หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเมาใช้สายยางตีและเตะ หนูน้อย 2 ขวบลูกสาวแฟนเสียชีวิต

เขียนโดย sairung11

                  เหตุการณ์สะเทือนขวัญเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2566 ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นายฤทธิพร อายุ 21 ปี พ่อเลี้ยงของเด็กหญิงวัย 2 ขวบ 2 เดือน ได้เมาสุราแล้วใช้สายยางตีและเตะที่หน้าท้องเด็กหญิงอย่างรุนแรงจนสลบ ก่อนที่ยายของเด็กหญิงจะอุ้มขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เด็กหญิงเสียชีวิตด้วยอาการสมองบวม

                ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายฤทธิพร และแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เบื้องต้นนายฤทธิพรให้การยอมรับสารภาพว่าเมาสุราและโมโหเด็กหญิงเพราะร้องไห้งอแง จึงลงมือทำร้าย

                เหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก หลายคนต่างพากันประณามการกระทำของนายฤทธิพร และเรียกร้องให้ดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 203 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แท่งเทียนกลับตัว การวิเคราะห์และเทคนิคการเทรดที่ควรรู้สอนเทรดทองอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับมือใหม่เจ้าต่างประเทศ ตอน "ว่าด้วยมูลเหตุแห่งพระปรมาภิไธยของสมเด็จพระเจ้ากรุงสวีเดน อันมีลักษณะเป็นสองพระนาม"ประเทศที่อินเทอร์เน็ตเร็วที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่