หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การต่อสู้ด้วยหมอนของเดอะบีเทิลส์ ช่วงเวลาที่สนุกสนานในปี 1964

เขียนโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

ภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงของแฮร์รี เบนสัน (Harry Benson) ที่รู้จักกันในชื่อ "การต่อสู้ด้วยหมอนของวงเดอะบีเทิลส์" (The Beatles Pillow Fight) ถูกถ่ายในเดือนมกราคมปี 1964 ที่โรงแรมจอร์จ วี (Hotel George V) ในปารีส เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากการแสดงคอนเสิร์ตที่โอลิมเปีย (Olympia) ซึ่งวงเดอะบีเทิลส์รู้สึกตื่นเต้นหลังจากได้รับข่าวว่าซิงเกิล "I Want to Hold Your Hand" ขึ้นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา

ผู้จัดการของพวกเขา ไบรอัน เอพสตีน (Brian Epstein) ได้แจ้งข่าวนี้ ซึ่งนำไปสู่บรรยากาศการเฉลิมฉลองในห้องสวีทของโรงแรม เบนสันซึ่งเดิมมีภารกิจในการถ่ายภาพเรื่องอื่น ได้เสนอให้มีการต่อสู้ด้วยหมอนเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของวง ขณะที่จอห์น เลนนอน (John Lennon) เล่นสนุกด้วยการตีพอล แมคคาร์ตนีย์ (Paul McCartney) ด้วยหมอน ทำให้เกิดฉากที่มีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติที่เบนสันสามารถจับภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

เบนสันได้สะท้อนถึงภาพถ่ายนี้ในภายหลัง โดยเน้นถึงความเป็นเอกลักษณ์และความสุขในการจับภาพช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เขาได้ล้างฟิล์มในห้องน้ำของโรงแรม ซึ่งเป็นห้องมืดชั่วคราว และตระหนักถึงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของภาพนี้ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงที่สุดของวงเดอะบีเทิลส์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 67 ครั้ง
เขียนโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
จาะลึกทุกกระแสข่าวสำคัญทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์การวิเคราะห์ข่าวเชิงรุก มุ่งเน้นการตรวจสอบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ (Multi-source Verification) เพื่อส่งมอบเนื้อหาที่ถูกต้อง แม่นยำ และทันสถานการณ์ ช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจเบื้องลึกของทุกเหตุการณ์สำคัญได้อย่างชัดเจน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทางแอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจงสิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดมะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจหัวใจเป็นมะเร็งได้ไหม คำตอบคือเป็นได้แต่พบได้น้อยมากกระดองเต่าทะเล ไม่ใช่แค่เกราะแข็ง แต่ช่วยให้ว่ายน้ำและอยู่รอดในมหาสมุทรร้านข้าวเปียกที่อร่อยสุดๆในไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอปเปิลถอด VK ออกจาก App Store รัสเซียขอคำชี้แจงพระพุทธเจ้าตรัสถึงนรกไว้อย่างไร ทำไมจึงถูกเรียกว่าแดนแห่งความทุกข์ที่สุดชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?นักฟุตบอลสัญชาติไทย ที่ทำสถิติค่าตัวแพงที่สุดตลอดกาลนิสิตกับนักศึกษา ต่างกันตรงไหน ทำไมมหาวิทยาลัยไทยเรียกไม่เหมือนกันมะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เป็นครูเด็กเล็ก ถูกเด็กเรียกชื่อไม่รู้ว่าครั้งหนึ่งกี่พันครั้งอาการมะเร็งหลอดอาหาร กลืนติด เจ็บหน้าอก น้ำหนักลด สัญญาณที่ไม่ควรมองข้ามชาไทยติดอันดับโลก แล้วร้านไหนคือเบอร์ 1 ของประเทศไทย?มะเร็งเต้านมอาการเป็นไง สัญญาณเตือนที่ไม่ควรรอให้เป็นก้อนก่อนค่อยไปตรวจ
ตั้งกระทู้ใหม่