หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

APP Group เชิญชวนผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม มาร่วมเปิดโลกแห่งความยั่งยืน ในงาน ProPak Asia 2024

โพสท์โดย wuttisak956

ณ เมืองกรุงเทพฯ ประเทศไทย ในวันที่ 14 มิถุนายน 2567 บริษัท APP Group (APP) ได้ประประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันการสร้างความยั่งยืนในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ โดยการเข้าร่วมงาน ProPak Asia 2024 เพื่อจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนกับแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่าง Foopak และ Enza ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 15 มิถุนายน 2567 ซึ่ง APP ประจำการอยู่ที่บูธ FY43 ในโซนอุตสาหกรรม PackagingSolutionsAsia ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC)

 

ProPak Asia 2024 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติชั้นนำของภูมิภาคด้านเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม และเภสัชกรรม และบรรจุภัณฑ์ ในปีก่อนๆ มีสถิติผู้เข้าร่วมงานนับพันราย ซึ่ง APP ก็ได้คว้าโอกาสสำคัญในการที่จะมีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเหล่านี้ และยังเป็นการแสดงความตื่นตัวในการนำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เกษตรกรรม ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล เครื่องสำอาง ยา เครื่องจักรกล และอุตสาหกรรม FMCG

 

Ricca Windysari หัวหน้าฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Industrial White Of APP Group เข้าร่วมการสนทนาสำคัญเกี่ยวกับความต้องการผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ในหัวข้อ "การสำรวจการแทนที่ของบรรจุภัณฑ์พลาสติก: การสร้างอนาคตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม" ซึ่งในระหว่างการนำเสนอนี้ เธอได้เจาะลึกถึงความจำเป็นที่สำคัญสำหรับธุรกิจในการลงทุนในทางเลือกของบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ท่ามกลางผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากขยะพลาสติก โดยเน้นย้ำทางเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น การนำเสนอนวัตกรรมแปรรูปและใช้กระดาษเพื่อความยั่งยืน

 

“การเปลี่ยนไปใช้บรรจุภัณฑ์อาหารที่ยั่งยืน โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้อย่างมาก และแน่นอนว่ามันตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้นกับกล่มที่มีความรักและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยแบรนด์นวัตกรรมชั้นนำของเราอย่าง Foopak ก็ได้นำเสนอทางเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่มีความหลากหลาย ซึ่งสามารถซัพพอร์ตองค์กรต่างๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการด้านความยั่งยืนของทั้งสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค” Ms.Windysari กล่าว

 

APP ทำการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Foopak Bio Natura ซึ่งประกอบด้วยทางเลือกบรรจุภัณฑ์อาหารที่ปราศจากพลาสติกที่สามารถรีไซเคิลได้ ย่อยสลายได้ ซึ่งสร้างขึ้นจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% เพื่อให้แน่ใจว่า Foopak Bio Natura เป็นแบรนด์ที่มีวิสัยทัศน์เป็นไปตามประเด็นระดับโลกล่าสุดในเรื่องการปฏิบัติตามข้อกำหนดการปลอดพลาสติก กระดาษจึงได้รับการรับรองโดย Flustix ในเยอรมนี รวมถึงแผนการทำปุ๋ยหมักสำหรับครัวเรือนและอุตสาหกรรมที่อ้างอิงถึง EN 13432 ที่ออกโดย ISEGA นอกเหนือจากคุณลักษณะที่ยั่งยืนแล้ว Foopak Bio Natura ยังทนทานต่อช่วงอุณหภูมิที่สูงขึ้น เนื่องจากสามารถรักษาความร้อนได้ทันทีหลังการเก็บรักษาในอุณหภูมิต่ำ อีกทั้ง Foopak Bio Natura ยังปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารในสหรัฐอเมริกา (FDA) ยุโรป (BfR) และจีน (GB) เพราะ Foopak Bio Natura ได้รับการออกแบบเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดปลอด PFAS ซึ่งหมายความว่าไม่มีการใช้สารเคมีที่เป็นอันตราย และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือเราได้รับการรับรองฮาลาลเพื่อวัตถุประสงค์ทางศาสนาอิสลามอีกด้วย คลิกเพื่อดูใบรับรองที่เราได้รับ

 

นอกจากนี้ APP ยังจัดแสดงสินค้าจากแบรนด์ Enza ซึ่งประกอบด้วยกระดาษพิเศษสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบซึ่งมีความยั่งยืนและเหมาะสมสำหรับเป็นกระดาษห่ออาหารที่นำกลับบ้านที่มีน้ำหนักเบา กล่องกระดาษ และถุงใส่อาหาร

 

นอกเหนือจากการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Foopak และ Enza ที่บูธแล้ว เรายังมีการเชิญ คุณนฤเบศร์ โกศลวุฒิเจริญ ผู้ที่ชื่นชอบกาแฟชื่อดังในประเทศไทย มาเสิร์ฟกาแฟ mocktails ในแก้ว Foopak Bio Natura ในวันแรกของงานอีกด้วย เพราะนอกจากได้ลิ้มลองกาแฟ Mocktails แสนอร่อยทุกท่านก็ยังได้สัมผัสกับประสิทธิภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์ Foopak Bio Natura ไปในเวลาเดียวกัน

 

นอกเหนือจากกาแฟ Mocktails แล้ว APP ยังเตรียมเสิร์ฟกาแฟร้อนและเย็น ขนมครัวซองต์ วาฟเฟิล ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศกรีมในบรรจุภัณฑ์อาหาร Foopak Bio Natura และ Enza เพื่อแสดงการใช้งานขั้นสุดยอดและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นการตอบรับเชิงบวกจากลูกค้าและผู้ร่วมธุรกิจ จากผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนของเราในระหว่างงาน ProPak Asia 2024 เราหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเข้าถึงตลาดที่ใหญ่กว่าในเอเชียผ่านงานนี้ ซึ่งเราก็จะสานต่อภารกิจในการจัดหาทางเลือกของบรรจุภัณฑ์ไร้พลาสติกที่ยั่งยืนและลดผลกระทบของขยะพลาสติกมีต่อสิ่งแวดล้อม” Kevin Febtryawan Halim ตัวแทนของ Specialty Paper กล่าว

 

ด้วยความพยายามที่จะลดขยะพลาสติกจากถ้วยพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว APP จึงได้จัดเตรียมถ้วย Foopak Bio Natura ปลอดพลาสติกจำนวน 1,000 ใบในห้องรับรอง VIP ของ ProPak Asia เพื่อให้ผู้ที่มีส่วนร่วมทางธุรกิจทุกท่านได้สัมผัสกับคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างใกล้ชิด ของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Foopak Bio Natura

 

เกี่ยวกับ APP

 

APP ทำหน้าที่เป็นบริษัทต้นทางสำหรับการผลิตเยื่อและกระดาษของอินโดนีเซียหลายแห่ง รวมถึงหน่วยงานด้านป่าไม้ เพื่อรองรับความต้องการกระดาษทิชชู บรรจุภัณฑ์ และกระดาษคุณภาพสูงทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงกว่า 150 ประเทศครอบคลุมหกทวีป ซึ่ง APP Group ทำหน้าที่เป็นชื่อกลุ่มของบริษัทเยื่อกระดาษ กระดาษ และป่าไม้ภายใต้ APP และบริษัทในเครือ รวมถึงการดำเนินงานด้านเยื่อกระดาษและกระดาษ และการป่าไม้ในประเทศจีน

ด้วยแรงผลักดันจากการเป็นตัวแทนเพื่อพัฒนาความยั่งยืนและดำเนินตามหลักปฏิบัติด้านจริยธรรม เราให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน สังคม และสิ่งแวดล้อม แนวทางขององค์กรคือการควบคุมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการส่งเสริมนวัตกรรม การร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับชุมชน และการสนับสนุนธุรกิจและมาตรฐานการปฏิบัติงานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลตลอดทั้งการผลิตห่วงโซ่อุปทาน

 

เพื่อให้สอดคล้องกับหลักการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) วิสัยทัศน์แผนงานความยั่งยืนปี 2030 ของเราคือการดำเนินธุรกิจไปสู่การปกป้องสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมชุมชนท้องถิ่น รักษาความหลากหลายทางชีวภาพ และมุ่งมั่นเพื่อความเป็นกลางของคาร์บอนนั่นคือทุกความพยายามของเรา

www.app.co.id

 

เกี่ยวกับ Foopak

 

Foopak เป็นหนึ่งในแบรนด์ของ APP เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ทางเลือกซึ่งเป็นกระดาษที่ออกแบบมาเพื่อการสัมผัสอาหารโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมด้านบริการและอาหารทั้งหมด รวมถึงบริการซื้อกลับบ้าน เสิร์ฟด่วน เครื่องดื่มร้อนและเย็น อาหารสำเร็จรูป และตลาดอาหารแช่แข็ง  ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกทั้งแบบฟอกขาวและไม่ฟอกขาว พร้อมการเคลือบพลาสติกหรือไม่ใช่พลาสติก และรองรับระดับการป้องกันความมันได้หลายระดับ

 

FOOPAK BIO NATURA, ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์แบรนด์หลักของ APP เป็นบรรจุภัณฑ์ทางเลือกที่ปราศจากพลาสติก ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ        รีไซเคิลได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีความยั่งยืน ออกแบบมาเพื่อให้สัมผัสกับอาหารโดยตรงและทั้งกลุ่มเครื่องดื่มร้อนและเย็น ผลิตภัณฑ์ได้ขจัดการเคลือบพลาสติกแบบเดิมๆ ทั้งหมด และแทนที่ด้วยเทคโนโลยีการกระจายตัวของน้ำที่เป็นกรรมสิทธิ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความยั่งยืนอย่างเต็มที่  Foopak Bio Natura ใช้แหล่งไม้ที่ได้รับการรับรอง PEFC และ SFI และได้รับการรับรองปลอดพลาสติก PFAS และสามารถย่อยสลายได้จาก ISEGA ทั้งในระดับทั่วไปและอุตสาหกรรมตามมาตรฐานยุโรป EN 13432

 

FOOPAK NATURA GREASE RESISTANT PAPER เป็นกระดาษต้านทานความมันอีกระดับหนึ่งที่สร้างสูตรโดยไม่มีสารฟลูออโรคาร์บอนเป็นศูนย์ ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% และรับประกันวัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและดีต่อสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพความสดใหม่และความสะดวกสบายของผู้บริโภค กระดาษนี้เหมาะที่สุดสำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร เนื่องจากได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะให้ปราศจาก PFAS จึงสามารถนำไปใช้สัมผัสกับอาหารโดยตรงได้อย่างปลอดภัย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wuttisak956's profile


โพสท์โดย: wuttisak956
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบันเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุด 3 อันดับแรกของประเทศไทยความจริงปรากฏ! "ขวัญ อุษามณี" เผย 16 ปีแห่งความหลัง..ที่โดน "ปู มัณฑนา" จิกหัวส่อง 7 ลุค "ลิลลี่ เหงียน" เพื่อทำความรู้จักกับเธอมากขึ้นดวงประจำสัปดาห์ 15-21 ก.ค. 67 byภูริดา พยากรณ์ทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อESPN มอบรางวัล แพท ทิลแมน ให้เจ้าชายแฮร์รี่ ท่ามกลางเสียงฮือฮามหาวิทยาลัยอัตราจ้างงานสูง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทึ่งทั่วโลก : หมู่บ้านที่ได้ชื่อว่าร่ำรวยที่สุดในจีน บ้านหลายร้อยหลังกว่า 2,000 ชีวิตล้วนเป็นมหาเศรษฐีทุกบ้านเลยเด้อคนไทยแบนเกาหลี แต่เกาหลีมาเที่ยวไทยเพิ่ม แฟนขับเกาว่าไง?ประวัติ Leatherface นักเชือดสุดสยองจาก The Texas Chainsaw Massacreประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุด อันดับหนึ่งของโลกในปีปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับทำ CRM ผู้ช่วยอัจฉริยะ พันธมิตรคู่ธุรกิจ ยกระดับยอดขายICL เสริมเลนส์ตาคืออะไร และช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง มีขั้นตอนและมีวิธีการอย่างไรบริษัท CJM รับทำความสะอาด กำจัดไรฝุ่น ระดับไฮเอนFEMTO LASIK การผ่าตัดเลสิครักษาสายตาด้วยการใช้เลเซอร์
ตั้งกระทู้ใหม่