อาหารในคลิปมันน่ากินนะ จนกระทั่งเปิดอ่านคอมเมนต์ 😆😁

ปกติเรามักจะเห็นเค้าเอามันฝรั่งมาหั่นเป็นเกลียวเเละเสียบไม้ทอด เเละโรยผงต่างๆ ใช่มั้ยคะ คลิปนี้เค้าใช้กล้วยดิบซึ่งไอเดียดีนะ น่าจะช่วยลดต้นทุนได้พอสมควรเลย พอทอดเสร็จราดซอสเเล้วมันก็ดูน่ากินอยู่นะคะ ถ้าไม่อ่านคอมเม้นต์
พอเปิดอ่านคอมเม้นต์ มันทำให้ต้องย้อนไปดูคลิปอีกรอบเลย เช่น เค้าใช้สี TOA ทาป่ะสีสดดีนะ , ใช้น้ำมันเครื่องทอดเบอร์อะไรครับ, ใช้น้ำมันเครื่องเกียร์ครับ, นี่ทอดขายในอู่ร้านทำสีรถรึเปล่า, เอาอะไรดี สนิม สี น้ำมัน หรือกระดาษหนังสือพิมพ์ที่รองอาหาร
นอกจากนี้ก็ยังมีคอมมเมนต์ต่างประเทศ ซี่งเป็นภาษาที่เเอดอ่านไม่ออกอีกเพียบ เเต่ละคอมเม้นต์คือสื่อไปถึงสีเเละน้ำมันเป็นส่วนใหญ่ อย่างที่เรารู้เเหละว่าถ้าใช้น้ำมันที่ใช้เเล้วมาทอดอาหารซ้ำๆ นอกจากกลิ่นอาหารมันจะไม่ดีเเล้ว มันอันตรายต่อคนทานด้วย
เเต่บางทีต่อให้เป็นน้ำมันใสๆ ก็ไว้ใจไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ เพราะเค้ามีเทคนิคในการทำให้น้ำมันกลับมาใสเหมือนเดิมได้ โดยเอาข้าวเหนียวไปเเกว่งๆ ในน้ำมัน พวกกากเศษจากการทอดต่างๆ มันจะติดมากับข้าวเหนียว ทำให้น้ำมันใสเหมือนเดิม เเต่อันตรายมากกว่าเดิมนะ ถ้าถามว่า เเล้วเราจะรู้ได้ยังไงล่ะ บอกเลยว่า I don't know 😆
https://www.tiktok.com/@noorjass11/video/7188887218520378666
ขอบคุณรูปจาก https://vt.tiktok.com/ZS8BTEACq/
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
ผลตรวจทางการแพทย์สวนทางคำอ้าง: Tokyogurl กับบทสรุปความจริงเบื้องหลังพฤติกรรม "เล่นทิพย์
จิตวิทยา "อาหวัง": เมื่อความดีถูกใช้เป็นต้นทุนเพื่อหวังผลตอบแทน
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
โดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailand
โซเชียลไทย "ไม่ทน" งัดหลักฐานซัด "โค้ชเวียดนาม" หาว่ากรรมการเข้าข้างไทย
เที่ยววัดกู้ นนทบุรี แวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่สายมูห้ามพลาด
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว










