หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รองเท้า​ 1​ คู่​ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป

เขียนโดย nahh

ถ้าย้อนเวลาของฉันไปประมาณ​ 2-3​ ปี​ ฉันซื้อรองเท้าผ้าใบคู่แรก​ ด้วยเงินตัวเอง​ ราคาหลักพันไม่เกิน​1,500  บาท​ ตามกำลังเงินในกระเป๋าของตัวเอง​ 

       ฉันเริ่มเดินออกกำลังกายในยามเช้า​ เดิน​ เดิน​ และเดิน​  วันแรกเหนื่อยมาก​ ร้อนมาก​ ท้อและท้อแท้​  บ่นกับตัวเอง​ เราจะเดินให้เหนื่อยไปเพื่ออะไร.....

       วันที่​ 2​ เริ่มใจปรับใจตัวเอง​ วันนี้เราต้องทำให้ได้​ เราจะสู้​ เพื่อสุขภาพของตัวเราเอว.... เหนื่อย​  ร้อน​  ท้อมาอีกแล้ว

       วันที่​ 3​ เริ่มอีกปรุงใจตัวเอง​ วันนี้ต้องดีกว่าเมื่อวาน​  .... เเราต้องทำได้​ วันนี้เริ่มเกิดความสนุก​  เหนื่อยอยู่แต่สู้​  มีท้อแวบหนึ่งแล้วหายไป​  ดูเวลาในการเดินดีขึ้นมานิดนึง​.... เริ่มภูมิใจ​ และมั่นใจ

        วันต่อมา​ และวันต่อไปการเดินออกกำลังกายดีขึ้นมากถ้าเทียบกับการเริ่มเดินในวันแรก​   ฉันเริ่มสนุกกับวิวข้างทาง​ เริ่มสนุกกับการจับเวลาในการเดินที่ต้องลุ้นว่า.. เมื่อวานเราเดินใช้เวลานานแค่ไหน​ วันนี้เวลาดีขึ้นไหม​  สุขภาพเราดีขึ้น​ ลูก​ นั่งไม่ปวด​ ไม่เมื่อย​ และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการเพื่อสุขภาพของตัวเอง

เทคนิคการซื้อรองเท้า

      ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า​เทคนิคเล็กน้อยนี้​ จะมีประโยชน์ต่อผู้อ่านค่ะ  

เนื้อหาโดย: nahh
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nahh's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 125 ครั้ง
เขียนโดย nahh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: hasanah, ยูโซคิ้วเวลายูยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจาย5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนแมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุดเป๊ปซี่เคยมีกองทัพเรือใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก! (จริงนะ!)อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สร้างเสริมความรู้
ผัดบวบใส่ไข่​ ใส่ไก่มะเขือยาวชุปไข่ทอดอาหารจานพิเศษผัดหน่อไม้ใส่ไก่
ตั้งกระทู้ใหม่