หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ogubugu ตัวประหลาดแห่งน้ำของแคนาดามีจริงหรือไม่?

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

คุณเชื่อว่ามีสัตว์ประหลาดน้ำในโลกนี้หรือไม่? เราได้เห็นสิ่งมีชีวิตในน้ำมากมายและยังมีสัตว์น้ำอีกหลายตัวที่เราไม่สามารถเอ่ยชื่อได้ อย่างไรก็ตาม การดำรงอยู่อย่างลึกลับของสัตว์ประหลาดน้ำได้สร้างปัญหาให้กับทุกคนเสมอ เพราะแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถอธิบายที่มาและชื่อของสัตว์ประหลาดน้ำเหล่านี้ได้ Ogubugu เป็นสัตว์ประหลาดน้ำที่อาศัยอยู่ในน่านน้ำบางแห่งในแคนาดา แต่สัตว์ประหลาดน้ำ Ogubugu ของแคนาดามีอยู่จริงหรือไม่? มีรายงานว่ามีสารคดีบันทึกร่องรอย Ogubugu จริงหรือ?

เมื่อพูดถึงสัตว์ประหลาดน้ำ สิ่งแรกที่คุณอาจนึกถึงคือสัตว์ประหลาดล็อคเนส ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Loch Ness Monster นั้นโด่งดังไปทั่วโลก และวันนี้เราจะมาพูดถึงชื่อเสียงของ Ogubgou ซึ่งโด่งดังไม่น้อยไปกว่า Loch Ness Monster ที่มีข่าวลือ เพราะมันน่าจะเป็นตัวแรกที่ถูกบันทึกโดย สารคดี สัตว์ประหลาดน้ำ.

Ogubgu อาศัยอยู่ในแม่น้ำและทะเลสาบ Okana ในแคนาดา มีรายงานว่าแม่น้ำและทะเลสาบ Okana เกิดขึ้นครั้งแรกจากผลกระทบของหิมะจากธารน้ำแข็ง ดังนั้น ประวัติศาสตร์ของทะเลสาบจึงค่อนข้างยาวนาน มีสิ่งมีชีวิตโบราณอยู่ในทะเลสาบดังกล่าวหรือไม่ มันก็ยากที่จะพูดเช่นกัน

ในช่วงต้นศตวรรษที่แล้ว มีคนค้นพบที่อยู่ของ Ogubugu ในปี 1968 ของศตวรรษที่แล้ว Alt Frading Mintashiz ได้ถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับ Water Monsters ในสารคดีนี้ เขาถ่ายภาพของ Ogubugu โดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะนั้นเขากำลังขับรถอยู่บนถนนและบังเอิญเหลือบไปเห็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนในทะเลสาบไม่ไกลนัก จากนั้น Alter ก็หยุดรถและบันทึกภาพสัตว์ประหลาดในน้ำด้วยกล้องที่เขาถืออยู่ ลักษณะที่ปรากฏเมื่อขึ้นจากน้ำ

เป็นที่เข้าใจกันว่ากลุ่มสารคดีเกี่ยวกับ Ogubugu ของ Airt ก็ได้รับความสนใจจากนักวิทยาศาสตร์เช่นกัน จากสัตว์ประหลาดในน้ำที่เขาถ่าย จะเห็นได้ว่า Ogubugu ในน้ำมีความยาวอย่างน้อย 18 เมตร

ยิ่งไปกว่านั้น มีคนมากกว่าหนึ่งคนได้เห็นการปรากฏตัวของ Ogubugu ในแม่น้ำ Okana และทะเลสาบ และดูเหมือนคนในท้องถิ่นจะคุ้นเคยกับมันแล้ว สิ่งเดียวที่น่าเสียใจคือแม้ว่าผู้คนจะลองวิธีการต่างๆ นานา แต่ก็ไม่สามารถทำให้ Ogubugu ที่ซ่อนอยู่ในทะเลสาบปรากฏขึ้นได้ ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วจะมีลักษณะอย่างไรและอาศัยอยู่ที่นี่นานแค่ไหน เวลายังคงเป็นปริศนา

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา:
https://www.jueshifan.com/zh-sg/lqi/qiwenjiemi/452693.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 290 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 256910 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่นิยมในไทย ปี 2026 ขี่สบาย เดินทางไกลได้ดี ฟีเจอร์ครบจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยเมืองใต้บาดาลที่มีอยู่จริงประเทศที่แรกออกกฎหมายห้ามนำล็อบสเตอร์ไปทำอาหารทั้งเป็น5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยส่องเทรนด์เลข "มังกรเมรัย" 16 กรกฏาคม 69อัปเดต 5 หนังเข้าใหม่ เรื่องไหนน่าดู เดือนกรกฏาคม 2026เลขเด็ด "มหาทักษา" งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 69 มาแล้ว!..ส่องด่วนเลย!จริงๆ แล้วคนจีนกินเจเยอะไหม? แล้วกินเจเป็นความเชื่อมาจากไหน?งานแต่งงานแห่งศตวรรษของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" แขกต้องลงนามในข้อตกลงรักษาความลับ ผู้ทำพิธีเป็นระดับซูเปอร์สตาร์7 สัญญาณเตือน! แบบไหนที่แปลว่าคุณกำลัง "ถังแตก"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าผู้ชายหล่อที่สุดในโลกอิตาลีทนไม่ไหว ส่งตำรวจไปควบคุมพฤติกรรมนักท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ศิลปะการชมแบบวางยา เทคนิครับมือคนชอบแซะด้วยการชมกลับให้จังหวะสะดุดแบบนุ่มๆจากกรอบพิธีกรรมสู่ชีวิตที่แท้จริง: ดีไซน์ชีวิตใหม่ด้วยการละ "สีลลัพพตปรามาส" และขับเคลื่อนด้วย "ศีล ๕" (สร้างกับ เอไอ)เมืองใต้บาดาลที่มีอยู่จริง7 สัญญาณเตือน! แบบไหนที่แปลว่าคุณกำลัง "ถังแตก"
ตั้งกระทู้ใหม่