หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารพิสดาร


เขียนโดย patana29

ท่อเก็บน้ำอสุจิปลา (Shirako)



อีกหนึ่งเมนูสุดพิสดาร ที่หน้าตาเหมือนกับสมองของมนุษย์ คือ ท่อเก็บน้ำอสุจิของปลา ที่ฟังแล้วถึงกับไม่อยากกินกันเลยทีเดียว โดยมากจะนำมาจากปลาคอด สามารถเสิร์ฟได้หลายแบบ ทั้งผัด ทอด หรือ กินแบบดิบก็ได้ เมนูนี้เป็นอาหารที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบเป็นอย่างมาก

เนื้อหาโดย: patana29
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
patana29's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 152 ครั้ง
เขียนโดย patana29
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: patana29
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประโยคสุดแซ่บ ตอบกลับคนชอบสาระแน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวันอาหารที่ไม่ควรรับประทานคู่กันฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยเทคนิคการตากผ้าสุดปัง ฉบับแม่บ้านญี่ปุ่นเตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิดนอนกี่ชั่วโมงถึงจะไม่เพลีย? รู้จักเวลานอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัยห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Anemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ซูชิข้าวยำปักษ์ใต้ปลาแซลมอนรมควันซอสกะปิยูซุ เมนูไทยญี่ปุ่นสดใหม่ ครบรสในคำเดียวขนมปังบริยอชแกงกะหรี่ปูอบชีสไข่เยิ้ม เมนูไทยฝรั่งเศสหอมเนย เข้มข้น นัวเต็มคำข้าวหน้าไก่ทอดเกาหลีซอสแกงฮังเลครีมชีส เมนูไทยเกาหลีหอมเครื่องแกง กรอบฉ่ำ นัวเข้มเต็มชามโครเก็ตข้าวซอยล็อบสเตอร์ลาวาชีสทรัฟเฟิล เมนูไทยญี่ปุ่นสุดหรู กรอบนอก เยิ้มใน หอมเครื่องแกง
ตั้งกระทู้ใหม่