หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แมว "สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"


เขียนโดย กล้วยไม้ชายเล

       ในนี้มีใครเป็นคนรักสัตว์ หรือมีสัตว์เลี้ยงกันบ้างคะ แน่นอนว่าแต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบาุนัข บางคนชอบแมว นก ปลา หรือสัตว์อื่นๆแตกต่างกันออกไป บางคนก็สามารถเลี้ยงได้ แต่บางคนต่อให้ชอบหรือรักมากสักแค่ไหน ก็ไม่สามารถเลี้ยงดูได้เหตุอาจเนื่องมาจาก ไม่มีเวลาให้ พื้นที่ไม่อำนวยความสะดวก เป็นต้น ซึ่งผู้เขียนเองก็เป็นบุคคลหนึ่งที่รักสัตว์ และสามารถเลี้ยงดูไว้ที่บ้านได้

และมีผู้คนจำนวนกลุ่มหนึ่ง ที่ตั้งฉายากลุ่มคนรักน้องเหมียวว่ามนุษย์ทาส โดยคนกลุ่มนี้จะยอมลงทุนควักเงินที่ใช้จ่ายส่วนตัวมาปรนเปรอ หรือซื้อของน่ารักๆ อาหารสำเร็จรูปราคาแพงให้น้องเหมียวที่รักกัน รวมถึงหาพร็อพ อุปกรณ์แต่งตัว หรือของเล่นให้น้องเหมียวกันบ่อยครั้ง เรามาดูถึงความน่ารักของมนุษย์ทาสอย่างเรา กับเจ้านายทูลหัวของบ่าวอย่างเจ้าเหมียวกันดีกว่าค่ะ ว่าจะได้รูปออกมาน่ารักขนาดไหน ขอเล่าภาพน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวเป็นเรื่องราวนะคะ

ณ ฐานทัพอากาศเหมียวหง่าว 

เนื้อหาโดย: กล้วยไม้ชายเล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กล้วยไม้ชายเล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 296 ครั้ง
เขียนโดย กล้วยไม้ชายเล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
22 VOTES (4.4/5 จาก 5 คน)
VOTED: pakpranang, ยอน มาราเธ็ด, เยี่ยหัว, Thorsten, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้น“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายแซ่บนัวเตรียมจ่ายเพิ่ม วัตถุดิบส้มตำแพงขึ้นทำไมเนื้อผัดถึงยังเหนียวอยู่ แม้ว่าจะหมักอย่างดีแล้ว?แคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมเขมรเอาจริง! ผลักดันเมนู “หอยตากแดด” ขึ้นแท่นอาหารประจำชาติ ดันโรงแรม-ออฟฟิศชั้นนำต้องมีในเมนู
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
น้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิดอากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบ
ตั้งกระทู้ใหม่