หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"หมาไทย" ร้องจ๊าก!! ห้างดังติดป้ายขาย "สุนัขแช่แข็ง"


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

        เพจรักภาษาไทย อย่าใช้ผิด ได้มีแชร์ภาพประกาศของห้างค้าส่งชื่อดัง ที่ติดป้ายแจ้งเตือนลูกค้า ระบุว่า “สินค้ากลุ่มอาหาร สุนัขแช่แข็ง ย้ายไปอยู่ล็อคสินค้าที่ 14”

 

        ซึ่งหากพิจารณาป้ายดังกล่าว จะพบว่าเป็นการพิมพ์ที่มีการเว้นวรรคและเคาะบรรทัดผิด จนทำให้คำว่า #สุนัขแช่แข็ง ดูโดดเด่นขึ้นมา และกลายเป็นไวรัล แชร์ในโลกโซเชียลในเชิงขำขัน ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวว่า การเว้นวรรค การเคาะบรรทัดสำคัญจริงๆ

 

 

 

 

ความคิดชาวเน็ต

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 526 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ความแตกต่างระหว่าง เบียร์ช้าง กับ เบียร์ลีโอทายนิสัยจาก "ท่าเดิน" ล้วงลึกตัวตนผู้ชายผ่านความเร็วในการก้าวเดิน3 นายก ที่มีอิทธิพลที่สุดในไทยจังหวัดที่ “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิพุ่งจนคนอยู่ไม่ไหว5 อาชีพในไทย ที่ เงินเดือนเริ่มต้นสูง แบบงง ๆ บางงานเด็กจบใหม่ก็แตะ 30K+ต้นไม้ที่ให้ร่มเงามากที่สุด 5 อันดับจังหวัดที่ “คนรวยเยอะที่สุดในไทย” ไม่ใช่ที่คุณคิดอันดับแรกหนังเพียงเรื่องเดียวในไทย ที่ทำรายได้สูงกว่า 600 ล้านบาทคณะหมอลำที่โด่งดังที่สุด ประสบความสำเร็จมากที่สุดในไทยเงินเดือนทหารไทย VS เงินเดือนทหารกัมพูชาอำเภอที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดในไทยแบรนด์ไทย กลายเป็นสัญลักษณ์ความหรูหรา ในลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นนกหายากที่พบได้ที่เดียวบนโลก ในพื้นที่จังหวัดสระบุรีของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 02/04/69รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 31/03/69
ตั้งกระทู้ใหม่