หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

GSB จัดให้ 300,000 ลงทะเบียนก่อน เงินเข้าก่อน

เนื้อหาโดย niwatdee889

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ จากธนาคารออมสิน มีจุดเด่นคือ ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น ด้วยสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ สินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการทุกประเภท ไม่ว่าจะใช้ท่องเที่ยว ใช้ซื้อรถ ใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล หรืออื่น ๆ ก็สามารถขอกู้เงินได้แบบสบาย ๆ มีวิธีการสมัครและเอกสารอะไรบ้าง พร้อมแล้วเราไปดูกันต่อได้เลย

จุดเด่นสินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์

ให้กู้เพื่อการอุปโภคและบริโภค

ให้กู้เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการอุปโภคและบริโภค

ให้กู้เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ ที่ไม่ใช่ในการลงทุนเพื่อการประกอบธุรกิจ

รายละเอียดสินเชื่อ ไทรทองอเนกประสงค์

คุณสมบัติผู้ขอกู้

บุคคลที่มีอาชีพ และมีรายได้แน่นอน

มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ เมื่อรวมอายุผู้กู้ กับระยะเวลาที่ต้องชำระเงินคืน จะต้องไม่เกิน 65 ปี

ระยะเวลาในการชำระ

ไม่เกิน 25 ปี นับตั้งแต่เดือนที่ชำระเงินกู้ และดอกเบี้ยในงวดแรก ตามที่กำหนดในสัญญา มีหลักเกณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังต่อไปนี้

กรณีที่ใช้บุคคลค้ำประกัน ชำระเงินกู้ได้ไม่เกิน 7 ปี

กรณีที่ใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน ชำระเงินกู้ได้ไม่เกิน 25 ปี

อัตราดอกเบี้ย

ให้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

จำนวนเงินให้กู้ยืม

1. ในกรณีที่ใช้บุคคลค้ำประกัน

ให้กู้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน และไม่เกินรายละ 300,000 บาท

2. ในกรณีที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

ให้กู้ไม่เกินรายละ 10,000,000 บาท มีหลักเกณฑ์ ดังต่อไปนี้

ให้กู้ได้ไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์ที่ดินพร้อมอาคาร

ให้กู้ได้ไม่เกิน 85% ของราคาประเมินห้องชุด

ให้กู้ได้ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินที่ดิน

ให้กู้ได้ไม่เกิน 60% ของราคาประเมินที่สวน ที่ไร่ ที่นา

สำหรับใครที่กำลังสนใจ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ไทรทองอเนกประสงค์ จากธนาคารออมสิน สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ สาขาของธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เนื้อหาโดย: niwatdee889
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
niwatdee889's profile


โพสท์โดย: niwatdee889
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชีย5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้นแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้น“เอล เมนโช” เจ้าพ่อแก๊งค้ายาเม็กซิโก ที่เพิ่งโดนปราบไปคือใคร? และพรรคพวกในแก๊งค์ของเขาโหดเหี้ยมขนาดไหน ?6 ของเล่นต้องห้ามในสหภาพโซเวียตประเทศที่คนมีอายุสั้นที่สุด 10 อันดับแรกของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตร.บุกชาร์จระทึก!น้ายิงหลานเขยทะเลาะเมีย ดับสยองหน้าบ้านกลางวันแสกๆทางการปานามา เข้าควบคุมท่าเรือในคลองปานามา จากบริษัทฮ่องกงแล้ว!!ส่องความน่ารัก "ด็อบบี้" ลูกแมว 4 หูสุดยูนีค ไวรัลใหม่ที่ขโมยหัวใจทาสแมวทั่วโลกร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จที่สุด และมีจำนวนสาขามากที่สุดในไทยราศีที่เป็นลูกรักสิ่งศักดิ์สิทธิ์: วาจาสิทธิ์ ขอพรอะไรก็สมใจนึกอำเภอที่มีพื้นที่ใหญ่โตมากที่สุดอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แค่สิ่วกับค้อนจะสร้างถนนได้จริงหรือ? เปิดตำนานหมู่บ้านกัวเหลียงที่โลกต้องทึ่งปริศนา "หินเดินได้" แห่ง Racetrack Playa6 ของเล่นต้องห้ามในสหภาพโซเวียตจังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่