หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำ 5 แอปกู้เงิน ทางเลือกสำหรับการเข้าถึงเงินทุน

โพสท์โดย tothemoon555

เนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจส่งผลกระทบต่อรายได้ของหลาย ๆ คนโดยตรง ด้วยรายจ่ายที่คงที่แต่มีรายได้ที่ลดลงในบางช่วงจึงทำให้บางคนอาจหมุนเงินไม่ทัน การเลือกใช้บริการกู้เงินจากสถาบันการเงินจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ และยิ่งในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างรวดเร็วทันใจ แอปกู้เงินจึงกลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเข้าถึงเงินทุนที่สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องผ่านขั้นตอนยุ่งยากเหมือนการดำเนินเอกสารที่ธนาคาร 

ในบทความนี้จะมาแนะนำแอปกู้เงินน่าสนใจที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก และทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันว่าแอปกู้เงินคืออะไร? มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง?


แอปกู้เงินคืออะไร? 

แอปกู้เงิน คือ แอปพลิเคชันที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอปได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาของธนาคาร โดยที่แอปกู้เงินถูกกฎหมายจะต้องได้รับใบอนุญาตและมีใบขึ้นทะเบียนกับทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ซึ่งสามารถตรวจสอบชื่อแอปที่ผ่านการขึ้นทะเบียนได้ทางเว็บไซต์ BOT License Check

จุดเด่นของแอปกู้เงินจะมีดังนี้


แนะนำ 5 แอปกู้เงินที่น่าสนใจสำหรับการกู้ยืม

สำหรับใครที่กำลังมองหาแอปกู้เงินถูกกฎหมายที่น่าเชื่อถือและมีอัตราดอกเบี้ยดี ในบทความนี้เราได้เลือก 5 แอปกู้เงินน่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมมาให้ลองเลือกใช้บริการกัน

1. Promise

Promise แอปกู้เงินจาก บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางแอปพลิเคชัน พร้อมระบบการยืนยันตัวตนแบบดิจิทัล (e-KYC) ทำให้การขอสินเชื่อนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น และเมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารต่าง ๆ ได้ ทั้งนี้การขอกู้เงินในแอปควรกู้เท่าที่จำเป็นและสามารถชำระคืนไหว

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อผ่านแอปกู้เงิน Promise จะมีคุณสมบัติและเอกสารที่ต้องเตรียมดังนี้

คุณสมบัติ

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

วงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ย

* กรุณาศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนการสมัครที่ promise.co.th

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

2. FINNIX

FINNIX แอปเงินกู้จาก บริษัท มันนิกส์ ที่อยู่ภายใต้ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การอนุมัติสินเชื่อไวเหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เพราะไม่จำเป็นต้องยื่นสลิปเงินเดือน แต่จะพิจารณาจากข้อมูลอื่น ๆ ที่ยินยอมให้กับทางเจ้าหน้าที่

รายละเอียดและคุณสมบัติ

3. LINE BK

LINE BK แอปกู้เงินด่วนจากความร่วมมือกันของธนาคารกสิกรไทยและ LINE ที่มีจุดเด่นในเรื่องระยะเวลาผ่อนจ่าย โดยสามารถผ่อนจ่ายได้สูงสุดถึง 60 เดือน และใช้ Statement ในการสมัครขอสินเชื่อ โดยที่ไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือนในการประกอบการสมัคร ทั้งนี้ควรกู้เท่าที่จำเป็นและสามารถชำระคืนไหว

รายละเอียดและคุณสมบัติ

4. MONEY HUB

MONEY HUB แอปยืมเงินจาก บริษัท ไทยฟู๊ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคล โดยเน้นที่การทำธุรกรรมผ่านแอป ใช้งานง่าย อนุมัติไว ใช้เอกสารน้อย เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการมีภาระหนี้ในระยะยาวเพราะมีอัตราดอกเบี้ยที่ชัดเจน ทั้งนี้ควรกู้เท่าที่จำเป็นและสามารถชำระคืนไหว

รายละเอียดและคุณสมบัติ

*เมื่อยื่นเอกสารตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

5. TRUE MONEY

TRUE MONEY แอปกู้เงินจาก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ที่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ โดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือผู้ค้ำประกัน

รายละเอียดและคุณสมบัติ

สรุป

แอปกู้เงินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน หรือมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนอย่างเร่งด่วน ซึ่งควรเลือกใช้บริการจากแอปกู้เงินปลอดภัยและถูกกฎหมาย เช่น Promise, LINE BK หรือ TRUE MONEY เป็นต้น ทั้งนี้การขอกู้เงินควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหวให้เหมาะสมกับสภาพคล่องทางการเงินของตัวเอง

แนะนำ 5 แอปกู้เงิน ทางเลือกสำหรับการเข้าถึงเงินทุน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?เผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!😆 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่ทำให้คุณสับสนว่าเรากำลังอยู่ในโลกที่เรารู้จัก จริงหรือเปล่า? 🤔เมื่อเศรษฐีอินเดียสร้างบ้านคฤหาสน์หรูบนยอดตึก แล้วผลสุดท้ายชะตากรรมเขาจะเป็นอย่างไรเกือบเอาชีวิตไม่รอด เปิดโหมดขับขี่อัตโนมัติ ‘เทสลา’ พุ่งเฉียดรถไฟ ไม่ยอมเบรกเปิดประวัติ ‘แป้ง นาโหนด’ คดียาวเป็นหางว่าวผู้โดยสารแตกตื่น หลังกัปตันแจ้งเตรียมจอดบนน้ำ หลังเครื่องบินมีปัญหา1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?ชาวบ้านฮือฮา!พระสงฆ์ 89 พรรษา รู้วันตาย ก่อนมรณภาพอย่างสงบ"เฉลิมชัย ศรีอ่อน" ลงพื้นที่ประกาศปิดตำนานส่งเสาไฟฟ้าเลือกตั้ง "ประชาธิปัตย์" พร้อมทำนโยบายตรงความต้องการประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่