หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุบัติเหตุหรือถูกฆาตกรรม? โครงกระดูกศพปริศนาในกระบะถูกเผาวอด

โพสท์โดย sairung11

          เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จุน จ.พะเยา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ถูกไฟไหม้และพบร่างผู้เสียชีวิตภายในซากรถ บริเวณถนนสายบ้านห้วยยางขาม-บ้านปง เขตพื้นที่หมู่ 6 ต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา

          เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล ยี่ห้อฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทา ทะเบียน บท 9355 พะเยา สภาพตกไปข้างทางที่เป็นทางโค้ง รถหันหน้าไปทางทิศตะวันออก พบเสาหลักกั้นทางถูกชนหลุดไปกับรถยนต์ จำนวน 2 ต้น ไฟลุกไหม้เสียหายทั้งคัน ภายในห้องส่วนเก๋งของรถยนต์พบซากโครงกระดูกถูกไฟไหม้

          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เจ้าของรถเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ ทราบชื่อ นายอำนวย เจนใจ อายุ 66 ปี อยู่ ต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา และผู้เสียชีวิตที่ถูกไฟไหม้ในรถยนต์ชื่อ นายจรัญ เจนใจ อายุ 36 ปี เป็นญาติของนายอำนวย

          สำหรับสาเหตุการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือถูกฆาตกรรม จะต้องรอผลพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานต่อไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทยอำเภอทั้ง 8 แห่งในประเทศไทย ที่มีพื้นที่ทั้งหมดเป็นเกาะในทะเลนักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก🐙 ปลาหมึกดัมโบ้ สิ่งมีชีวิตน่ารักแห่งทะเลลึก ผู้ใช้ชีวิตช้า ๆ ใต้ความมืดกว่า 4,000 เมตรวิธีซักถุงเท้าให้ขาวสะอาด: ควรซักด้านนอกหรือกลับด้าน? ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นมีคำตอบเคยเห็นกันไหมเน่อ...นี่แหล่ะ "มัมมี่แมวโตเต็มวัย" ของอียิปต์โบราณสรุปเหตุระทึกฮ่องกงมาราธอน 2026 นักวิ่งเจ็บระนาวเกือบ 60 ราย อาการวิกฤตหลายคนวีรสตรีผู้ถอดรหัสลับแห่งเบลตช์ลีย์พาร์ก และความลับที่ต้องปกปิดนาน 29 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกหารายได้จากการตั้งกระทู้บนเว็บโพสท์จัง.คอม“เงินไม่พอใช้…แต่สุขภาพต้องรอด! อาชีพเสริมสำหรับคนทำงานประจำที่อยากมีรายได้เพิ่มแบบไม่พังร่าง”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อำเภอทั้ง 8 แห่งในประเทศไทย ที่มีพื้นที่ทั้งหมดเป็นเกาะในทะเลประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดนักแสดงสมทบชาวไทย ที่ผลงานมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเน็ตไม่ดีเหรอ? เราเตอร์ของคุณอาจจะกำลังวางผิดที่อยู่ก็ได้นะ
ตั้งกระทู้ใหม่