หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เด็กมันรู้งาน เอ๊ะ!! หรือว่าพ่อสอนมา


เขียนโดย chop read

        

        มนุษย์แม่ทั้งหลาย เวลาลูกดื้อทำยังไงคะ เวลาจะทำโทษลูกสักที เชื่อว่าไม่อยากทำหรอก แต่เรื่อง แต่บางก็เหลืออด ต้องสั่งสอนบ้าง จะได้หลาบจำ เพราะบางอย่างที่ลูกทำมันอาจจะเกิดอันตรายต่อตัวเขาก็ได้ แต่เด็กเด่วนี้มันรว๊าย รู้จังทางหนีทีไล่ดีนั่งเชียว อย่างเรื่องราวนี้

        เรื่องที่ถูกโพสทางติ๊กตอกของคุณ nootchanardae เมื่อลูกของคุณแม่ท่านนี้เอาขนมมาปาเล่น ดูท่าน่าจะหลายรอบแล้ว อีแม่ทนไม่ไหวก็เลยหยิบไม้แขวนเสื้อมาขู่ มาดูว่าน้องทำยังไง

        พอนางเห็นเเม่ถือไม้เเขวนเสื้อเตรียมง้างเท่านั้นเเหละ นางกราบค่ะคุณขา กราบ หลายรอบมาก 55555 และลุกขึ้นยกมือไหว้ท่วมหัว พร้อมบอกว่า “ขอให้แม่รวย ๆ เถิด” แม่ก็ตกใจนิดหน่อยว่าทำแบบนี้ได้ยังไง ใครสอน เจอแบบนี้ใจยวบตีไม่ลงเลยค่ะ

 

        หลังจากโพสนี้เผยแพร่ ชาวเน็ตก็เข้ามาแสงดความคิดเห็นเยอะเลย บ้างก็บอกว่า “น้องคงเห็นพอทำแล้วรอด 5555” บางคนก็บอกว่า “นี่คงเป็นวิธีที่พ่อบอกมา เพื่อเอาตัวรอด ทำตามพ่อเวลาพ่อกลับบ้านดึกสินะ” 5555 ว่ากันไป

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณเรื่องราวจาก https://www.tiktok.com/@nootchanardae/video/7165419899676855579?is_from_webapp=v1&item_id=7165419899676855579
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 410 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุดกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตจังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”จังหวัดไหนในไทย ค่าครองชีพแรงงานโหดที่สุด?ทำความรู้จัก "กล้วยเปรี้ยว" (บักผีผ่วน) ผลไม้ป่าสีสด รสเปรี้ยวอมหวาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุดสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยเมื่อการชอปปิงบำบัด Retail Therapy กลับไม่ได้ทำให้หายเครียด วางแผนการซื้ออย่างไรให้การชอปปิงช่วยฮีลใจ และ ฮีลเงินในกระเป๋าดราม่าร้อน! สาวกัมพูชาเชิญชวนแบนเซเว่น อ้างเป็นธุรกิจไทย กระแสตอบรับแรงจนร้านเงียบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้ววว
ตั้งกระทู้ใหม่