หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณแม๊! อ้างถูกอดีตที่ปรึกษากฎหมาย ยักยอกเงินเยียวยา

เขียนโดย sairung11

             เมื่อวันที่ 8 ม.ค.67 ที่สำนักงานกฎหมายทนายเดชา ถนนรามอินทรา นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน หรือแม่แตงโม พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ แถลงข่าว ในประเด็นอ้างว่าอดีตที่ปรึกษากฎหมายยักยอกเงิน 4 แสน และมีการยื่นฟ้องผู้ต้องหาในคดีเพิ่มเติมข้อหาข่มขืน                   

            แม่โดนยักยอกทรัพย์ และอยากให้ทนายเดชามาช่วยทำคดีแตงโมให้แม่เหมือนเดิม เพราะคดียังอยู่ในชั้นศาล โดยให้ทนายเดชาทำคนเดียว โดยใครไม่เก่งแม่ไม่อยากให้ร่วมงานด้วย ทำให้ต้องเปลี่ยนทนายบ่อย โดยตอนนั้นที่เปลี่ยนนายเดชาออก เพราะความเห็นไม่ตรงกัน               

            มีทนายความบางคนยักยอกเงินไป เป็นเงิน 4 แสนบาท ที่นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ และนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต ให้มา นำเงิน 4 แสนเข้าบัญชีตัวเอง ตอนนั้นแม่ไม่ฉลาด

            ส่วนเงินอีกก้อน 4 แสน ทนายความคนนี้ก็เอาไป เป็นเงินที่น้องปอและน้องโรเบิร์ตให้มาเช่นกัน โดยเป็นเงินโบนัส ซึ่งปอและโรเบิร์ตจะให้ทุกปี กระทั่งปอและโรเบิร์ตมาถามถึงเงินโบนัสถึงรู้ความจริง

            ค่าทนายความ มี 3 คน คนละ 1.3 แสนบาท รวมค่าทนายแล้วทั้งหมด 4 แสนบาท โดยยังซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ คอมพิวเตอร์และซื้อปลาสลิดให้ รวมถึงจ่ายค่าเดินทาง ทั้งหมดอ้างว่าโดนไป 1 ล้านกว่าบาท

            ยืนยันปอและโรเบิร์ตไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับแตงโม ซึ่งตอนแรกไม่มีเรื่องข่มขืน กระทั่งมาถึงตอนที่ให้ฟ้องเอง ทนายความคนนี้ใส่ประเด็นดังกล่าวมาเอง โดยแม่ไม่รู้เรื่อง

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 561 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เรียกข้าว่ากาโม่, teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยทำไมฝาขวดน้ำต้องมีวงแหวนติดคอขวด? เรื่องเล็ก ๆ ที่หลายคนเปิดดื่มทุกวันแต่ไม่เคยสังเกต1 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569อาชีพใหม่รายได้ดี แต่งตัวเป็น "หมีดำ" รายได้ปีละครึ่งล้าน..แต่ห้ามพูดภาษามนุษย์เเนวทางเลข "ม้าสีหมอก" 1/7/69ตำลาวกับตำปูปลาร้า ต่างกันตรงไหน เมนูคล้ายกันแต่สั่งผิดได้ง่ายหมากคอแลนคืออะไร ทำไม “ลิ้นจี่ป่าอีสาน” ถึงกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ😐 ชวนลองเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่มีวันที่แย่ ๆ ซวย ๆ กว่าคุณเยอะ 😑ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เจอแท็กซี่โกงค่าโดยสารควรทำอย่างไร? วิธีรับมือที่ผู้โดยสารทุกคนควรรู้ปลาหมอคางดำเข้ามาในไทยได้อย่างไร? จากปลาวิจัยสู่ปัญหาระดับประเทศ10 พันธุ์ไม้ไทยที่หายากและใกล้สูญพันธุ์10 สัตว์ประจำจังหวัดที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน
ตั้งกระทู้ใหม่