ปลานึ่งมะนาว ด้วยวิธีง่ายๆ
เนื้อหาโดย khuetawan
1. ปลาตามชอบครับ ปลากะพง ปลาทับทิมปลานิล ได้ทั้งนั้น ล้างควักใส้ และเอาตะไคร้กับรากผักชียัดท้องใว้ แล้วนำไปนึ่งจนสุก ใช้เวลาประมาณ 15 นาที
2. ผสมน้ำปลา มะนาว น้ำตาล พริกกระเทียมสับเข้าด้วยกัน แล้วราดลงบนปลา นึงต่ออีกสัก 1-2 นาทีให้ซึมเข้าเนื้อ สุกเเล้วตกแต่งด้วยมะนาวฝาน ผักขีโรย พร้อมรับประทาน
เนื้อหาโดย: khuetawan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: khuetawan
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิ่งที่คนญี่ปุ่นได้เรียนรู้และอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับคนไทยที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน!ลิซ่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะวิธีต้มไข่แบบประหยัดไฟและน้ำ"ฉบับญี่ปุ่น"ถมทะเล!ผงะเจอเสาคอนกรีตวางเกลื่อนถมริมหาดสะพานหิน เกาะภูเก็ตงูยักษ์ขวางประตูโรงเรียน! ครูผวาเกือบเป็นลมภาพที่เห็นไม่ใช้เส้นมาม่า..แต่มันคือต้นไม้ที่ถูกฟ้าผ่า! ทำให้เห็นระบบลำเลียงน้ำและแร่ธาตุของต้นไม้จากรากสู่ใบไม่ควรกิน "อาหาร" แบบนี้ในตอนเช้าแต่ส่วนใหญ่กลับกินกันบ่อย!!เมื่อการ์ตูนโดเรม่อนกลายเป็นคนจริงๆไทยอาจจะไม่ใช่ เจ้าตลาดของทุเรียนอีกต่อไปHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สิ่งที่คนญี่ปุ่นได้เรียนรู้และอาจเข้าใจผิดเกี่ยวกับคนไทยที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน!"สารวัตรเพียว" ชี้ "โน้ส อุดม" ทำคนไทยไม่ลืมวาทกรรม ปิดสวิตช์ สว. ปิดสวิตช์ 3 ป.The Phenomenon of Mass Sociogenic Illness ปรากฎการณ์พวกมากลากไป “ดราม่าทัวร์ลง"ชุมชนคุณธรรมวัดท่าขนุน ทองผาภูมิ