หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สะพานลอยไทย! เห็นแล้ว ถึงกับกุมหัวกันเลยที่เดียว นี่มันบรรลัยการช่างแท้ๆ

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

มีปัญหากันบ่อย กับสะพานลอยไทย ไทย ที่สร้างเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คนเดินเท้า และสะพานลอย ออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรกับคนเดินเท้าแค่ไหนกัน  และที่สำคัญ สะพานลอยไทย มีการอ้างอิงตามแบบมาตรฐานงานสะพานปี พ.ศ.2556 ของสำนักออกแบบและสำรวจ กรมทางหลวงชนบท ซึ่งมันดีมากๆ เลยยยย  แต่ดันพบว่าสะพานลอยที่มีการสำรวจไม่ได้มาตรฐานทั้งหมดของสะพานลอย ในหลายๆ ที่ ทั้ง ความสูงขั้นบันได ความกว้าง และพื้นที่ขึ้นลงบันได อย่างในภาพนี้

เมื่อเพจ เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ อยู่ที่ @พระราม3 ถนนนางลิ้นจี่ โพสต์ภาพและข้อความ ที่เห็นแล้ว ถึงกับกุมหัวกันเลยที่เดียว  นี่มัน บรรลัยการช่างแท้ๆ

"ฉันจะพาเธอ ลอย ลอย ลอย .. สะพานลอย ของจริง 🤣🤣"

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
ฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลูกสาวอบต, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
ประโยค "ไทยไม่มีนวัตกรรม" นี้มันคงจะจริงความมั่นคงและอาชญากรรม หลังเปิด "ฟรีวีซ่า "จากข่าวหญิงต่างชาติ ครองถนนค้าประเวณีในไทย ต่างชาติมองไทยไม่ดี ในจุดไหนบ้าง"ศรีธนญชัย" สะท้อนนิสัยคนไทย?
ตั้งกระทู้ใหม่