หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เลือกตัวเลข ทำนายดวง 18/6/2567

เนื้อหาโดย แม่หมอ homehome59

 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้มาเสี่ยงทายตัวเลขกันนะคะ การทำนายเป็นการสุ่ม ขอให้เล่นเพื่อความบันเทิงนะคะ 

ตั้งสมาธิจนใจนิ่งแล้ว เลือกมาหนึ่งอย่าง แล้วลงไปอ่านคำทำนายด้านล่างเลยจ้า

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

เพื่อนๆ ที่เลือกรูปที่ 1 

*เพื่อนๆ จะสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดี มีภาวะผู้นำ มีจิตใจมั่นคง เป็นวันที่ดีอีกวันนึง ใครๆ ก็อาจจะอยากให้ช่วยบ้างอะไรบ้าง ก็เพราะว่าเพื่อนๆ เก่ง (อาจจะเหนื่อยหน่อยนะ แต่มีความสุขใจ)

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

เพื่อนๆ ที่เลือกรูปที่ 2

*เพื่อนๆ จะมีจินตนาการบรรเจิด เพริดมาก โอกาสทางเลือกมากมาย จนเลือกไม่ไหว จะทำจะเอาอะไรดี แต่ถ้าเลือกไม่ได้อาจจะเกิดปัญหาคือ ไม่ได้ทำ ดังนั้นขอให้เพื่อนเลือกดูนะ เอาที่ชอบจริงๆ แล้วลงมือทำ แล้วจะเกิดผลจ้ะ

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

🍨

เพื่อนๆ ที่เลือกรูปที่ 3

*เพื่อนๆ มุ่งมั่นมาก พร้อมลุยพร้อมสู้ ถ้ามีใครมาบอกว่า ช้าก่อน รับรองได้ว่า เพื่อนๆ คงบอกว่า ฉันรอไม่ได้ โอกาสของฉันมาแล้ว ฉันไปก่อนล่ะ เพื่อนๆ เป็นคนจริงใจ และใจถึง ถ้าโอกาสมาถึงล่ะก็พุ่งทะยานทันที แต่ยังไงฟังคนรอบข้างบ้างนะ เพื่อความรอบคอบ ยุคนี้ทุกอย่างต้องรอบคอบนะจ้ะ จะได้ไม่พลาดทุกการพุ่งไปนะจ้ะ

 

🪔🪔🪔🪔🪔

แล้วเจอกันใหม่ในโพสท์หน้าจ้า

See you 😊 

เนื้อหาโดย: แม่หมอ homehome59
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แม่หมอ homehome59's profile


โพสท์โดย: แม่หมอ homehome59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้เช็คเลย! ไฝบริเวณไหนมีแล้ว โชคดี ดวงเฮงนทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าสงสารคนไทย ค่าไฟแพง ไม่ใช้ไฟก็ไม่ได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เช็คเลย! ไฝบริเวณไหนมีแล้ว โชคดี ดวงเฮงเช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกาเปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”ทำนายฝัน:ฝันว่าได้เก็บลูกมะนาวหลายลูก
ตั้งกระทู้ใหม่