หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารล้างสารพิษ(DETOX)

เนื้อหาโดย JJ88

การล้างสารพิษในร่างกาย อาหารจัดเป็นยาที่ดีที่สุด มีดังนี้

  1. แอปเปิ้ล อุดมไปด้วยเพคติน ซึ่งเป็นเส้นใยอาหารชนิดที่สามารถดักจับคคอเลสเตอรอลและโลหะหนักในร่างกายได้ ช่วยกำจัดสารพิษแล้วขับออกมาทางลำไส้ ถ้าให้ดีควรเลือกแอปเปิ้ลที่ปลูกแบบออแกนิก

                                                    

  2. อโวคาโด เป็นสารอาหารที่ทรงพลัง มีคอเลสเตอรอลต่ำ ช่วยขยายหลอดเลือด และช่วยปิดกั้นสารพิษที่เข้ามาทำลายหลอดเลือดแดง

                                                   

  3. บลูเบอร์รี่ เป็นอาหารเพื่อการบำบัดที่ทรงพลัง เพราะในบลูเบอร์รี่นั้นมีแอสไพรินตามธรรมชาติที่ช่วยลดผลกระทบจากเนื้อเยื่ออักเสบเรื้อรังและลดความเจ็บปวดลงได้

                                                  

  4. กะหล่ำปลี มีสารต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด และยังช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร ช่วยลดสารพิษจากควันบุหรี่

                                                    

  5. ขึ้นฉ่าย ทั้งขึ้นฉ่ายและเมล็ดขึ้นฉ่ายต่างช่วยดีท๊อกซ์เลือดได้อย่างดี มีสารต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด ช่วยล้างพิษเซลล์มะเร็งออกไปจากร่างกาย ในเมล็ดขึ้นฉ่ายมีสารต้านอักเสบอีกกว่า 20 ชนิด ช่วยกรองสารพิษที่พบในควันบุหรี่ออกไปได้

                                                   

เนื้อหาโดย: JJ88
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
JJ88's profile


โพสท์โดย: JJ88
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ทานตะวันกับแสงจันทร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าเงินที่มีราคาแพงที่สุด เมื่อเทียบกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐRIP แมวอินฟูล.... ส่ง"ไข่ขาว"สู่การเดินทางครั้งใหม่บนดาวแมวที่แสนอบอุ่น...ประเทศที่ลงทุนในไทยมากที่สุด มีมูลค่าเงินลงทุนมากเป็นอันดับหนึ่งเซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อนายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชา"โค้ชอ้อย-เข็มทิศชีวิต" ชุบตัวใหม่ สู่ "เศรษฐีนีโมนาโค"ปัจจัยหลักที่ทำให้ราคาทองคำร่วงลง5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบันสุขภาพจิตดีด้วยการวิ่ง ประโยชน์ของการวิ่งTop 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลกชายชรากับน้ำ 12 ขวด: ภารกิจยื้อชีวิตสัตว์ป่ากลางทะเลทรายอิรักที่ร้อนระอุประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทหารเขมรซ่า เข้าแนวหน้าครั้งแรกลั่นได้ยินข่าวว่าเสียมเก๋า นิ้วกลางไว้ปะทะกันรอบใหม่ค่อยจัดเต็มรู้แล้วห้ามทิ้ง ลอตเตอรี่เก่านำไปทำสิ่งนี้ได้Top 10 เมนูเผ็ดที่สุดในไทย"โค้ชอ้อย-เข็มทิศชีวิต" ชุบตัวใหม่ สู่ "เศรษฐีนีโมนาโค"อำเภอที่มีร้านเซเว่นมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ข้าวหมกไก่ที่อร่อยนั้นหายาก แต่เราก็หากันเจอ ...พากินข้าวหมกไก่ย่านบางบัวทอง อร่อยเด็ด ห้ามพลาด!กัมพูชาเล่นใหญ่! เคลม “อาหารเขมรโบราณ” เหมาเรียบทั้งขนมจีน–บัวลอย–ขนมต้ม ตั้งชื่อใหม่แบบไม่แคร์สายตาโลกหมูกรอบคั่วพริกเกลือ กรอบนอกนุ่มใน เผ็ดหอมสะใจข้าวขาหมูพะโล้ หนังนุ่มละลายในปาก น้ำราดเข้มข้น
ตั้งกระทู้ใหม่