หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Ogubugu ตัวประหลาดแห่งน้ำของแคนาดามีจริงหรือไม่?

คุณเชื่อว่ามีสัตว์ประหลาดน้ำในโลกนี้หรือไม่? เราได้เห็นสิ่งมีชีวิตในน้ำมากมายและยังมีสัตว์น้ำอีกหลายตัวที่เราไม่สามารถเอ่ยชื่อได้ อย่างไรก็ตาม การดำรงอยู่อย่างลึกลับของสัตว์ประหลาดน้ำได้สร้างปัญหาให้กับทุกคนเสมอ เพราะแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถอธิบายที่มาและชื่อของสัตว์ประหลาดน้ำเหล่านี้ได้ Ogubugu เป็นสัตว์ประหลาดน้ำที่อาศัยอยู่ในน่านน้ำบางแห่งในแคนาดา แต่สัตว์ประหลาดน้ำ Ogubugu ของแคนาดามีอยู่จริงหรือไม่? มีรายงานว่ามีสารคดีบันทึกร่องรอย Ogubugu จริงหรือ?

เมื่อพูดถึงสัตว์ประหลาดน้ำ สิ่งแรกที่คุณอาจนึกถึงคือสัตว์ประหลาดล็อคเนส ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Loch Ness Monster นั้นโด่งดังไปทั่วโลก และวันนี้เราจะมาพูดถึงชื่อเสียงของ Ogubgou ซึ่งโด่งดังไม่น้อยไปกว่า Loch Ness Monster ที่มีข่าวลือ เพราะมันน่าจะเป็นตัวแรกที่ถูกบันทึกโดย สารคดี สัตว์ประหลาดน้ำ.

Ogubgu อาศัยอยู่ในแม่น้ำและทะเลสาบ Okana ในแคนาดา มีรายงานว่าแม่น้ำและทะเลสาบ Okana เกิดขึ้นครั้งแรกจากผลกระทบของหิมะจากธารน้ำแข็ง ดังนั้น ประวัติศาสตร์ของทะเลสาบจึงค่อนข้างยาวนาน มีสิ่งมีชีวิตโบราณอยู่ในทะเลสาบดังกล่าวหรือไม่ มันก็ยากที่จะพูดเช่นกัน

ในช่วงต้นศตวรรษที่แล้ว มีคนค้นพบที่อยู่ของ Ogubugu ในปี 1968 ของศตวรรษที่แล้ว Alt Frading Mintashiz ได้ถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับ Water Monsters ในสารคดีนี้ เขาถ่ายภาพของ Ogubugu โดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะนั้นเขากำลังขับรถอยู่บนถนนและบังเอิญเหลือบไปเห็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนในทะเลสาบไม่ไกลนัก จากนั้น Alter ก็หยุดรถและบันทึกภาพสัตว์ประหลาดในน้ำด้วยกล้องที่เขาถืออยู่ ลักษณะที่ปรากฏเมื่อขึ้นจากน้ำ

เป็นที่เข้าใจกันว่ากลุ่มสารคดีเกี่ยวกับ Ogubugu ของ Airt ก็ได้รับความสนใจจากนักวิทยาศาสตร์เช่นกัน จากสัตว์ประหลาดในน้ำที่เขาถ่าย จะเห็นได้ว่า Ogubugu ในน้ำมีความยาวอย่างน้อย 18 เมตร

ยิ่งไปกว่านั้น มีคนมากกว่าหนึ่งคนได้เห็นการปรากฏตัวของ Ogubugu ในแม่น้ำ Okana และทะเลสาบ และดูเหมือนคนในท้องถิ่นจะคุ้นเคยกับมันแล้ว สิ่งเดียวที่น่าเสียใจคือแม้ว่าผู้คนจะลองวิธีการต่างๆ นานา แต่ก็ไม่สามารถทำให้ Ogubugu ที่ซ่อนอยู่ในทะเลสาบปรากฏขึ้นได้ ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วจะมีลักษณะอย่างไรและอาศัยอยู่ที่นี่นานแค่ไหน เวลายังคงเป็นปริศนา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทย3คู่ปีนักษัตร ที่อยู่ด้วยกันแล้วร่ำรวยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบัน2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศถ้ำที่ความยาวมากที่สุด เท่าที่เคยมีการค้นพบบนโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บาร์เทนเนอร์ดวงเฮง ลูกค้า ให้ลอตเตอรี่ เป็นทิปถูกรางวัลเงินล้านหนึ่งในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก"นิพิฏฐ์" ร่าย สูญพันธุ์ คือ การสิ้นสุดการดำรงอยู่ ความจริงแท้ที่ต้องยอมรับ วางจิตไว้ที่ "อุเบกขา"พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน! เสิร์ฟกาแฟกระเด็นใส่ผู้โดยสารระหว่างกำลังยื่นให้ผู้โดยสารอีกราย"ปัดความรับผิดชอบ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
คาถาเสกสิ่งของให้ลอยได้ค่าตอบแทนของลูกเรือหรือคนเรือทั่วไปประเทศที่ยากจนที่สุดในโลกในปี 2023เปิดประวัติ Gaslighting จากแสงส่องสว่างตามถนนสู่การครอบงำจิตใจ
ตั้งกระทู้ใหม่