หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 สิ่งที่ควรทำเมื่ออายุ 40

เนื้อหาโดย gcm789


1. ตรวจสุขภาพประจำปี: ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อตรวจสุขภาพทั่วไปและคัดกรองโรคที่เป็นที่เสี่ยงในกลุ่มอายุ 40 ปีขึ้นไป เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง หรือมะเร็ง

2. ออกกำลังกาย: เริ่มเพิ่มปริมาณกิจกรรมทางกายให้มากขึ้น เพื่อสุขภาพหัวใจและระบบต่อมน้ำเหลืองที่ดีขึ้น เช่น การวิ่ง ยิม หรือโยคะ

3. รักษาสุขภาพจิต: การจัดการสตรีสัมพันธ์และการลดความเครียด สามารถช่วยให้ชีวิตที่มีคุณภาพและมีความสุขในอายุ 40 ปีขึ้นไป

4. ดูแลสุขภาพทางเพศ: พบแพทย์เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพทางเพศและการป้องกันโรคทางเพศ เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี

5. กำจัดน้ำหนักเกิน: การรักษาน้ำหนักที่เหมาะสมจะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ

6. ปรับเปลี่ยนแบบการกิน: เลือกอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และลดการบริโภคอาหารที่มีน้ำตาลและไขมันสูง

7. พัฒนาศักยภาพและแนวโน้มในการทำงาน: ควรพัฒนาทักษะและความรู้ใหม่ๆ เพื่อเติบโตในอาชีพและการงาน

เนื้อหาโดย: gcm789
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
gcm789's profile


โพสท์โดย: gcm789
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดเกินเจ้าหนู! ถ้ารถไม่แพง..หนูไม่มีแรงไปโรงเรียนอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระ30 แคปชั่นเดือนมิถุนายน 2567 กวนๆ ฮาๆ แคปชั่นเดือนมิถุนายน มาใหม่ความจริงของมนุษย์เราเกิดมาทำไม?ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟน่าเอ็นดู! "เจ้าเฉาก๊วย" เด็กวัด 4 ขา..ผู้ช่วยหลวงพี่ตอนบิณฑบาตเคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีอาสนวิหารมิลาน (Duomo di Milano) สถาปัตยกรรมกอทิกที่สำคัญที่สุดในอิตาลี สวยมากๆเลยเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"รู้หรือไม่ แฮมเบอร์เกอร์และฮอตดอก แต่เดิมไม่ใช่อาหารของชาวอเมริกัน
ตั้งกระทู้ใหม่