หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวขับเก๋งตาม GPS พาหลง ไปค้างบนสะพานแขวน

เนื้อหาโดย teetete

           วันที่ 28 ม.ค. 2567 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถเก๋งติดค้างอยู่กลางสะพานสลิงข้ามน้ำยม ระหว่าง หมู่ 2 และหมู่ 9 ต.เวียงทอง ที่เกิดเหตุเป็นสะพานสลิงโบราณ ยาวประมาณ 120 เมตร ตรงฝั่งหมู่ 9 ห่างจากเสาสะพานมาประมาณ 15 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน เชียงราย จอดอยู่ระหว่างสะพาน ด้านล่างเป็นน้ำยมดูน่าหวาดเสียว ล้อหน้าด้านซ้ายหลุดลงไม้พื้นสะพานที่หัก ทำให้รถติดค้างบนสะพาน ไม่สามารถขับออกมาได้

           คนขับเป็นคนต่างอำเภอ ไม่เคยเข้าพื้นที่มาก่อน หญิง อายุ 38 ปี เจ้าตัวได้ลงจากรถมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน จากนั้นฝ่ายปกครองและกู้ภัยร่วมกับพลเมืองดี นำรถไถ 2 คันเข้าทำการช่วยเหลือ โดยการชักลากให้ถอยกลับมายังฝั่งตลิ่ง หมู่ 9 ก่อนจะลากจูงรถผ่านสวนของชาวบ้าน ขึ้นมาบนถนนได้สำเร็จ

           เพื่อนปักหมุดบ้านให้แถวหัวสะพานเวียงทอง จึงขี่รถมาตาม GPS ซึ่งขึ้นว่าหากข้ามสะพานแล้วจะถึงจุดหมาย จึงขับข้ามสะพานสลิงมาตาม GPS แต่เมื่อข้ามมาถึงพบว่าเป็นสวนเป็นป่าไม่มีทางขึ้น จึงกลับรถหัวสะพานแล้วจะข้ามกลับมาจุดเดิม แต่เมื่อมาได้ 15 เมตร ไม้หักล้อรถตกสะพานดังกล่าว ตอนข้ามก็เห็นว่า มันแข็งแรงและน่าจะมีคนข้าม โดยไม่ได้มองข้างๆ จนกระทั่งมาประสบเหตุก็ตกใจ เพราะจุดที่เกิดเหตุอยู่กลางน้ำยม กลัวรถตกลงน้ำ จึงออกจากรถมาขอความช่วยเหลือ

          ปกติสะพานแห่งนี้จะไม่ให้ใครผ่าน เพราะสร้างมาเกือบ 40 ปีแล้ว จะมีแค่รถซาเล้งเท่านั้นที่ข้ามไป จากนี้จะประสานฝ่ายปกครองทำป้ายเตือนว่าห้ามข้ามสะพานแห่งนี้ เพื่อว่าอาจมีคนอื่นที่อยู่นอกพื้นที่ตาม GPS มาแล้วข้ามไปอีกแบบวันนี้

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (4.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: coffeyblur63, sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คุก 2 ปี "แอน จักรวาล" ไม่รอลงอาญาเจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์New Year Journeyปิดตำนานรถ EV ราคาถูก ทิ้งลูกค้า, ดีลเลอร์ หอบเงินจากภาครัฐฯ กลับจีนหน้าตาเฉยเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่นAvatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%เปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปี“ฆๅตกรเด็กวัด ลากศwใส่กระเป๋าเผากลางดึก ลบชีวิตปลิดชีพกะlทยเกาหลีเหนือ..จับหญิงศัลย์ฯหน้าอก ลั่นไม่เป็นสังคมนิยม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ราชินีลำภูไท มลฤดี พรหมจักร์ ผู้สร้างตำนานกลอนลำ สาวนักเรียนตำตอเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเปิดโผ 60 อันดับสาวเอเชียสาย Amateur ที่มียอดวิวสูงสุดใน Pornhub ปี 2025: ใครคือแชมป์ตัวจริงแห่งปีวันนี้!! ทหารไทยเหยียบระเบิดขาขาดอีกแล้ว!!ประเทศเดียวในโลกที่ประชากรทั้งหมดนับถือศาสนาคริสต์"ภูมิรพี"เด็กไทยฟุตบอล U17 สู่ตัวหลักมือกาวมัธยมปลายในญี่ปุ่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทึ่งทั่วโลก : "เดโกโทระ" รถสิบล้อแต่งศิลป์ งานศิลปะสไตล์ญี่ปุ่น อลังการงานสร้างเหมือนกันนะเนี่ยพืชพรรณไม้น่าสนใจ : จินโจโรยักษ์ "ซากดึกดำบรรพ์ที่มีชีวิต" หนึ่งในพืชที่ดูแปลกตาและน่าทึ่งที่สุดในโลกทึ่งทั่วไทย : "วัดช้างรอบ" วัดเก่าแก่มีความสำคัญแห่ง จ.กําแพงเพชรเรื่องของผู้ชายที่ควรรู้เกี่ยวกับการช่วยตัวเองบ่อยๆ ว่าจะทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลงหรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่