หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่มผมไม่นิยมคบเพื่อนเป็นแฟนครับ

โพสท์โดย bibibb

ประสบการณ์มันฝังใจ ผมเลยไม่อยากคบใครที่เป็นเพื่อน

         เวลาเกลียดกัน หน้าก็แทบไม่อยากจะมอง ผมเลยตั้งกฎขึ้นมาในกลุ่มเพื่อนว่า “ห้าม เอา เพื่อน เป็น แฟน เด็ดขาด!!!”

         แต่ก็อย่างว่าแหล่ะครับ ทุกคนอาจจะมองว่าผมเผด็จการ มาลองฟังเรื่องของผมกันสักนิ๊ดดดนะครับ

         เรื่องก็มีอยู่ว่า ผมมีแฟน แล้วแฟนคือเพื่อนในห้อง เราคบกันตั้งแต่ม.4 คบกันมาดีๆ แต่ดันมามีเรื่องพีคกันสะก่อนเลยเลิกกัน

         ณ คืนนึงเราก็คุยกันปกติ คืนนั้นเรานัดปาร์ตี้กันที่บ้านแฟนผม ผมก็ไปตามปกติ ไปถึงก็เข้าบ้านเดินตรงไปหาแฟนที่ห้อง ผมหยุดอยู่ตรงหน้าห้องเพราะได้ยินเสียงคุยกัน ผมเลยเลือกที่จะไม่เข้าไปกวน แต่! มันกลับได้ยินสิ่งที่ทำให้ผมอยากจะออกไปจากตรงนี้ เค้าคุยกับเพื่อนว่า คบผมแก้เบื่อและผลประโยชน์ และล่าแต้ม เดี๋ยวสักพักจะไปบอกเลิกผม

         ผมเหมือนตัวเดินเกมส์ของพวกเค้าสะมากกว่านะครับ พอผมได้ยิน ผมผลักประตูเข้าไป พร้อมกับพูดว่า ที่ผ่านมาถือสะว่ากูทำทานให้หมาละกัน กูกับมึงเลิกขาด หน้ามึงกูก็ไม่อยากมอง กูโคตรเกลียดหนังหน้าพวกมึงเลย แล้วบอกเพื่อนมึงให้เลิกยุ่งกับเพื่อนกูด้วย พวกสวะ ผมรู้นะครับว่ามันแรงแต่คนมันเสียใจอ่ะ มันก็ผลอพูดออกมาแบบไม่ได้คิดเลยล่ะครับ แล้วมันก็ด่าผมกลับนะครับ พรั่งพรูความเ...้ยออกมาเต็มๆ อย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน โชคดีมากที่ผมดึงเพื่อนผมออกมาจากวงโคจรนั้นได้ ก่อนที่มันจะเป็นแบบผม

          ถามว่าผมเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นหรือเปล่า บอกเลยว่าใช่ ผมตั้งใจกับความรักครั้งนี้มาก เหมือนโดนกำแพงถล่มใส่ เป็นเพราะผมเอาใจลงไปเล่นกับเค้าแบบหมดหัวใจ ไม่คิดเผื่อใจเลยแม้แต่น้อย ไม่เคยสงสัยแฟน ไม่เคยไม่ไว้ใจ เรื่องหัวใจสงสัยผมต้องพักยาวๆเลยละครับ นี่เลยเป็นที่มาของกฎที่ผมกระแดะตั้งขึ้นมาตอนโมโหกับความรักครั้งนั้นว่า “ห้าม เอา เพื่อน เป็น แฟน!!!”

ถึงความรักครึ้งนี้มันจะลืมไม่ง่ายแต่ไม่ได้แปลว่ามันจะลืมไม่ได้ป่ะ แต่อย่าพึ่งถอดใจในอนาคตอะไรๆมันก็ไม่แน่นอน การรักเพื่อนอาจจะไม่เลวร้ายเสมอไปก็ได้ ว่าไม๊ครับ

เนื้อหาโดย: bibibb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bibibb's profile


โพสท์โดย: bibibb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือน 18,000 ในกรุงเทพฯ ฉันใช้ชีวิตอยู่ได้ยังไง มีเงินเหลือเก็บ แถมมีเงินส่งให้แม่เดือนละ 2,000ตึกถล่มในปอยเปต ฝุ่นตลบโคตรน่ากลัว ไฟดับทั้งซอยเลย ยังไม่รู้มีคนเจ็บมั้ยรถไฟขบวนใหม่ อุตราวิถี กรุงเทพ- เชียงใหม่นั่งรถแดง ขึ้นดอยปุย เชียงใหม่เปิดสภาพมรดกโลก "เขาพระวิหาร" ในวันนี้ ได้ไปก็ซ่อมไม่เป็น เพราะไม่ใช่เจ้าของที่แท้จริงรังสิมันต์โรม โดนฟ้อง 50 ล้านจากอดีตนายแพทย์ใหญ่ ปมชั้น14
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถไฟขบวนใหม่ อุตราวิถี กรุงเทพ- เชียงใหม่"ฮุน มาเนต" ประกาศรัฐบาลพร้อมรับมือเต็มที่กรณีแรงงานกัมพูชาพากันเดินทางกลับจากไทย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเงินเดือน 18,000 ในกรุงเทพฯ ฉันใช้ชีวิตอยู่ได้ยังไง มีเงินเหลือเก็บ แถมมีเงินส่งให้แม่เดือนละ 2,000ตึกถล่มในปอยเปต ฝุ่นตลบโคตรน่ากลัว ไฟดับทั้งซอยเลย ยังไม่รู้มีคนเจ็บมั้ย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
กำลังใจ...✌️✌️The Sims เกมส์ยอดฮิตในวัยเด็กบิ๊ก ศรุต เปิดใจชีวิตคู่เกือบพังเพราะน้ำหนักตัวภรรยา ก่อนตัดสินใจผ่าตัดกระเพาะช่วยชีวิตรักไว้ได้ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของครอบครัวคุณ Pratik Joshi — เรื่องราวที่สะท้อนความเปราะบางของชีวิต และเตือนให้เราใช้ทุกวันอย่างมีคุณค่า
ตั้งกระทู้ใหม่