หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีกินขนมปังแบบไม่ต้องกลัวอ้วน

เนื้อหาโดย wjwaew

1. กินขนมปังกับไขมันดี เช่น น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว เนยถั่ว

2. ไม่กินขนมปังปิ้งเป็นมื้อเย็น

3.  ถ้าต้องทำขนมปังอบ หรือจะกินขนมปังอบ ให้เลือกเป็นขนมปังที่ทำจากแป้งมะพร้าว

4. ใช้กฏ 10:1 กินขนมปัง 10 กรัม ให้กินไฟเบอร์ 1 กรัม ด้วย

5. นำไปกินกับสลัดก็เป็นทางเลือกที่ดี

6. เลือกแบบโฮลเกรนจะดีกว่า เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามินและไฟเบอร์

7.  เพิ่มแท็กเจอร์การกินด้วยเมล็ดแฟลกซ์ การทำแบบนี้จะทำให้เราได้สัมผัสถึงการกินมากกว่าเดิมและรู้สึกไม่เบื่อ

อย่ากินขนมปังเปล่าๆเล่น

8.  ทำกินเองดีที่สุด เพราะเราจะรู้ว่าส่วนผสมมีอะไรบ้างและมีสัดส่วนเท่าไหร่

9.  ทำแซนด์วิชดีๆ ด้วยการเลือกส่วนประกอบเป็นอะโวคาโด ทูน่า

เนื้อหาโดย: wjwaew
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wjwaew's profile


โพสท์โดย: wjwaew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: panachai24, wjwaew
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพระเอกทรานฟอร์เมอร์ "ชิอา ลาเบิฟ" ถูกเมียฟ้องหย่า!!3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก"กัมพูชา" ไม่ง้อ "ไทย"! ได้พี่ใหญ่อย่าง "มาเลเซีย" เป็นที่พึ่งใหม่ด้านการค้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใต้ทะเล! ค้นพบแนวปะการังน้ำลึกใหญ่สุดเท่าวาติกัน เจอ ‘แมงกะพรุนผี’ หายาก-28 สายพันธุ์ใหม่ แต่สะดุดขยะมนุษย์กลางมหาสมุทรพระเอกทรานฟอร์เมอร์ "ชิอา ลาเบิฟ" ถูกเมียฟ้องหย่า!!สมันตัวสุดท้ายที่พบในประเทศไทย ก่อนถูกประกาศว่าเป็นสัตว์สูญพันธุ์😃 ชวนลองมาดูสิ่งธรรมดาที่ดูไม่ประหลาดแต่เมื่อมองผ่านกล้องจุลทรรศน์แล้วดูเหมือนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน 😯' โอบามา' เคลียร์คัท หลังพูดในรายการพอดแคสต์กลายเป็นไวรัลยืนยันการมีตัวตนของ "มนุษย์ต่างดาว" บนโลกจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?8 อย่างนำโชค วันตรุษจีน: กินแล้วเฮง รับทรัพย์เงินทองไหลมาเทมามาทำ "ซอสเทอริยากิ" กัน
ตั้งกระทู้ใหม่