หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แดดเผาเด็กน้อยจนกลายเป็นภาพสยองขวัญ

เนื้อหาโดย good4289

ร้านค้าราคาประหยัด"ฮะんがい" ในเมืองนากาฮามะ จังหวัดชิงะ ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1933 จำหน่ายสินค้ามากกว่า 70,000 รายการ เช่น เสื้อผ้า เครื่องนอน และของชำ เนื่องจากราคาที่เอื้อมถึง ทำให้ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากครอบครัวในท้องถิ่น คนท้องถิ่นจำนวนมากมักพาครอบครัวมาช้อปปิ้งที่นี่ในช่วงวันหยุด ด้วยเหตุนี้ประมาณปี 2014 เจ้าของร้าน Masanao Itani จึงแขวนป้ายโฆษณารูปเด็กน้อยน่ารักไว้ที่ทางเข้าร้าน โดยหวังว่าจะเน้นย้ำไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพ่อแม่ลูก

โดยไม่คาดคิดเนื่องจากคลื่นความร้อนจัดในปี 2023 หมึกสีดำบนป้ายโฆษณาจึงละลายและทำให้ภาพของป้ายโฆษณานี้ผิดเพี้ยนไปจากเด็กน่ารักกลายเป็นน่ากลัว ทางร้านเพิ่งทราบเหตุการณ์นี้หลังจากได้รับคำเตือนจากลูกค้า แม้ว่าป้ายนี้จะติดมา 9 ปีแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เกิดเรื่องแบบนี้

หลังจากมีข่าวออกมาก็มีคนมาถ่ายรูปเช็คอินป้ายนี้กันเป็นจำนวนมาก แต่ทางร้านกังวลว่าบางคนจะมองว่ามันน่ากลัว เลยอยากจะเอามันลง แต่เพราะช่วงนั้นบังเอิญตรงกับช่วงเทศกาลบ้งซึ่งเป็นเทศกาลฤดูร้อนตามประเพณีที่สำคัญในญี่ปุ่น ทางร้านคิดว่าเข้ากับเทศกาลดี จึงระงับแผนการรื้อถอนไว้

(เทศกาลโอบ้ง ของญี่ปุ่นหรือที่รู้จักกันในชื่อเทศกาลบ้ง จัดขึ้น เพื่อเคารพดวงวิญญาณของบรรพบุรุษชาวญี่ปุ่นที่ล่วงลับไปแล้ว เชื่อกันว่าในช่วงเวลานี้ ดวงวิญญาณจากโลกวิญญาณจะกลับมาที่โลกมนุษย์)

ล่าสุดในปีนี้ ป้ายโฆษณาก็ยังไม่ได้ทำการรื้อถอน หลังจากพบกับฤดูร้อนที่ร้อนระอุอีกครั้ง สภาพของป้ายนี้ยิ่งทรุดโทรมลงอย่างต่อเนื่อง มีการเปลี่ยนสีอย่างรุนแรง จนดูเหมือนป้ายหนังสยองขวัญมากกว่า

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecrow
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยโศกนาฏกรรมรับอรุณ! กระบะอัดเสาไฟพลิกคว่ำกลางแยกห้วยกรด เซ่น 5 ศพ บาดเจ็บระนาว 6 ราย (มีคลิป)จังหวัดที่มีโรมแรง 5 ดาวมากที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!กระบะฝ่าไฟแดงสยอง! ชนสนั่นสี่แยกวัดจันทนาราม ดับ 5 ศพ เจ็บสาหัส 4 ราย"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือดจังหวัดที่มีแรงงานชาวพม่า อาศัยและทำงานอยู่มากที่สุดในไทยโศกนาฏกรรมรับอรุณ! กระบะอัดเสาไฟพลิกคว่ำกลางแยกห้วยกรด เซ่น 5 ศพ บาดเจ็บระนาว 6 ราย (มีคลิป)ความเครียดของคนแต่ละเดือนเกิด แนะนำวิธีแก้เครียดให้เหมาะกับคนแต่ละเดือนเกิด สำหรับคนเกิดเดือนมกราคม - มิถุนายน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
Textrovert นักเลงคีย์บอร์ด คุยแชตเก่ง แต่ต่อหน้าไม่กล้าคุยจิตใจผ่อนคลาย สงบ เมื่ออยู่ใกล้น้ำ ภาวะ Blue Mind อยู่ใกล้น้ำช่วยฮีลใจโรคความจำดี HYPERTHYMESIA ไม่เคยลืม จำได้ทุกอย่างในชีวิต ไม่มีวันลืม7 สาเหตุของอาการเหนื่อยล้า วิธีการจัดการความเหนื่อยล้าในตอนเช้า และ หลังเลิกงาน เพื่อเพิ่มความสดชื่นตลอดทั้งวัน
ตั้งกระทู้ใหม่