หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สกรูเมื่อ 300 ล้านปีก่อน มีอยู่จริงหรือเปล่า มีอยู่จริงใช่ไหม

บางประเทศค้นพบสกรูเมื่อ 300 ล้านปีก่อน และบางคนคิดว่าพวกมันถูกมนุษย์ต่างดาวทิ้งไว้ แต่จากข้อมูลของสกรูที่ขุดพบ พวกมันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว มนุษย์มีความรู้สึกว่ามนุษย์ต่างดาวมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาก แต่เส้นบนสกรูนี้มีความหนาต่างกัน และเจาะยาก ถ้าเป็นเอเลี่ยนจะทำสกรูคุณภาพต่ำแบบนี้ได้อย่างไร

1. สกรูเมื่อ 300 ล้านปีก่อนอาจเป็นกระดูกชีวภาพ
สกรูที่พบนั้นน่าจะเป็นกระดูกของสิ่งมีชีวิตในทะเล กระดูกไครนอยด์ก็คล้ายกับสกรูนี้ สิ่งมีชีวิตนี้พบได้บ่อยมากเมื่อหลายร้อยล้านปีก่อน และเป็นไปได้มากว่ากระดูกจะยังคงอยู่ในดินหลังจาก ความตาย. หลังจากสึกกร่อนแล้วจะดูเหมือนสกรู แต่รูปร่างแตกต่างจากสกรูมากเมื่อดูใกล้ๆ

หลายร้อยล้านปีก่อน แผ่นดินบนโลกมีน้อยมาก ส่วนใหญ่เป็นมหาสมุทร แม้แต่ยอดเขาเอเวอเรสต์ยังเป็นมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ต่อมาแผ่นเปลือกโลกเคลื่อนตัวต่อเนื่อง พื้นที่แผ่นดินก็ใหญ่ขึ้น สิ่งมีชีวิตที่ตายแล้วจำนวนมากคือ ฝังอยู่ในดิน เป็นเรื่องปกติมากที่มนุษย์จะพบกระดูกของสิ่งมีชีวิตบางอย่างเมื่อทำเหมือง

มนุษย์ต่างดาวอาจมีอยู่จริง แต่สกรูนี้ไม่ใช่ของมนุษย์ต่างดาว อย่าดูถูกเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวต่ำไป สกรูตัวนี้ไม่ได้มาจากอารยธรรมยุคก่อนประวัติศาสตร์ น่าจะเป็นกระดูกชีวภาพ มีการค้นพบ มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้มนุษย์อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโลกมากขึ้นเรื่อย ๆ มนุษย์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

2. 300 ล้านปีก่อนอาจเป็นการเกิดใหม่ของโลก
บางคนเสนอว่าโลกถูกทำลายและเกิดใหม่ตลอดเวลา โลกมีประสบการณ์การเกิดใหม่หลายครั้งในรอบหลายพันล้านปี ทุกครั้งที่อารยธรรมที่ทำลายล้างมนุษย์จะถูกทำลาย และจากนั้นสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ จะปรากฏขึ้นบนโลก มีคนเห็นโลหะใน เหมืองถ่านหินมาก่อน Fragment ภายในของ Fragment ประกอบด้วยอลูมิเนียมและ Magnesium ซึ่ง Fragment นี้น่าจะหลงเหลือมาจากอารยธรรมยุคก่อนประวัติศาสตร์

สสารบางอย่างมหัศจรรย์มาก ไม่เน่า ฝังอยู่ในดินเป็นร้อยๆ ล้านปี มีสารข้างในทำให้เป็นกลางกับดินได้ กระดูกคริ นอยด์ไม่สึกกร่อนมาก กระดูกสัตว์ รวมเป็นหนึ่งเดียวกับ ดินเป็นเวลาหลายร้อยล้านปี

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, lo73l1, Thorsten
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ไม่มีงูอาศัยอยู่เลยในธรรมชาติคนไทยไม่รู้! สะพานขึงพระราม 9 คนผลงานฝีมือคนไทย100% ไม่ต้องพึ่งมันสมองต่างชาติ พร้อมภาพเงาปริศนาในน้ำเท่าตึก 10 ชั้นช็อก! ชายปริศนา กระโดดห้างดัง ย่านปากกร็ด ลงชั้น 1 ดับคาที่ทำไงให้เขารู้สึกคิดถึงเราตลอดเวลา?อดีตจังหวัดในสยามที่ปัจจุบันอยู่ในการปกครองของประเทศกัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ดรามา ไม่มีตังจ่ายค่าหมูกระทะสัตว์มีปีกที่บินเร็วมากที่สุดในโลกเจ้าแม่กวนอิมช่วยเรื่องอะไร?ทำอย่างไรให้ประหยัดไฟฟ้า
ตั้งกระทู้ใหม่