หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดมิติใหม่กับ "ส้มตำปั่น"..อร่อยนัว ชัวร์อยู่แล้ว

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              นับว่าเป็นไอเดียสุดเจ๋ง และทันยุคทันสมัยกับเครื่องทำส้มตำปั่น ไม่ต้องตำครกให้เมื่อยแขน สบายแฮนด์เลยล่ะที่นี้ อิอิ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เครื่องครัวที่ต้องมีติดบ้านไว้ใช้ทุกครัวเรือน สำหรับครกกับสาก ซึ่งใช้ในการทำอาหารประเภท ตำน้ำพริก ตำส้มตำ หรืออาหารประเภทใดก็ตามที่ต้องการความแหลกละเอียด  โดยล่าสุดนี้ ทางด้านผู้ใช้ TikTok ที่ใช้ชื่อว่า @kaitodhatyaichiana ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์เครื่องทำส้มตำแบบใหม่ ที่คุณจะไม่ต้องเหนื่อยตำเองอีกต่อไป เพราะว่ามันจะเป็นเรื่องปั่นเข้ามาแทน เข้าเครื่องเหมือนๆ กันกับการปั่นโดยทั่วๆไปโดยได้โพสต์ระบุว่า.... 

               โดยการทำส้มตำแบบเดิมๆ นั้น เราจะต้องเตรียมทั้งครก สาก วัตถุดิบ และเครื่องปรุงต่างๆ ให้พร้อม หลังจากนั้นเราจึงค่อยๆ นำมาตำทีละอย่าง ซึ่งมันค่อนข้างที่จะเสียเวลา และไม่ทันกับความต้องการของลูกค้า

        แต่พอเปลี่ยนมาเป็นเครื่องทำส้มตำปั่นแล้ว อร่อยชัวร์ ปั่นแบบนี้เลย รับรองเครื่องปรุงเข้าเนื้อแน่นอน 

   พอเข้าเครื่องเท่านั้น ไม่ต้องห่วง รับรองแซ่บแน่ๆ

       เห็นแล้วถึงกับน้ำลายสอขึ้นมาทันทีเลยจร้า

               พอโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "ตำน่าจะได้ฟิวกว่านะค่ะ", "อย่าเผลอจกตอนเครื่องหมุนล่ะครับ555", "เครื่องนวดแป้ง555", "ไม่ตำใช้หมุนต้องเรียกส้มหมุน555", "รวดเร็วทันใจ", "เครื่องทำซื้อได้จากที่ไหนค่ะ", "รวดเร็ว555", "ครก สากเพราะเค้าคู่กัน", "ไอเดียดีค่ะ แต่ชอบแบบตำค่ะ", "ดีดี555", "ใช้ช้อนคนเอาบ่ดีกว่าบ่เนาะ555", "หลังจากนวดแป้งเสร็จก็มารับจ็อบพิเศษต่อ555", "ตำครกจะฟินกว่า", "ขอไข่มุกด้วยน่ะ", "พริกกับกระเทียมทำไงก่อน", "นี่มันเครื่องตีแป้งเด้อ" เป็นต้น

              เป็นเครื่องทำส้มตำที่ทำให้คุณจะได้ไม่ต้องตำให้เหนื่อยอีกต่อไป ไม่ต้องปวดแขน สบายแฮนด์เลยที่นี้ ใครที่ทำร้านส้มตำ หรือว่าจัดการที่ต้องตำส้มตำในปริมาณเยอะๆ ก็น่าจะลองเอาไปปรับใช้กันดูน่ะ แต่ก็คงจะไม่อร่อยเท่ากับตำปกติอยู่ดี

 (สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : https://www.tiktok.com/@kaitodhatyaichiana/video/7065114253862161690)

https://www.tiktok.com/@kaitodhatyaichiana/video/7065114253862161690
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Dexter Suttipong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทย10ประเทศที่ตุนทองคำมากที่สุดในโลกพบ'ฝาแฝดโลก'! ดาวเคราะห์ดวงใหม่ สภาพเอื้อต่อการดำรงชีวิต"ชายชรากับน้ำ 12 ขวด: ภารกิจยื้อชีวิตสัตว์ป่ากลางทะเลทรายอิรักที่ร้อนระอุจังหวัดที่มีเกาะในทะเลไทย จำนวนมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสรุปเทรนด์ "เลขเด็ด" งวด 1 ก.พ. 69 มัดรวมเลขคนดัง-วันเลือกตั้ง-กระแสโลกโซเชียลนายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชาสาวเขมรท้าชน "ลิซ่า" อยากรู้ว่าใครสวยกว่ากัน..บอกเลยมั่นใจซ่ะไม่มี"งูหายากโผล่ห้องน้ำรถไฟใต้ดิน! ช็อกเป็นพันธุ์ใกล้สูญพันธุ์"มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่ดีที่สุดและติดอันดับระดับโลกกัมพูชาเล่นใหญ่! เคลม “อาหารเขมรโบราณ” เหมาเรียบทั้งขนมจีน–บัวลอย–ขนมต้ม ตั้งชื่อใหม่แบบไม่แคร์สายตาโลกJoy Is Allowed อนุญาตให้ตัวเองสนุก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยJoy Is Allowed อนุญาตให้ตัวเองสนุก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
หวานดีที่"สีชัง" ชลบุรีสีสันแห่งการพักผ่อนคุณค่าของทุกชิ้น อยู่ที่เรานั้นให้ค่า "ต่างหูฝังเพชร" สีสันความสดใสออร่าสำหรับตนเองความงามมาจากการประดับตกแต่งกาย "ต่างหูเงินแท้ชุปทองคำขาว" งดงามและคงคุณค่าเจ้าถั่ว กับผัดผักเครื่องเทศ ที่รสชาติแสนจะแปลก หวานก็ไม่ใช่ เค็มก็ไม่เชิง ขึ้นจมูกนิดหน่อย (อาหารอินเดีย)
ตั้งกระทู้ใหม่