หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พส. ฅฃ. จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียว


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

เครื่องบินลำหนึ่ง แล่นบนอากาศอยู่ดี ก็มีเสียงประกาศว่า..
"ท่านผู้โดยสารทุกท่าน...ขณะนี้เครื่องบินของเราน้ำหนักเกิน...ซึ่งจำเป็นต้องมี
คน 3 คนกระโดดลงไปค่ะ"

ในเครื่องบินสำรวจดูแล้วว่า มีแต่ผู้หญิงท้องและเด็กทั้งนั้น มีผู้ชายเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น

...เป็นคน อเมริกา,ญี่ปุ่น,พม่า,และ ไทย ....

ชายอเมริกาตะโกนว่า
"เพื่อเสรีนิยมของคนอเมริกาในเครื่องบินนี้"
แล้วก็กระโดดลงไป

ชายญี่ปุ่นเห็นดังนั้นจึงตะโกนขึ้นว่า
"เพื่อชื่อเสียงความเจริญของประเทศชาติ"
แล้วก็กระโดดลงไป

ทีนี้ชายไทยกับพม่า ยืนที่หน้าประตูเครื่องบิน..ตัดสินใจว่าใครจะกระโดดลงไป

ชายไทยจึงตะโกนว่า
"เพื่อ.........................ความรักชาติ ไล่คนชังชาติออกไป"

จากนั้นชายไทยจึงถีบชายพม่าตกเครื่องบินไป (จบ)

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,140 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: บังไค, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ตลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกประเทศที่หาเงินง่าย แต่ใช้ชีวิตยาก?10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทยปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"10 อันดับโรงเรียนเก่าแก่ที่สุดในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้ววว
ตั้งกระทู้ใหม่