หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ท้องฟ้าเริ่มครึ้มแต่หัววันเลย พี่น้องที่อยู่ริมน้ำ กทม-นนทบุรี ระวังเรื่องน้ำท่วมกันด้วยน๊า

โพสท์โดย dukedicknarak

รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ท้องฟ้าเริ่มครึ้มแต่หัววันเลย พี่น้องที่อยู่ริมน้ำ กทม-นนทบุรี ระวังเรื่องน้ำท่วมกันด้วยน๊า วันนี้จะมีภาพอะไรบ้าง มาชมกันได้เลยจ้า 

*************************************************

แค่นี้ก็ได้ปลากลับไปฝากที่บ้านละ 

ไม่ต้องห่วงเด้อ น้องไม่ค่อยส่งเสียง ไม่มีพิษด้วยเด้อ

ท็อปปิ้งหน้านี้ มันคุ้นๆยังไงก็ไม่รู้เด้อ 

สร้างสรรค์ดีเหมือนกันนะ

มันเล็กไปไหม 555

โอ้โห น้อนหมากายกรรมเลยนะเนี่ย...

นี่ก็เปลี่ยนไปเยอะเกิ๊นนน

จัดแก้วซะละลานตาเลย 

พัดลมติดผนัง รุ่นนี้แปลกๆแฮะ

อนาถกว่านี้  ไม่มีอีกแล้ว 

เราเป็นคนดีย์จริงๆเน่อ

ดูเป็นห่วงเรามากเลย

เมียงอนอยู่ซินะ...

สงสัยจะมีเมียหนีผัวบ่อยๆอยู่นะเนี่ย...

คำเดียวแล้วมันจะอิ่มไหมเนี่ย...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile


โพสท์โดย: dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bemygon, เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมสาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องวางเงินดาวน์แค่ไหนพี่?'บ้านหลังนี้ 4600ล้าน'อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะรวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!
ตั้งกระทู้ใหม่