไว้ที่คนละ 1,000 บาท และ ทุกคนก็เต็มใจจ่าย..

ในขณะที่คุณมีชีวิตอยู่..

จงระวังข้อเสนอราคาถูก หรือ ของฟรี

ของถูก และ ดี ไม่มีในโลก

บนโลกนี้ไม่มีธุรกิจใดที่ฟรี..!! จำไว้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เสือพรันชัย's profile


โพสท์โดย: เสือพรันชัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!วัยรุ่นยุคใหม่หันไปเที่ยวผับบาร์ตั้งแต่เช้าตรู่ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้บริษัทผลิตยาฆ่ๅแมลง จัดพิธีรำลึกถึงแมลงสาบและยุง ที่ถูกกำจัดไปสหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!สาวอุซเบกิสถานโดนลูกโป่งระเบิดใส่หน้าอย่างจังประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะรวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!
ตั้งกระทู้ใหม่