หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายมูห้ามพลาด✨ พาขอพรพระแม่ลักษมี ตึกเกษรวิลเลจ ✨🙏

เนื้อหาโดย sp22writer

ขั้นตอนที่ 1 เตรียมดอกบัว 8 ดอก (พิกัด📌หน้าห้าง Big C) นมสตอเบอรี่ ขวด หรือ กระป๋อง  ขนมหวาน จะเป็นอาลัว หรือ ขนมขบเคี้ยว ก็ได้ค่า  เน้นสีชมพูยิ่งดีค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 ขึ้นลิฟท์ที่ตึกเกษร ไปที่ชั้น 4 ค่ะ ให้ไหว้ #องค์ท้าวจตุโลกบาล จุดธูป และนำพวงมาลัยดาวเรือง ถวายท่านจ้า มีบทสวดที่แผ่นป้ายที่องค์ท่านค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 หลังจากไหว้เสร็จ เราก็นำของที่จะถวายองค์พระแม่ มาจัดใส่ พานให้เรียบร้อย พร้อมสวดบูชาตามบทสวดที่อยู่หน้าองค์พระ แม่ อธิษฐานคำขอพรตามที่ใจปรารถนาเลยนะคะ

***ก่อนมาไหว้พระแม่ เราไหว้พระพิฆเนศหน้าเซนทรัลเวิลด์ก่อนนะคะ***

ขั้นตอนที่ 4 ไหว้ขอพร ให้สบพระเนตรขององค์พระแม่ ตั้งจิตให้นิ่ง ขอพร อย่างมีสติ  ระบุให้ชัดเจนต้องการอะไร เน้นๆค่ะ

ขั้นตอนที่ 5 ของที่เรานําไปถวายองค์พระแม่วางไว้ที่บูชาเลยค่ะ และนำดอกบัวที่เตรียมมา 8 ดอกลอยได้เลย นำขอที่ถวาย นำกลับมาขางส่วนเพื่อเป็นสิริมงคลค่ะ

ทริค✨ นำเหรียญ 11 เหรียญด้วยนะคะ

พิกัด📌 ชั้น 4 Gaysorn Village (ตึกเกษรวิลเลจ)

เปิดทุกวัน⏰ เวลา 10.00 - 18.00 น.

การเดินทาง : ลงสถานีชิดลม ทางออก 6 เดินตาม sky walk เข้าตึกเกษร กดลิฟต์ชั้น 4 จะมีป้ายบอกทางภายในตึก

 

** เตรียมของไหว้ให้พร้อม แต่งกายสีสันสดใส แนะนำ สีชมพู อารมณ์ดี มีสตินะคะ**

เนื้อหาโดย: sp22writer
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sp22writer's profile


โพสท์โดย: sp22writer
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายเลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
"ลาบเหนียว"เมนูสีสันคนอีสานรวมกลุ่มกันอร่อยสุขสันต์ได้ทุกทีโรงพักจำปาลาว เดอะวิลล่า ที่พักที่เรานั้นจองสำหรับการพักผ่อนในคืนแรก (วังเวียง)พืชอาหารที่กินได้ ปลูกตามใจจนกลายเป็นสวนใหญ่ (วังเวียงประเทศลาว)ความเรียบง่ายที่หรูหรา (วังเวียง ลาว) ด้านในอลังการมากกว่าการมองในส่วนของภายนอก
ตั้งกระทู้ใหม่