หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าทำอะไรเหมือนใคร

เขียนโดย เสือพรันชัย

ชายคนหนึ่งสร้างสวนสัตว์ขึ้นมา และ ตั้งค่าเข้าชมไว้ที่ 500 บาท แต่ไม่มีใครมาเลย

เขาจึงลดราคาลงเหลือ 300 บาท แต่ก็ยังไม่มีใครมาเที่ยว สวนสัตว์ของเขาเงียบสนิท

ต่อมาเขาจึงลดราคาลงเหลือ 100 บาท แต่ก็ยังไร้วี่แวว ไม่มีผู้คนเข้ามาชมเลยสักคนเดียว

จนในที่สุด.. เขาจึงเปิดให้เข้าชมฟรี !!

ในไม่ช้าสวนสัตว์ก็เต็มไปด้วยผู้คน

จากนั้นเขาก็ล็อคประตูสวนสัตว์อย่างเงียบๆ ขังผู้คนไว้แล้วปล่อยสิงโตออกมา

ตั้งค่าออกจากสวนสัตว์ไว้ที่คนละ 1,000 บาท และ ทุกคนก็เต็มใจจ่าย..

ในขณะที่คุณมีชีวิตอยู่..

จงระวังข้อเสนอราคาถูก หรือ ของฟรี

ของถูก และ ดี ไม่มีในโลก

บนโลกนี้ไม่มีธุรกิจใดที่ฟรี..!! จำไว้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เสือพรันชัย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 240 ครั้ง
เขียนโดย เสือพรันชัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อนโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดเลขเด็ดเพชรกล้า เด็กชายนำโชค งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่นที่ถูกพูดถึงอำเภอ ที่มีความหนาแน่นของร้าน 7-Eleven มากที่สุดในประเทศไทยรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/695 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีข้าราชการมากที่สุดในไทย ไม่ใช่กรุงเทพฯ อย่างที่หลายคนคิดจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดเขื่อนคอนกรีตบดอัดที่ยาวที่สุดในโลก” อยู่ที่ประเทศไทย7 เส้นทางรถไฟวิวสวยระดับโลก ที่ควรนั่งสักครั้งในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวกระบี่รวมพลัง ปฏิบัติการปกป้องแผ่นดินใต้ บุกยื่นหนังสือถึง สส.ภูมิใจไทยระทึกกลางวัน! โจรขับรถพุ่งชนร้านเพชรเมืองแบรดฟอร์ด บุกปล้นอุกอาจ ตร.รวบได้ 1 เร่งล่าที่เหลือเจาะกลไก "น้ำมันไทย" 2569 เมื่อกองทุนฯ ถังแตก? และเบนซินกลายเป็น "ผู้แบก" ดีเซลจนตัวโก่ง10 เลขขายดี "จำเนียรอ่อนนุช" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..ส่องด่วน เลขไหนมาแรง!!คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?ค่าไฟ 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท บ้านไหนควรเช็กบิลก่อนมิถุนายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ไวรัลสุดปั่นจากชาวเน็ตมาช่วยกันออกแบบ “อาวุธจากรูปร่างประเทศ” เมื่อแผนที่โลกไม่ได้มีไว้แค่เรียนภูมิศาสตร์ แต่ยังเอามาทำเป็นอาวุธแฟนตาซีได้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/05/69 วันที่ไม่รู้ว่าจะมีฝนตกอีกหรือเปล่าเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 08/05/69 วันที่เป็นวันศุกร์แล้ว ต้นวีคหน้า มีวันพืชมงคลด้วยน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/05/69 วันพฤหัสแล้ว พรุ่งนี้ก็วันศุกร์ละเน่อ...สู้ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่