หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพตุรกีในเลนส์ของ "อาลา กูเลอร์"

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ภาพแรก แสดงให้เห็นเรือเฟอร์รี่ที่แล่นผ่านช่องแคบบอสฟอรัส กรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี ในช่วงทศวรรษ 1970 ควันดำพวยพุ่งจากปล่องควัน สื่อถึงบรรยากาศย้อนยุค

ภาพที่สอง เผยให้เห็นมุมหนึ่งของอ่าวทอง (Golden Horn) กรุงอิสตันบูลยามพระอาทิตย์ตกดิน

อาลา กูเลอร์ ช่างภาพชื่อดังชาวตุรกี เป็นหนึ่งในช่างภาพชาวตุรกีที่โด่งดังไปทั่วโลก ปลายทศวรรษ 1960 กูเลอร์ได้พบกับอองรี การ์ทิเย-บρεσซง และเข้าร่วม Magnum Photos ผลงานภาพถ่ายของเขาจำนวนมากบันทึกภาพเก่าแก่ของตุรกี กูเลอร์ได้รับฉายาว่า "ดวงตาของอิสตันบูล"

ภาพตุรกีฝีมือการถ่ายภาพของกูเลอร์ เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาของดินแดนต่างถิ่น

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวดวันที่ 1 เมษายน 68..รีบส่องให้ไว เสิร์ฟให้ตั้ง 5 ฉบับ!!"โรงแรมเมืองทอง" อดีตที่พักเก่าแก่แห่งโคราช สู่อาคารอนุรักษ์เคียงข้างลานย่าโมเขาคือผู้ชายที่หล่อ และดูดีที่สุดในกัมพูชา ณ เวลานี้"ที่เที่ยวสุดอันซีน เมืองกาญจนบุรี"สาวขับ grab ส่งตัวเองเรียนจนจบ ปวส. พี่ๆ ร่วมอาชีพ เลยรวมตัวกันมาแสดงความยินดี พร้อมของขวัญสุดพิเศษ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"ย้อนดูภาพหายาก! คิม จ็อง-อึน กับลุคทหารสุด เข้ม ในช่วงก่อนขึ้นสู่อำนาจ"ศีล ,สมาธิ ,ปัญญางูเลื้อยผ่าน แตงกวาจะขม จริงหรือ?การตัดหัว: บทลงโทษอันโหดเหี้ยมในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่