หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตีสองกับเสียงตับๆ..สาวแทบหลับตาไม่ลง


เขียนโดย Mac Casanova

 

               หญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยความจริงของชีวิตคนอยู่หอ ก็จะมีเรื่องราวเพื่อนข้างห้อง มีตั้งแต่การตบตีกัน ทำกิจกรรมเข้าจังหวะตอนตี 2 แถมยังร้องเสียงดัง ดุดันไม่เกรงใจใคร อยากจะหลับตาลง แต่ก็คงหลับไม่ได้ซักที

 

              สำหรับคนที่ต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด ต้องไปทำงานไกลบ้าน การเช่าหอพักหรือคอนโดนั้น ดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในช่วงเริ่มต้น แต่ก็ต้องมาดูด้วยว่า สภาพแวดล้อมของหอพัก หรือคอนโดที่เช่าอยู่นั้นเป็นอย่างไร ปัจจัยที่จะต้องพิจารณาไม่ได้มีแค่ว่าอยู่ในเมือง หรือใกล้ที่ทำงานไหม มิเช่นนั้นแล้ว คุณอาจจะเจอกับเหตุการณ์แบบนี้

              โดยล่าสุดนั้น มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @userttgg12345 ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์คลิปที่กำลังกลายมาเป็นกระแสไวรัล กับการบันทึกเสียงเพื่อนข้างห้องที่ไม่มีความเกรงอกเกรงใจกัน พอเวลา 5 ทุ่มทีไร ก็จะได้เสียงตับ ๆ ลอดผ่านผนังห้องเข้ามา บางทีก็ได้ยินแบบนั้นอยู่เป็นชั่วโมง ตัวเธอซึ่งเป็นคนที่อยู่ตัวคนเดียวแบบนี้ฟังแล้วก็รู้สึกกระอักกระอ่วนใจ ไม่รู้จะทำตัวยังไงดี อยากจะไปเตือนก็ไม่ได้ อยากจะหลับก็หลับไม่ลง ได้แต่ทนแบบงง ๆ และก็ฟังเสียงไปจนกว่าจะจบ

              ทั้งนี้ คลิปนี้ก็ได้กลายมาเป็นกระแสไวรัล และมีผู้ติดตามกันอย่างถล่มทลาย จนทำให้มีคนส่งคลิปเรื่องเล่าเหล่านี้จากคนข้างๆ ห้องเข้ามาที่ TikTok นี้กันเป็นจำนวนมหาศาล บ้างก็มีได้ยินเสียงครืดคราดของโต๊ะเป็นจังหวะ เลยเอากล้องไปส่องตรงรอยแยกประตูห้อง ก็พอมองเห็นเตียง และไฟที่เปิดอยู่สว่างไสว แต่ไม่แน่ใจจริง ๆ ว่า เสียงนั้นมาจากจุดไหนของห้องกันแน่

              อย่างไรก็ตาม เรื่องเล่าจากคนข้างห้องก็ไม่ได้มีแค่เรื่องเสียงจากคน แต่ยังมีเรื่องเสียงจากน้องหมาอีก ที่แม้ว่าทางหอพักจะห้ามเลี้ยงสัตว์ แต่ก็มีบางคนที่แอบเลี้ยงจนน้องหมาเห่าเสียงดัง รบกวนคนอื่น ๆ ที่อยู่ข้าง ๆ บางห้องก็เปิดซีรีส์ดูแล้วเร่งเสียงดังมาก แถมยังไม่ปิดประตูหน้าห้องอีก หรือบางห้องก็ซื้อลำโพงมาเปิดเพลงตื้ด ๆ โดยไม่สนว่าข้างห้องนั้นอยากจะรับฟังด้วยหรือไม่


              งานนี้ก็ต้องขอบอกเลยว่า อยู่ห้องข้างๆ กัน ความเกรงใจก็ต้องมีบ้าง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดี ก็นึกถึงใจคนข้างห้องนิดหนึ่งน่ะ

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 862 ครั้ง
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, bakup
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวประเทศ "ยิ้มง่าย" ที่สุดในโลกในปี 2026 (ไทยได้อันดับ 3)10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่มียอดรายได้มากที่สุดในปัจจุบันกลิ่นแก่ เกิดขึ้นกับใครได้บ้างถอนผมหงอก ยิ่งถอนยิ่งหงอกจริงหรือไม่ ดูแลเส้นผมอย่างไรเมื่อเริ่มมีผมหงอกจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่พิพิธภัณฑ์ ที่มีขนาด“ใหญ่ระดับประเทศ”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
แม่น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ภาคอีสานไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเราได้อย่างถ่องแท้วิญญาณเฮี้ยน! โรงแรมผีที่พัทยาเส้นทางชีวิตของเรานั้นไม่เหมือนกัน "เพียงนั่งนั้นยังสบายใจ" สังคมคือความรักและเมตตาที่แท้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่