หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มภารโรง ผู้โชคดีได้ครูสาวภาษาไทย

      เย็นวันศุกร์ ครูอาจารย์ที่อาศัยอยู่ที่บ้านพักครูหลังโรงเรียนเล็กๆ ในชนบทมักที่จะกลับบ้านต่างอำเภอ บางคนก็ต่างจังหวัดกันหมด มีเพียงแค่เธอ ครูพลับพลึง ครูสาวสวยที่ยังคงอยู่ที่บ้านพักครู แม้ว่าในความคิดแรกของเธอนั้นคือการที่จะเตรียมออกข้อสอบปลายภาคให้กับเหล่านักเรียนของเธอที่สอนหลายห้อง

แต่ในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเริ่มเปลี่ยนไป เสียงรัวนิ้วลงที่แป้นพิมพ์เริ่มเปลี่ยนไป กลายเป็นเสียงลมหายใจหนักหน่วงแทน มันเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนหัวค่ำ ที่ภารโรงหนุ่มหน้าตาดี เดินเข้ามาทักทายกับเธอ ก่อนที่จะเอาข้าวเย็นมาฝากเธอ นั่นทำให้ทั้งสองนั้นเริ่มพูดคุยกันมากขึ้น ในช่วงเวลาสั้นๆ สายตา ลมหายใจ ประโยคสนทนา มันสื่อสารชัดเจนว่าทั้งสองนั้นต่างต้องการในกันและกันอย่างเต็มที่ จนกลายเป็นความรู้สึกที่เริ่มลึกล้ำกันอย่างถึงที่สุด

แล้วใบหน้าที่ยื่นเข้ามาสบต้องกัน ก่อนที่จะกลายเป็นจูบที่แสนลึกล้ำ ณ ใต้ถนยกพื้นสูง ก่อนที่ทั้งสองจะค่อยๆ ประคองกันขึ้นไปบนห้องพักของเธออย่างรีบรน ยังไม่ถึงเตียง เสื้อผ้าของทั้งสองคนนั้นก็ถูกถอดออกจนมากองลงที่พื้นเสียแล้วในเวลานี้

ทุกๆ อย่างเริ่มต้นขึ้นอย่างง่ายดาย แต่กลับเร่าร้อน เพราะทันทีที่ภารโรงหนุ่มถอดเสื้อออก ร่างกายของเขานั้นก็เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ ที่ทำให้เธอนั้นไม่สามารถควบคุมความ...ของตัวเองได้อีกแล้ว ยิ่งลำ...ใหญ่ยาวที่แข็งขึ้นมาเป็นลำตรงสวยชี้หน้าเธออยู่อย่างนั้น หัว...ถอกบานทะโร่เหมือนกับดอกเห็ด มีน้ำ...ใสๆ ไหลเยิ้มออกมาจนทำให้เธอต้องรีบจับคว้า ก่อนที่จะชักว่าวให้เขาเพียงครู่ แล้วอ้าปากอม...ให้ทันที

ในเวลานี้ ไม่ใช่เวลางานอีกต่อไปแล้ว เธอไม่จำเป็นต้องรักษาภาพพจน์ใดๆ ทั้งสิ้น ความ... คือสิ่งเดียวที่จะทำให้ทั้งสองคนนั้นผูกพันกันในช่วงเวลาที่เร่าร้อนขนาดนี้ได้ เสียงดูด...เริ่มดังมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางของภารโรงหนุ่ม ที่มือของเขาตอนนี้กำแน่น ก่อนจะคลายออกแล้วเริ่มลูบไล้ที่เส้นผมนุ่มสลายของเธอ แล้วค่อยๆ กลายเป็นการจับหัวของเธอกดลงมาก่อนที่จะเริ่มขยับเอวนั้นกระเด้าปากของเธออย่างเต็มที่

เสียงดูด...ดังขึ้นมากกว่าเดิม พร้อมกับริมฝีปากของเธอนั้นยิ่งดูด...ของเขาอย่างต่อเนื่อง จนในจังหวะที่...ของเขานั้นถลำเข้าไปลึกสุดความยาว หญิงสาวกระชากหน้าออกมาทันที เพราะว่าความใหญ่ยาวของ...ที่ถลำเข้าไปในลำคอทำเอาเธอสะดุ้งจนหายใจไม่ออก เขาค่อยๆ เชยคางของเธอขึ้นมาจูบอีกครั้ง แล้วค่อยๆ พาเธอขึ้นไปนอนบนเตียง

สองขาของเธอแยกออก ยังไม่ทันสัมผัสอะไร น้ำ...ใสๆ ก็เริ่มเยิ้มฉ่ำออกมาที่แคม...สวยของเธอ

...ชมพูในเวลานี้แสนยั่วยวนเหลือเกิน ทุกๆ อย่างมันช่างกระตุ้นให้ความ...ทำงานอย่างถึงที่สุด ชายหนุ่มรีบก้มหน้าลงไปมอบสัมผัสที่แสนเสียวซ่านให้เธออย่างเต็มใจ ก่อนที่จะกลายเป็นเริ่มลงลิ้นอย่างถี่รัวเลีย...ให้เธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว ความเสียวซ่านนั้นทำให้เธอดีดดิ้นไปมาในอ้อมกอดของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ความสุขสมมันมากเกินกว่าที่เธอจะจนไหว จวบจนจังหวะที่ลำ...ของเขานั้นค่อยๆ ล่วงถลำเข้ามาในรู...ของเธอ ร่างกายของครูสาวดีดิ้นไปมา เสียงร้องครางดังขึ้นไม่ขาดสาย มือแกร่งของเขาเอื้อมไปสัมผัสนมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง ก่อนที่จะเริ่มบีบคลำพร้อมกับดันลำ...เข้าไปในรู...ที่แสนจะตอด...นั้น มันกอดรัดความเป็นชาของเขาเอาไว้อย่างหนักหน่วง แล้วกลายเป็นความเสียวซ่านที่ยากเกินกว่าจะอธิบาย

ชายหนุ่มเริ่มขยับร่างกายเมื่อตอนที่เขาล่วงเข้าไปจนสุดความยาว

แรงกระแทกเริ่มหนักขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนจะกลายเป็นการ...ที่รุนแรงและหนักหน่วง เรียกให้เสียงครางของเธอนั้นดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด ในเวลานี้ภารโรงหนุ่มเองก็ยิ่งได้ใจ เห็นร่างกายของเธอที่ชื้นไปด้วยเหงื่อแล้ว ก็ยิ่งทำให้เขา...มากขึ้น กัดฟันแน่น เร่งจังหวะอย่างถึงที่สุด ตอก...ย้ำเข้าไปในรู...ของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า จนร่างกายของเธอนั้นแทบจะไม่สามารถหนีไปจากสัมผัสของเขาได้อีกเลย

มองดูร่างกายของเธอในมุมนี้ ยิ่งเห็นสีหน้าที่แสนเสียวซ่านของเธอ ก็ยิ่งรู้สึกได้ว่ามันเป็นความรู้สึกที่สมใจอยากเหลือเกิน

อยากจะ...มานานแล้วก็ไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้

เสียงตอก...กระแทกเข้าไปดังขึ้นในทีสุดท้าย เขาเน้นความแรงมากกว่าความเร็ว จนร่างกายของครูสาวนั้นกระตุกเด้งไหวไปตามแรง แล้วเปลี่ยนเป็นเสียงร้องครางลากยาวที่สอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ตอนที่เขานั้นคำรามออกมา น้ำ...พุ่งทะลักแตกในคารู...ของเธอออกมาจนทันแทบจะล้นออกมาที่ร่อง...ของเธอเลยทีเดียว

เสียงลมหายใจของภารโรงเริ่มแผ่วเบาลงไปทีละน้อย ความสุขสมผ่านพ้นไปแล้ว คืนนั้นเขากอดเธอจนหลับไป

แต่พอสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก ก็รู้สึกว่า...แข็งขึ้นมาอีกรอบ

เลยจัดให้เธออีกหนึ่งดอกรับราตรี ในค่ำคืนที่เงียบสงัด บ้านพักครูที่เคยวังเวง กลับเต็มไปด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงอกถึงใจ

เนื้อหาโดย: tadto32
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tadto32
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ที่อร่อยที่สุดในโลกพิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวหลอด ที่อร่อยที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในภาคอีสานของไทยเกิดวันอะไร เสน่ห์แรงที่สุด5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยไปกินมากที่สุด5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดห้างที่คนไทยไปเดินช็อปปิ้งมากที่สุดอาชีพงานราชการในไทยที่มีหนี้สินมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันพ่อแห่งชาติ ขอให้ทุกครอบครัว มีความสุขกันเด้อครับเด้อ5 สกุลเงินของประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก ประสบการณ์ นิยาย 18++
Kirara Asuka ดาราlอวี lซ็กซี่เร้าร้อน ลีลาเด็ดดาราlอวี หญิง meguri fujiura ประวัติดาราเอวี oกใหญ่จริง ลีลาดีจนแฟนคลับหลงรักดาราlอวี Asahi Mizuno หรือ อะซาฮิ มิซูโนะ เรามาดูประวัติ พร้อมผลงานที่เด่นของ Asahi Mizunoนิยายเรื่อง ไม่อยากเป็นแค่เพื่อนเธอ
ตั้งกระทู้ใหม่