หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์มุดใต้ท้องรถพ่วง 18 ล้อ ร่างโดนเหยียบเละ   

เนื้อหาโดย teetete

           เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 มีอุบัติเหตุ รถพ่วง 18 ล้อเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนถนนสาย 331 ขาเข้าสัตหีบ ม.3 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

          พบรถพ่วง 18 ล้อ อีซูซุ ทะเบียน 72-5644 ระยอง ตัวพ่วงทะเบียน 72-5645 ระยอง ที่ช่วงล้อพ่วงฝั่งขวา มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เอ็กซ์ เอดีวี 750 ซีซี สีขาว ทะเบียน รชฆ-7979 ชลบุรี ติดคาอยู่ใต้ท้องรถ 

          ห่างไปหลายสิบเมตร พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 35-40 ปี โดนรถพ่วง 18 ล้อเหยียบซ้ำจนร่างแหลก เอกสารรถ ระบุผู้ครอบครองชื่อนายนฤพัทธ์ ธีรศานต์ 

          คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ให้การว่า ขณะที่ตนเปลี่ยนเลนเข้าเลนขวาเพื่อกลับรถ สังเกตเห็นรถ จยย.ลักษณะเหมือนจะเบี่ยงหลบลงซ้าย แต่ก็ไม่รู้ว่าพุ่งชนมุดเข้ามาใต้พ่วงได้อย่างไร 

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดจังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทย"ฮุนเซน" ฝาก "เตีย บันห์" บอก "ไทย"..ให้เชื่อใจเขมร จะไม่เป็นเหมือนเดิมแล้ว!นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาสาเหตุที่ โดนัลด์ ทรัมป์ ต้องการยึดหรือเข้าควบคุม กรีนแลนด์ทัวร์ฮาร์บินนรก ไม่จ่ายค่า รร. ทิ้งลูกทัวร์ เสียหายกว่า 7 แสน"ซาสี่": จากยาวิเศษรักษาโรคซิฟิลิส สู่ตำนานน้ำอัดลมรสยาหม่องต้นไผ่กำลังเจริญเติบโตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน บนท้องถนนตำนานความซ่าของ Mountain Dew ที่โลกไม่เคยบอกชายหนุ่มทิ้งห้องเช่า ซึ่งเต็มไปด้วยขยะกองโตงานก่อสร้างลานจอดรถ นำไปสู่การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์ครั้งประวัติศาสตร์กษัตริย์หลุยส์ที่ 14 อาบน้ำ 3 ครั้งในชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิโรจน์เผย!! ไม่ชอบการเมืองที่ใช้สโลแกนแบบแบ่งขั้ว ยกตัวเองเป็นคนดี อย่าง"มีส้มไม่มีเทา"ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุด"น้ำจรวด" : ยานพาหนะแห่งความซ่าและมนต์เสน่ห์หน้าโรงเรียนที่เลือนหาย"ซาสี่": จากยาวิเศษรักษาโรคซิฟิลิส สู่ตำนานน้ำอัดลมรสยาหม่องวัดเซวู (Candi Sewu) สถาปัตยกรรมชวาโบราณ ที่ดีที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สาเหตุที่ โดนัลด์ ทรัมป์ ต้องการยึดหรือเข้าควบคุม กรีนแลนด์มีเพียง 2 อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรทั้งหมดน้อยกว่า 5000 คนอาหารชั้นยอดจากธรรมชาติ ที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารที่ไม่มีวันหมดอายุหลายคนไม่รู้! Google ใช้เป็นเครื่องคิดเลขได้ แค่พิมพ์เลขแล้วกดค้นหา
ตั้งกระทู้ใหม่