หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมนูไข่ลดน้ำหนัก(สลัดผักไข่ต้มและน้ำสลัดเสาวรส)

เนื้อหาโดย แบดโลมา

สลัดผักไข่ต้มและน้ำสลัดเสาวรส 



          เอาใจสาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนักกันด้วยเมนูสลัดผักไข่ต้มและน้ำสลัเสาวรส สูตรนี้มีจุดเด่นที่น้ำสลัดใส่เสาวรสผสมกับน้ำผึ้ง พอทำเสร็จก็ราดลงไปบนผักสลัดและไข่ต้มได้เลยค่ะ ลองทำกินตอนบ่ายสิคะ รับรองสดชื่น

ส่วนผสม สลัดผักไข่ต้มและน้ำสลัดเสาวรส

          • ผักสลัดตามชอบ
          • ไข่ต้มผ่าครึ่ง
          • แครนเบอร์รีอบแห้ง ลูกเกด หรืออัลมอนด์
          • เสาวรส 2 ลูก
          • น้ำมันมะกอก
          • น้ำผึ้ง

วิธีทำสลัดผักไข่ต้มและน้ำสลัดเสาวรส

          • 1. ใส่ผักสลัดลงในภาชนะ ตามด้วยไข่ต้ม โรยด้วยแครนเบอร์รีอบแห้งลงไป เตรียมไว้

          • 2. ทำน้ำสลัดโดยนำน้ำเสาวรสและเม็ดเสาวรสผสมกับน้ำมันมะกอก เติมรสหวานจากน้ำผึ้ง คนให้เข้ากัน ราดบนสลัดที่เตรียมไว้ พร้อมเสิร์ฟ

เนื้อหาโดย: ang862
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบดโลมา's profile


โพสท์โดย: แบดโลมา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุดจังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่นจำนวนน้อยที่สุดประเทศที่ค่าน้ำดื่มแพงที่สุดในโลกThailand ติดอันดับ 5 ประเทศที่ดีที่สุดในโลก ปี 2025! โหวตโดยผู้อ่านทั่วโลก — Cambodia ไม่ติดโผ!4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกจังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนานของปั้นเหน่งแม่นาค และศิษย์เอกของขรัวโตที่เป็นผู้ครอบครอง คือ “เสด็จเตี่ย” นั่นเอง...แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นสยบดราม่าแอบอ้างชื่อคนดัง: “อ.อุ๋ย ชนิษฐา” โพสต์ขอโทษ “นุ่น-ต๊อด” ยอมรับข้อมูลทั้งหมดไม่เป็นความจริง9 พิกัดผืนธงทรงพลัง: มรดกทางวัฒนธรรมที่ปลิวไสวเหนือแผ่นดินรู้จักลิง 6 ชนิด ที่สามารถพบได้ในประเทศไทยนักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เขมรประท้วงไทย ให้เลิกใช้คำว่า ตำไทย ให้ใช้ "ตำขอม" อ้าง เขมรคือต้นตำหรับส้มตำย้อนวันวานก๋วยเตี๋ยวเรือบังมาลย์ อยุธยา พ.ศ.2523 ชามละ 4 บาท กลยุทธ์ชามเล็ก อร่อยเพลิน กินไม่รู้ตัว อิ่มจริง เงินยังอยู่แนะนำร้านSushiในสาขาตลาดมีนบุรีลุงเคนตั๊กกี้ VS ไก่เกาหลี: ใครคือราชาไก่ทอดตัวจริงของไทย?
ตั้งกระทู้ใหม่