หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกร็ดความรู้ : จริง ๆ พรรคของไพบูลย์นั้นชื่อ #พรรคประชาชนปฏิรูป ไม่ใช่ #พรรคพระพุทธเจ้า แต่อย่างใด

 

เกร็ดความรู้ : จริง ๆ พรรคของไพบูลย์นั้นชื่อ #พรรคประชาชนปฏิรูป ไม่ใช่ #พรรคพระพุทธเจ้า แต่อย่างใด "วิษณุ" ตอบชัด! #ไพบูลย์โมเดล ถ้าพรรคเล็กจะทำตาม ต้องทำให้เหมือนกัน ยุบพรรค ย้ายซบพลังประชารัฐ ถ้าจะทำตามก็ทำให้เหมือน เหตุทำไม่เหมือนอาจจะแปลความเป็นอย่างอื่นได้

พรรคประชาชนปฏิรูป ( People Reform Party - PPR, ชื่อย่อ: ปชช.) ได้รับการรับรองการจดทะเบียนจัดตั้งพรรคการเมือง ตามประกาศนายทะเบียนพรรคการเมือง เลขที่ 7/2561 ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยมี นายไพบูลย์ นิติตะวัน เป็นหัวหน้าพรรคคนแรก

กระทั่งวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2562 นายไพบูลย์ได้ยื่นเรื่องขอเลิกกิจการพรรคประชาชนปฏิรูปตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคประชาชนปฏิรูปต่อ คณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ต่อมาในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งเมื่อวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พรรคประชาชนปฏิรูปสิ้นสภาพพรรคการเมือง

กระทั่งวันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2562 ราชกิจจานุเบกษาได้เผยแพร่ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง พรรคประชาชนปฏิรูปสิ้นสภาพพรรคการเมือง โดยให้มีผลนับแต่วันที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คืนชีพสัตว์โบราณจิ๋ว(Rotifer) อายุ 24,000 ปี และสามารถสืบแพร่พันธุ์ได้เป็นผลสำเร็จเผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!""หมวย สุภาภรณ์" ชีวิตล่าสุด ตกอับ ดิ่งจนถึงจุดต่ำสุดภาพตลกๆ ทะลึ่งๆ คลายเครียด ก่อนนอนชาวเน็ตประกาศ ขอแบนตลอดชีวิต หลังหนุ่มสลิ่ม ถ่ายรูปคู่กับดาราดังคนนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ไทยแลนด์โอนลี่
ส่องคอมเม้นต์++ หลังมหาดไทยสั่งเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำรวจ “การกักตุนหมู” ในพื้นที่ทั่วไทยชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น! เมื่อ "นายกฯ ตู่" แนะวิธีลดรายจ่ายในครัวเรือนหลีดพร้อม 3-4 เรารักลุงตู่ เรารักลุงตู่ล้ำกว่าในหนัง!! ร่างทรง ลิซ่า blackpink? ลีลารำไม่ธรรมดา
ตั้งกระทู้ใหม่