ฉลามที่มีความดุร้ายมากที่สุดในโลก
ฉลามขาวเป็นฉลามที่ดุร้ายมากที่สุดในโลก โดยบันทึกการโจมตีมนุษย์ 333 ครั้ง โดย 52 ครั้งในจำนวนนี้ถึงแก่ชีวิต
ความก้าวร้าวอย่างรวดเร็ว และพวกเขาก็จะถูกบางส่วน ทั่วโลก ฉลามขาวมีส่วนรับผิดชอบต่อการโจมตีของฉลามประมาณ ⅓ ถึง ½ จาก 100 ครั้งต่อปี ทำให้พวกเขาเป็นสัตว์จำพวกแรกในสายพันธุ์ที่ทำเช่นนั้น แม้ว่าเกือบทั้งหมดจะไม่ถึงแก่ชีวิต แต่ก็ยังเป็นสถิติที่น่าวิตก
ความจริงก็คือ เมื่อฉลามขาวมองเห็นนักว่ายน้ำหรือนักเล่นกระดานโต้คลื่นจากด้านล่าง พวกเขาอาจไม่สามารถแยกความแตกต่างจากอาหารโปรดของพวกมัน นั่นคือแมวน้ำ
มนุษย์ไม่ใช่สิ่งที่ฉลามขาวสะกดรอยตามปกติ พวกมันเป็นสัตว์กินเนื้อ ว่ายน้ำได้เร็วประมาณ 25 ไมล์ต่อชั่วโมง และกินเป็นอาหาร
ผิวที่เป็นสีขาวทำให้ฉลามขาวเป็นนักล่าที่ยอดเยี่ยม หลังเป็นสีเทาอมน้ำเงินและท้องเป็นสีขาว ทำให้พวกมันพรางตัวจากด้านบนคล้ายสีของน้ำ และด้านล่างกลมกลืนไปกับทราย ด้วยความเร็วสูงสุด 15 ไมล์ต่อชั่วโมง ฉลามตัวนี้สามารถค้นหาเหยื่อโดยไม่มีใครตรวจจับได้อย่างรวดเร็วและรอบคอบ พวกมันมีฟันที่คมกริบนับพันซึ่งกัดได้รุนแรงถึงชีวิต
เกรตไวท์ที่ใหญ่ที่สุดมีความยาวประมาณ 20 ฟุต และหนักระหว่าง 1,500 ถึง 4,000 ปอนด์ เกรทไวท์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้มีน้ำหนักประมาณ 5,000 ปอนด์!
สุดท้ายนี้อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ กด VOTE กด แชร์ แสดงความคิดเห็น
ติ/ชมกันเข้ามาได้นะครับ สำคัญที่สุดขอความกรุณากดติตาม เพื่อเป็นกำลังให้หัวใจดวงน้อยๆของผมกันด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่กดติดตามล่วงหน้าทุกท่านครับผม.
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุม
เลขเด่นงวดต้นปี: เจาะลึกคำชะโนดและสำนักดัง 2/1/69
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์
เลขเด็ด "หวยไทยรัฐ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนเกลี้ยงแผง!!
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
พืชพันธุ์ไม้น่าสนใจ : “โลบิเวีย” แคคตัสที่มีดอกสวยงาม มากมายสีสัน มือใหม่ก็เลี้ยงได้ไม่ยากน๊า....
กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ
12 ท่าที่เข้าลึกที่สุด lสียวสุด เด็ดสุด มีท่าอะไรบ้าง
เคลียร์ชัด! ร้านแจงดราม่าสุนัขนั่งร่วมโต๊ะบุฟเฟต์





