หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 ผลข้างเคียง!!ช็อคถึงตาย ยาปลุกเซ็กส์อันตรายแฝงที่ควรระวัง

เนื้อหาโดย jenbow99

        ยาปลุกซิกใช้ไม่ถูกต้องใช้เกินขนาดใช้ไม่เหมาะสมเกิดผลข้างเคียงอาจถึงตายได้ เรื่องของปัญหาของผลข้างเคียงยาปลุกเซ็กซ์นะครับ หลายๆคนครับเมื่อสมรรถภาพเสื่อม ในส่วนของยาปุกเซ็กส์จึงอาจจะเป็นคําตอบให้กับใครบางคนได้นะครับแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ แม้จะถูกเรียกขานว่าจะเป็นยาปลุกเซ็กส์นะ แต่ก็เชื่อไหมครับว่าในกลไกการทํางาน การออกฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กซ์เหล่านี้ครับ แทบไม่มีส่วนไหนนะที่ไปกระตุ้นให้เกิดความต้องการทางเพศ หรือไปเพิ่มความต้องการทางเพศเลยแม้แต่น้อยนะครับ เพราะกลไกของการทํางานของยาปลุกเซ็กส์โดยส่วนใหญ่นะครับจริงๆแล้วเนี่ย ก็จะไปทําการขยายในส่วนของที่เป็นหลอดเลือดนะครับ เพื่อให้หลอดเลือดเนี่ยมีการไปเลี้ยงตรงอวัยวะเพศของท่านชายมากที่สุดนะครับ ส่งผลให้อวัยวะเพศเนี่ยเกิดความสามารถในการแข็งตัวนะ ประกอบภารกิจทางเพศได้เป็นปกตินะครับ ดังนั้นนะในส่วนของยาบลุกเซ็กส์ครับ ที่แท้จริงจึงเหมาะสําหรับคนที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศมาก ส่วนผู้ที่เข้าใจผิดคิดว่ายาปลุกเซ็กส์จะช่วยในเรื่องของความสามารถในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ที่นานยิ่งขึ้นนะครับ เพิ่มความสุขระหว่างการมีเพศสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น ความเชื่อเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผิดมหันต์เลยทีเดียวนะครับ เพราะผู้ที่มีสมรรถภาพทางเพศดีๆ เป็นปกติอยู่แล้วครับก็สามารถมีเพศสัมพันธ์นะได้โดยไม่จําเป็นต้องขยับปลุกเซ็กส์นะครับ และอย่าปลุกเซ็กส์ที่เป็นยาผิดกฎหมายอะไรต่างๆเนี่ย มันมีสารนะครับที่ไปกระตุ้นทําให้เกิดระบบการไหลเวียนของเลือดเนี่ยผิดปกตินะ ผลข้างเคียงของการใช้ยาปลุกเซ็กส์นะครับ อันตรายแฝงอยู่ มีอะไรบ้าง สังเกตอาการนะครับ ผลข้างเคียงดังนี้

     

          1 ก็คือการมองเห็นสิ่งต่างๆกลายเป็นสีฟ้าครับ ผลจากการออกฤทธิ์ของยาครับ ที่เพิ่มความไวต่อระบบประสาทรับแสงของตาครับ ดังนั้นครับในขณะที่จะปลุกเซ็กส์กําลังออกรีดอะนะครับ จะทําให้ผู้ที่ได้รับยาครับมีโอกาสเห็นภาพต่างๆนะเป็นสีฟ้าหรือเป็นสีเขียวนะครับ แต่โดยมากครับมักจะหายไปพร้อมๆกับฤทธิ์ของยาที่หมดไปนะครับ เช่นนะหนึ่งวันหนึ่งคืนว่ากันไปนะครับแล้วแต่ขนาดที่เราทําเข้าไปนะครับอันนั้นคือเรื่องเบาะๆนะ

       

        2. ผลข้างเคียงนะครับ ก็คือสูญเสียการมองเห็นอย่างถาวรนะ ถ้าเป็นหนักมากเข้านะครับ การสูญเสียการมองเห็นอย่างถาวรครับ เกิดจากการที่เราใช้ยาปลุกเซ็กซ์ครับ ที่มีผลข้างเคียงกับดวงตาที่ร้ายแรงมากที่สุดครับแม้ในประเทศไทยจะยังไม่พบรายงานครับถึงกรณีดังกล่าวนะ แต่ในต่างประเทศครับกลับมีการพบกรณีอย่างนี้เกิดขึ้นแล้วครับข้อสันนิษฐานหนึ่งครับก็คืออาจจะเกิดจากการที่ผู้ใช้เนี่ยใช้ไม่ถูกวิธีนะครับ หรือใช้มากจนเกินขนาดนะครับหรือเป็นยาปลุกเซ็กซ์ปลอมนะครับ ไม่ได้มาตรฐานครับ นอกจากนี้ครับยังมีรายงานอีกนะครับว่าการใช้ยาปุกเซ็กส์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานครับ มีโอกาสทําให้ผู้ใช้เนี่ยถ้าบอดสีได้อีกเช่นกันนะครับ ดังนั้นครับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับจอประสาทตาจึงไม่ควรใช้ตัวยาวปลุกเซ็กส์นะครับ โดยไม่ได้รับคําแนะนําจากแพทย์นะครับ

       

        3. ส่งผลกระทบในเรื่องของอาการการปวดหัวนะครับตื้อๆนะครับ ที่หัวนะครับ อาการปวดหัวอย่างรุนแรงครับมีสาเหตุมาจากการที่หลอดเลือดฝอยในสมองเนี่ยเกิดจากการขยายตัวผลของเจ้ายาปลุกเซ็กส์เนี่ยล่ะครับ ทําให้หลอดเลือดทั้งหมดในร่างกายเนี่ยขยายตัวนะครับ เส้นเลือดฝอยก็ขยายตัวไปด้วยนะครับ ไปเบียดกับตัวเนื้อสมองนะครับเป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวดศีรษะนะครับ ที่ว่ามานะครับในบางรายครับอาจจะเกิดอาการวิงเวียนศีรษะนะครับอาเจียนนะครับรวมอยู่ด้วยนะ ผลของการปวดหัวเนี่ยอาจจะเกิดขึ้นไม่เท่ากันครับบางรายอาจมีอาการเพียงเล็กน้อยนะครับบางรายอาจจะมีอาการหนักยาวไปเป็นวันสองวันสามวันจึงจะหายนะครับ เพราะงั้นอันนี้ก็มีความเสี่ยงนะนะครับ มีความเสี่ยงถึงขั้นที่จะเกิดเส้นเลือดแตกในสมองเลยทีเดียวนะครับ

     

          4. ในเรื่องของหัวใจเต้นผิดจังหวะนะครับ ผลจากการขยายของตัวหลอดเลือด ทําให้หัวใจอาจจะเกิดการอาการเต้นผิดจังหวะนะครับ หรืออาการหัวใจสั่นในบางรายนะครับ แต่โดยมากครับไม่เป็นถึงขั้นอันตรายถึงชีวิตนะครับ ถ้าผู้ใช้ไม่มีอาการในเรื่องของโรคหัวใจ แต่ถ้าท่านมีอาการที่เป็นโรคหัวใจเป็นพื้นฐานอยู่แล้วครับ การทานยาปลุกเซ็กส์เข้าไปมีผลนะ ท่านอาจจะเสียชีวิตได้นะครับ

       

        5. ร้ายแรงมากเลยทีเดียวนะครับก็คือหัวใจวายเฉียบพลัน หากผู้ใช้ยาปลุกเซ็กเนี่ยมีอาการในเรื่องของโรคหัวใจอยู่ก่อนแล้วนะครับ จะได้รับการรักษาในตัวยาในกลุ่มที่เป็นของที่เป็นตัวในน้ํายาเหล่านี้ครับ จะไปเสริมฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กให้รุนแรงมากยิ่งขึ้นครับ ผลที่ตามมาของยาปลุกเซ็กส์ครับ อาจจะทําให้ท่านเนี่ยเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลันซึ่งเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตนะครับ เราได้ทราบข่าวได้เห็นข่าวกันในทั้งจอทีวีทั้งในโลกออนไลน์มากมายแล้วนะคครับนี่ คือความเสี่ยงและผลข้างเคียงที่จะตามมาครับ อันตรายจริงๆ

       

        6. เรื่องของความดันโลหิตสูงครับ มันจะพุ่งปรี๊ดขึ้นมานะครับ ความดันโลหิตเนี่ยก็เป็นอีกหนึ่งของการที่เป็นผลข้างเคียงครับ จากยาปลุกเซ็กนะครับ ผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของตัวโรคความดันนะครับ อาจจะไม่ได้มีปัญหามากนักนะครับ แต่ถ้าท่านมีปัญหาเรื่องของความดันโลหิตสูงอยู่แล้วนะครับ อันนี้เป็นอันตรายและเสี่ยงถึงชีวิตเลยทีเดียวครับ งั้นก็ต้องระมัดระวังด้วยนะครับ

 

      7. อาจจะเกิดอาการลักษณะของที่เจ็บตรงอวัยวะเพศนะครับ ผลข้างเคียงที่เกิดจากการขยายตัวของหลอดเลือดในอวัยวะเพศครับ จนไปสู่การเกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายครับ แต่เมื่อประกอบภารกิจเสร็จแล้วนะครับหลอดเลือดยังไม่สามารถหดตัวกลับสู่ภาวะปกติได้ครับ จึงเกิดอาการคั่งค้างของเลือดที่อวัยวะเพศครับเป็นสาเหตุทําให้เกิดการเจ็บปวดอวัยวะเพศได้นะครับ งั้นหลีกเลี่ยงนะครับแล้วก็ควรดูด้วยนะครับว่ายาลุกเซ็กส์เนี่ยมันมีอันตราย ในส่วนของการที่เราจะกระตุ้นความต้องการหรือทําให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศเนี่ยมันก็มีในเรื่องของที่เป็นตัวสมุนไพรครับ ด้วยความก้าวหน้าทางด้านการแพทย์อะนะครับและในปัจจุบันครับมีวิธีการมากมายนะ ในการที่จะฟื้นฟูในเรื่องของตัวสมรรถภาพทางเพศของคุณให้กลับมา โดยการใช้ลักษณะของที่เป็นตัวฮอร์โมนก็ดีนะครับการปรับพฤติกรรมก็ดีนะครับ ในทางด้านการแพทย์ช่วยฟื้นฟูในเรื่องของสมรรถภาพทางเพศนะครับ แทนการใช้ยาปลูกเซ็กส์ครับ

   

        นอกจากนั้นครับการใช้สมุนไพรในการช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะครับที่น่าสนใจเลยทีเดียวนะครับ ยิ่งในปัจจุบันครับมีสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูนะ สมรรถภาพทางเพศที่ถูกผลิตออกมาในรูปแบบที่ทานง่ายมากยิ่งขึ้นนะครับ เป็นแคปซูลนะเจ้าตัวสมุนไพรเหล่านี้ครับก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันครับเพราะผลข้างเคียงเนี่ยมีน้อยมากนะครับ เมื่อเปรียบเทียบกับยาปลุกเซ็กส์นะครับ แต่แม้จะมีผลข้างเคียงน้อยกว่านะครับการใช้สมุนไพรเหล่านี้ครับก็จําเป็นก็ต้องอยู่ภายใต้การแนะนําของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญนะครับ

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!ปล่องภูเขาไฟโบราณลึกลับลำหินปล่องภูเขาไฟรูปเข็ม ซึ่งเป็นภูมิลักษณ์เด่นแปลกตาแห่งหนึ่งในประเทศเซาตูแมอีปริงซีปประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์ปราสาทหินที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ที่ตั้งอยู่ในอาณาเขตประเทศไทยน่าเอ็นดู! "เจ้าเฉาก๊วย" เด็กวัด 4 ขา..ผู้ช่วยหลวงพี่ตอนบิณฑบาตเปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่