ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ที่โดนใจ

ถ้าพูดเรื่อง ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ สำหรับเรานึกถึงร้านนี้เลย ร้านนี้อร่อย เราต้องกินเป็นประจำ ถ้าได้ผ่านเส้นทางนั้น
เรากินตั้นแต่ร้านเดิมอยู่ริมถนนรามอินทรา จนตอนนี้เขาย้ายร้านใหม่เข้าไปอยู่ในซอยรามอินทราแล้ว
จุดเด่นของร้านนี้ เขาให้ไก่ตุ๋นที่เป็น ไก่ตุ๋นจริงๆ ( ไม่ใช่ใส่ไก่ต้มให้แบบ บางร้านที่บอก ขายก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น แต่ใส่ไก่ต้มมาให้แทน ) มีผักสดให้ตักใส่เพิ่มได้ ทั้งมะระซอย ถั่วงอก ใบโหระพา พริกป่นคั่วเอง ถั่วป่นคั่วเอง
ไก่ตุ๋นที่ร้านก็มีให้เลือกใส่ได้หมดทุกส่วน ใครชอบส่วนไหน ไม่ชอบส่วนไหน บอกกับทางเจ้าของร้านได้เลย
เจ้าของจะเป็น คนทำให้เอง ใส่เครื่องให้คุ้มอะบอกเลย ใส่ให้ทั้ง ไก่ฉีก ไก่ชิ้น เลือดไก่ ใครต้องการชิ้นมะระต้มบอกเขาได้นะคะ ถ้ายังมีเขาจะตักให้คะ มีให้เลือกสั่ง 2 แบบ แบบพิเศษ และ แบบธรรมดา สั่งแบบน้ำ หรือ แบบแห้ง สั่งได้ตามใจชอบได้เลยคะ
ร้านนี้เป็นแบบบริการตัวเองนะ เราต้องเข้าแถว รอสั่งก๋วยเตี๋ยวเอง ได้แล้วถือมาเอง มีปรุงที่โต๊ะเครื่องปรุง เดินหาโต๊ะนั่งทาน ทางร้านเขา มีน้ำดื่มฟรีบริการนะ มีน้ำอุทัยทิพย์ให้หยดใส่ด้วย ถ้าใครชอบ เราเองก็หยดใส่แก้วแล้วกดน้ำฟรี หรือใครจะสั่งเป็น น้ำขวด น้ำอัดลม ทางร้านก็มีขาย
รสชาติน้ำซุปของ ร้านนี้เราชอบที่มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ส่วนตัวเรา เวลาไปทานจะชอบสั่ง ก๋วยเตี๋ยวพิเศษใส่ทุกอย่าง แล้วใส่ผักสด เพิ่มลงไปอีก
ไก่ตุ๋นทางร้าน เขาจะตุ๋นจนเปื่อย เปื่อยทุกส่วน ยิ่งตีนไก่ร้านเขาจะเปื่อยมาก เอาเข้าปากดูดๆกระดูกหลุดออกมาแล้ว
ใครชอบทาน ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ เราแนะนำร้านนี้เลย ส่วนตัวเราชอบอร่อย ลูกค้าร้านนี้จะเข้ามาเรื่อย ๆ ยิ่งถ้าตอนเที่ยง จะคนเยอะเป็นพิเศษ ไม่เกินบ่ายสามบ่ายสี่ ของก็หมดแล้ว
ใครที่อยู่แถวรามอินทรา เราเชื่อว่าต้องเคยไปลองกินกันมาบ้างแล้ว
ก๋วยเตี๋ยวไก่สมุนไพร แม่น้องแบงค์ สาขา 2 อยู่ รามอินทรา ซอย 82
ถ้าจำไม่ผิดร้านเขาจะหยุดทุก วันจันทร์ นะ
ถ้าที่จอดด้านในเต็ม สามารถจอดรถได้ข้างทางที่ว่างๆได้เลยคะ
LOMA🐬🐬
ชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุด
จังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทย
ประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด
5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลก
10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุด
ประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง
ประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุด
"โยชิทะดะ มินามิ"ผู้คิดค้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าเครื่องแรกของโลกในนาม"โตชิบา" จากความรักสู่ความใส่ใจภรรยา
ไข่มุกถ้ำ (Cave Pearls): อัญมณีที่ไร้สิ่งมีชีวิตสร้าง
จบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวร
เปิดประวัติ "โค้ชอ้อย-เข็มทิศชีวิต" จากไลฟ์โค้ชสู่เศรษฐีที่โมนาโก
4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI
9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียน
การเมืองเข้มข้น ร้อยเอกธรรมนัสยืนยันไม่ยอมเสีย สส. ในจังหวัดพะเยา ให้กับพรรคประชาชนแม้แต่คนเดียว
🍵 น้ำขิงมะนาว เครื่องดื่มสมุนไพรธรรมดา ๆ ที่ดีต่อใจและร่างกาย
ย้อนวันวานก๋วยเตี๋ยวเรือบังมาลย์ อยุธยา พ.ศ.2523 ชามละ 4 บาท กลยุทธ์ชามเล็ก อร่อยเพลิน กินไม่รู้ตัว อิ่มจริง เงินยังอยู่
แนะนำร้านSushiในสาขาตลาดมีนบุรี
ลุงเคนตั๊กกี้ VS ไก่เกาหลี: ใครคือราชาไก่ทอดตัวจริงของไทย?
ข้าวหมกไก่ที่อร่อยนั้นหายาก แต่เราก็หากันเจอ ...พากินข้าวหมกไก่ย่านบางบัวทอง อร่อยเด็ด ห้ามพลาด!










