หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บริการแบบนี้มีด้วยหรอ..เรียกแกร็บมาเป็นพยาน "จดทะเบียนสมรส"

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              มิติใหม่ของการให้บริการ! หนุ่มเกือบจะผิดหวัง และไม่ได้จดทะเบียนสมรสซ่ะแล้ว เพราะว่าเขาไม่มีสักขีพยานมาเซ็นรับรอง จู่ๆ ก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า เรียกพี่แกร็บมาเป็นพยาน 2 คนดีกว่า จึงได้ทำการสั่งผ่านแอพ และแล้วพยานก็มาแบบงงๆ แต่ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

               เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.66 ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @firstnext5 ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์ รีวิวการจดทะเบียนสมรสในยุคใหม่ ที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป แถมงานนี้บรรดาสักขีพยานก็มากันแบบงงๆ ที่สำนักงานเขตดอนเมือง กทม.

              พร้อมกันนี้ก็ยังได้โพสต์ภาพ ขณะที่พาภรรยาไปที่สำนักงานเขต โดยระบุว่า รีวิวการจดทะเบียนสมรส (ยุคใหม่) แต่เมื่อไปถึง ก็ต้องมีเรื่องให้ต้องคิด เพราะทางเจ้าหน้าที่บอกว่า คุณต้องมีพยาน 2 คนมาเซ็นรับรอง จากนั้นก็เลยตัดสินใจเรียกพี่แกร็ป 2 คนมาเป็นพยานสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

              พอพยานได้มาถึง ก็เริ่มขั้นตอนดำเนินการ ซึ่งใช้เอกสารแค่ บัตรประชาชนตัวจริงชาย - หญิง และพยานอีก 2 คน หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็นำเอาใบทะเบียนสมรสให้ทั้งคู่เซ็นกัน แล้วขั้นตอนต่อไปก็ต้องให้พยานทั้ง 2 คนมาเซ็นรับรอง ซึ่งในตอนแรกๆ ที่พี่แกร็ปมาถึงนั้นก็ยังงงๆ กันอยู่ว่า เรียกมาทำไม พอบอกพี่เค้าไปว่า ให้มาเป็นสักขีพยานสมรสให้หน่อย พี่แกร็ปก็ถึงกับขำ และบอกได้เลยน้อง จนขั้นตอนผ่านฉลุยไปจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ภารกิจนี้จะไม่สำเร็จได้ ถ้าไม่มีพี่ๆ แกร็บทั้ง 2 คนนี้ ขอขอบคุณมากครับ

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนจิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิดบอสชายถาม "เที่ยงคืนมาห้องผมไหม" สาวจบใหม่ตอบฉลาด คว้าตำแหน่งทันทีแพทย์ระบบประสาทเตือนว่า 3 อาหารยอดฮิตที่กินบ่อยอาจทำลายสมองและเสี่ยงต่อการสมองเสื่อมโดยไม่รู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แพทย์ระบบประสาทเตือนว่า 3 อาหารยอดฮิตที่กินบ่อยอาจทำลายสมองและเสี่ยงต่อการสมองเสื่อมโดยไม่รู้ตัวกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าแซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อยจากโซเชียลสู่พลังงานอนาคต ธุรกิจทรัมป์ควบรวมบริษัทนิวเคลียร์ฟิวชัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
มุมสำหรับเจ้าเพื่อนรัก ลูกรัก คนคุย โลกเปลี่ยนไป อะไรทุกอย่างก็หมุนตามสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นหมู่บ้านพักพิงของเหล่าสัตว์จร แห่งเมือง Caxias do Sul ในบราซิลแมวจรจัดลายส้มมาเดินรอหน้าร้านพาสต้า จนได้กลายเป็น “พนักงานประจำ”
ตั้งกระทู้ใหม่