หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คงไม่มีใครขี้เกียจเท่าน้องข้าวตูเเล้วมั้ง 555

เขียนโดย

เนื้อหาโดย: Phimfai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Phimfai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 115 ครั้ง
เขียนโดย Phimfai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (3.5/5 จาก 4 คน)
VOTED: pumpee, kety, นายนอนตะ, Phimfai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยดาราดัง "เคย์โกะ คิชิดะ" เสียชีวิตแล้วม้าลายเป็นสัตว์แอฟริกา ทำไมถึงมาอยู่บนศาลของคนไทยฮก ลก ซิ่ว ทำไมต้องมี 3 องค์เลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ10 ความเชื่อจากต่างประเทศที่คนไทยรับมาโดยไม่รู้ตัวย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันระบบอ่านคำพูดในใจช่วยคืนเสียงให้ผู้ป่วยอัมพาตแบบเรียลไทม์เผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการจีนจดทะเบียนสมรสครึ่งปีแรก 2026 เหลือ 3.275 ล้านคู่ ต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ระบบอ่านคำพูดในใจช่วยคืนเสียงให้ผู้ป่วยอัมพาตแบบเรียลไทม์10 ความเชื่อจากต่างประเทศที่คนไทยรับมาโดยไม่รู้ตัวทำไมหูฟังตัดเสียงถึงทำให้โลกรอบตัวเงียบลง ทั้งที่มันไม่ได้แค่ “ปิดหู”?งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”ชายหนุ่มจากเผ่าจริงใจ ได้บังเอิญสบตากับ "มายา"ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลก
ตั้งกระทู้ใหม่