หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครัวมรกต เมืองธัญบุรี

เขียนโดย Chok A Nan

 

วันนี้จะขอแนะนำร้านอาหารร้านลับ ร้านอร่อย ร้านเก่าแก่ ให้รู้จักร้านหนึ่งคะ ส่วนตัวผู้เขียนยังไม่เคยไปลองทานนะคะ ( เดี่ยวต้องหาโอกาสไปลองแล้วหล่ะคะ ) แต่เจอมาจากในเน็ต เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่ และ คนแนะนำว่าเป็นร้านอร่อย รสชาดไม่ผิดหวัง ( ส่วนผู้อ่านท่านใดเคยไปลองทานร้านนี้มาแล้ว บอกรสชาดกันมาได้นะคะว่า ถูกปากหรือไม่คะ ) 

 

 

 

ร้านที่ผู้เขียนจะแนะนำชื่อว่า “ครัวมรกต คลอง6 ธัญบุรี ” จากข้อมูลร้านนี้เปิดตั้งแต่ปี 2528 เกือบจะ 40 ปี รสมือคุณป้า จะรสจัด กลมกล่อม วัตถุดิบสด 

 

 

 

เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนูแต่ละเมนูเด็ดๆ ครบรส ไม่ว่าจะเป็น

 

 

 

กุ้งแม่น้ำสามรส - กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เบิ้ม เนื้อสดหวาน เผ็ด หวาน ลงตัว กินเพลินมาก หัวกุ้งมันเยิ้ม มาทุกตัว หอม มัน คลุกข้าวร้อนๆอร่อยสุดๆ 

 

 

 

 

กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม - มีสามรสแล้ว ก็ต้องมีทอดกระเทียม โรยกระเทียมมาสะใจมาก! มาร้อนๆกรอบๆ 

 

 

 

ทอดมันปลากราย - เครื่องแกงโคลกเอง เนื้อหนึบ ไม่เหนียวจนเกินไป มีความฟู มาแบบร้อนๆ 

 

 

 

ตับทอดกระเทียมพริกไทย - มาแบบชิ้นใหญ่มาก นุ่ม สุกกำลังดี หอมกระเทียมและพริกไทยแบบเน้นๆ

 

 

 

ปลาช่อนทอดราดพริกแกง - ปลาช่อนทอดมากรอบๆ ราดด้วยพริกแกงโฮมเมด รสชาติกลมกล่อม จัดแบบกำลังดี

 

 

 

หมูแดงที่เคลือบด้วยน้ำผึ้ง ย่างด้วยเตาถ่านใช้เวลานาน จะมีความหอมและอร่อยมากทานคู่กับน้ำจิ้มหมูแดงออกเปรี้ยวเผ๋ด

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยอีกมากมาย ทั้งต้มยำปลาช่อน เขียวหวานลูกชิ้นปลาฉลาด (เนื้อหนึบอร่อยมาก) ไข่เจียวฟูๆ ปลาช่อนแดดเดียว ผัดเต้าหู้หนวดมังกร อาหารแนะนำอีกหลากหลายเมนูให้ลิ้มลองคะ

 

 

 

## อย่างที่บอกตัวผู้เขียนยังไม่เคยลองไปทานร้านนี้ด้วยตนเองนะคะ แค่มีคนแนะนำ และ เห็นรีวิวว่าอร่อยไม่ผิดหวัง รูปอาหารแต่ละจานที่เห็นก็น่าจะไม่ผิดหวังอย่างที่มีคนแนะนำเลยเอามาเขียนเล่าสู่กันฟังนะคะ แต่ตัวผู้เขียนจะหาโอกาสไปลองทานแล้วจะมาเขียนบอกเรื่องรสชาดกันอีกทีนะคะ 😊😊 ##

 

 

 

ครัวมรกต เมืองธัญบุรี

28 หมู่4 ถนน รังสิต - นครนายก ตำบล รังสิต อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12110

 

: เปิดทุกวัน 10.00-17.00

 

: 02-904-7955

 

https://maps.app.goo.gl/twwRHbhW6LwNvqJ48?g_st=ic

 

                                   LOMA  🐬🐬

                               

โพสท์โดย: Chok A Nan

อ้างอิงจาก: #bonappetitbkk

#bonappetitbkkxครัวมรกต

#ครัวมรกต #รีวิวร้านเด็ด #ปักหมุดร้านอร่อย #พิกัดร้านลับ 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chok A Nan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,361 ครั้ง
เขียนโดย Chok A Nan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: guh
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการทำไมงูถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ทางการแพทย์เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านคุณแม่สักแป้นพิมพ์บนแขน เป็นช่องทางสื่อสารสำรองให้ลูกชายออทิสติกวัย 11 ปีย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าเรื่องบนเตียง 18+: คืนใกล้ชิดที่เริ่มจากคำว่า “พร้อมไหม”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจอ่าวนางรวบชายวัย 51 ปี พร้อมยาบ้า-เศษยาง 14 กก. แจ้ง 2 ข้อหาดำเนินคดีช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”ทำไมงูถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ทางการแพทย์คุณแม่สักแป้นพิมพ์บนแขน เป็นช่องทางสื่อสารสำรองให้ลูกชายออทิสติกวัย 11 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ปอกไข่ต้มให้สวยต้องทำอย่างไรวธีทำไก่หมุน -หอมอร่อย"ตะลุ่ม"ขนมโบราณหาทานยากทำไม “ข้าวผัดอเมริกัน” ถึงชื่ออเมริกัน ทั้งที่เป็นเมนูไทย?
ตั้งกระทู้ใหม่