หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อครูฝึกบอกให้นักเรียนนับแถว ก่อนกลับบ้านปีใหม่ และนี่คือคำตอบ😁

เนื้อหาโดย chop read

ปีใหม่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า  หลายคนทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ ต่างก็ทะยอยกลับบ้านไปหาครอบครัวกัน ไปเลี้ยงสังสรรค์กัน รวมถึงนักเรียนนายสิบตำรวจที่นี่ด้วย

ปกติเราจะเห็นนักเรียนนายสิบ นักเรียนายร้อยเดินเเถวกันเป็นระเบียบใช่มั้ยคะ ครูฝึกก็มักจะบอกให้นับเเถว เพื่อให้เดินเข้าจังหวะ เเต่วันนี้ไม่ได้จริงๆ ปีใหม่จะกลับบ้านเเล้ว  ไม่นงไม่นับอะไรทั้งนั้นเเหะ

สิ่งที่เหล่านักเรียนตอบคือ "กูไม่นับกูจะกลับบ้านเเล้ว" 🤣 ตอนนี้ขออนุญาตไม่รู้จักครูฝึกก่อนนะ กลับมาค่อยมาเคารพใหม่😁 รู้เเหละว่าเตี้ยมกันมาก่อน เเต่มันน่ารักดีนะคะ  ยินดีที่ได้กลับบ้านปีใหม่นะคะทุกค

https://www.tiktok.com/@thanis112/video/7182926856952253722
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS86pUCtw/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกข้าวผัดอเมริกัน: เมนูชื่ออินเตอร์แต่สัญชาติไทยแท้ กับที่มาสุดสร้างสรรค์ในยุคสงครามรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกสรรพคุณสุดทึ่ง: เมื่อ "ซอสมะเขือเทศ" เคยถูกวางขายในฐานะยาสารพัดนึกรสชาติจากความขัดแย้ง: "แฟนต้า" เครื่องดื่มที่ถือกำเนิดในยุคนาซีเยอรมันเพราะวิกฤตสงครามนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยจาก "ขยะทะเล" สู่ "ราชาบนโต๊ะอาหาร": เมื่อล็อบสเตอร์เคยเป็นบทลงโทษสำหรับนักโทษในคุกเรื่องจริงที่ชวนสับสน: เมื่อ "ไฟแช็ก" คือพี่ใหญ่ที่เกิดก่อน "ไม้ขีดไฟ" ถึง 3 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่อากาศเย็นๆสบายๆ ป้ายหาเสียงมีติดตั้งกันทั่วพระนครเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าอากาศหนาวเย็น อาบน้ำน้อยลงหน่อยก็ได้ อย่าท้าทายกับระบบเด้อ ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่